Những bà mẹ trẻ nhất showbiz Hoa ngữ

Ngày 19/06/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lan Quế Phường phần 2 lên chức mẹ khi mới tròn 16 tuổi.

Côn Lăng (22 tuổi)

Ngày 3/4, Châu Kiệt Luân đăng hình ảnh vợ mang thai lên trang cá nhân. Sau đó, Côn Lăng cũng chính thức xác nhận mình có bầu. Nhìn những hình ảnh đăng tải, nhiều người đoán rằng bà xã Châu Kiệt Luân đang mang bầu ở tháng thứ 4. Cô chắc chắn sẽ lên chức mẹ trong nay năm – khi mới 22 tuổi. Các fan dành khá nhiều lời chúc mừng tới hạnh phúc của Côn Lăng và Châu Kiệt Luân. Ở tuối 36, cuối cùng Châu Kiệt Luân cũng chính thức kết hôn và sinh con.

Những bà mẹ trẻ nhất showbiz Hoa ngữ - 1

Hình ảnh Côn Lăng mang bầu.

Những bà mẹ trẻ nhất showbiz Hoa ngữ - 2

Vợ chồng Châu Kiệt Luân.

Xem lại hình ảnh trong đám cưới Châu Kiệt Luân:

Lương Lạc Thi (21 tuổi)

Năm 2007, Lương Lạc Thi chính thức gặp gỡ và bắt đầu mối quan hệ với vị đại gia Lý Giai Trạch hơn mình 22 tuổi. Kết quả của cuộc tình này là sự ra đời của cậu con trai Lý Trường Trị ngày 4/6/2009 mặc dù lúc đó cả hai chưa kết hôn. Sinh con cho đại gia ở tuổi 21, Lương Lạc Thi được báo chí HongKong gọi là “đại cao thủ” vì đã bước chân vào làm dâu đại gia. Đúng một năm sau, tháng 6/2010, Lương Lạc Thi tiếp tục sinh cho nhà họ Lý hai cậu con trai.

Những bà mẹ trẻ nhất showbiz Hoa ngữ - 3

Lương Lạc Thi làm mẹ ở tuổi 21.

Những bà mẹ trẻ nhất showbiz Hoa ngữ - 4

Nữ diễn viên và hai cậu con trai.

Mia Chan (16 tuổi)

Ngay từ khi mới 16 tuổi, nữ diễn viên Lan Quế Phương phần 2 đã mang bầu. Ban đầu, cô có ý định từ bỏ cái thai trong bụng mình vì còn quá trẻ nhưng do sự ủng hộ của gia đình nên cô đã vượt qua. Sau khi sinh con xong, Mia đã kết hôn và làm việc tại cửa hàng bán quần áo của mẹ. Tuy nhiên, sau khi sinh con thứ 2, tình cảm vợ chồng rạn nứt, nữ người mẫu ly hôn và bắt đầu cuộc sống riêng.

Những bà mẹ trẻ nhất showbiz Hoa ngữ - 5

Mia Chan làm mẹ ở tuổi 16.

Triệu Nhã Chi (21 tuổi)

Năm 1975, khi mới 21 tuổi, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Triệu Nhã Chi với bạn trai Huỳnh Hán Vỹ, sau đó nhanh chóng hạ sinh hai con trai. Nhưng, cuộc hôn nhân này không hạnh phúc, nữ diễn viên chính thức ly hôn sau 7 năm chung sống. Sau khi Triệu Nhã Chi và Huỳnh Cẩm Sâm quen biết nhau trên phim trường “Nữ hiệp Hoa Hiệp Lan”. Năm 1985, cặp đôi này đăng ký kết hôn tại Mỹ và sống hạnh phúc bên nhau đến tận bây giờ.

Những bà mẹ trẻ nhất showbiz Hoa ngữ - 6

Triệu Nhã Chi sinh con đầu lòng khi mới 21 tuổi.

Bạch Bách Hà (23 tuổi)

Bạch Bách Hà và Vũ Phàm quen nhau trên phim trường bộ phim Dữ Thanh Xuân Hữu Quang Đích Nhật Tử, sau đó bắt đầu yêu nhau. Năm 2006, khi vừa mới tốt nghiệp, nữ diễn viên đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng và sinh con ở tuổi 23. Năm 2011, Bách Hà đoạt được giải Bách hoa lần thứ 31 dành cho nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất với vai diễn trong phim 33 ngày thất tình và được đề cử giải Kim mã lần thứ 49.

Những bà mẹ trẻ nhất showbiz Hoa ngữ - 7

Bạch Bách Hà lên chức mẹ ở tuổi 23.

Vợ đạo diễn Cao Hiểu Thông (19 tuổi)

Sau khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, đạo diễn Cao Hiểu Thông (36 tuổi) đã quen với một cô gái trẻ 17 tuổi. Khoảng cách 19 tuổi dường như không ảnh hưởng gì tới tình yêu của họ. Năm 2006, cả hai bí mật đăng kí kết hôn tại Mỹ. Đến cuối năm 2007, vợ Cao Hiểu Thông hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 19. Năm 2014, cặp đôi chia tay do không tìm được tiếng nói chung.

Những bà mẹ trẻ nhất showbiz Hoa ngữ - 8

 Vợ hai của đạo diễn Cao Hiểu Thông sinh con ở tuổi 19.

Từ Tử Kỳ (24 tuổi)

Năm 2006, ở tuổi 24, Từ Tử Kỳ kết hôn với đại gia Lý Gia Thành - con trai của gia đình tài phiệt nổi tiếng Hong Kong, tổng tài sản lên tới hàng tỷ USD. Bởi vì thế nên truyền thông còn gọi nữ diễn viên là “cô gái trăm tỷ”. Sau đó, Tử Kỳ nhanh chóng hạ sinh hai cô con gái là Lý Hy Đồng và Lý Hy Nhi. Do áp lực sinh con nối dõi tông đường, nữ diễn viên đã hạ sinh thêm một bé trai và có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Những bà mẹ trẻ nhất showbiz Hoa ngữ - 9

 Từ Tử Kỳ hạ sinh con gái ở tuổi 24.

Theo Hoàng Huế/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc