"Những kẻ ít lời" không bị Youtube "triệt tiêu"

Ngày 09/12/2015 13:54 PM (GMT+7)

MC Thùy Minh chia sẻ, các clip không hiển thị do lỗi kỹ thuật và đã hoạt động lại bình thường.

Hôm qua, nhiều khán giả đã bất ngờ khi truy cập vào kênh Bitches in Town (Những kẻ ít lời) trên Youtube và nhận được thông báo: “Tài khoản này đã bị tạm ngừng do có nhiều vi phạm hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách chống spam, cờ bạc, nội dung gây hiểu lầm hoặc do các vi phạm Điều khoản dịch vụ khác của YouTube”.

Ngay lập tức, một bộ phận khán giả và các trang tin cho rằng, talkshow này bị nhiều người dùng sử dụng chức năng báo cáo xấu, dẫn đến việc Youtube xóa kênh và video của Bitches in Town, trong đó bao gồm 22 tập của Những kẻ lắm lời và 1 tập Những kẻ ít lời mới được ra mắt.

Tuy nhiên, việc các video này không hiển thị là do lỗi kỹ thuật. Thông tin này được MC Thùy Minh chia sẻ. Cô vui mừng thông báo, sáng nay đã nhận được tin từ Youtube báo các lỗi kỹ thuật được xử lý xong và kênh hoạt động lại bình thường. Nữ MC cho hay, 21h hôm qua team Youtube ở nước ngoài mới nhận được thông báo từ team Youtube tại Việt Nam. Chỉ vài tiếng đồng hồ nhưng nữ VJ dẫn dắt Bitches in Town cảm thấy "dài như vô tận" vì thông tin sai lệch talkshow bị Youtube gỡ bỏ.

Sau khi "gây bão" với "Những kẻ lắm lời", ê-kíp này đã ra chương trình mới với tên "Những kẻ ít lời".

Những kẻ ít lời là tên gọi mới của talkshow Những kẻ lắm lời (Bitches in Town) gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Trong chương trình, MC Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọc và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bàn luận nhiều vấn đề về showbiz và xã hội.

Những kẻ ít lời mới ra được 1 tập bàn về bộ phim đang được quảng bá rầm rộ Em là bà nội của anh. Trước đó, Những kẻ lắm lời có một số tập gây tranh cãi, được xem là "nói xấu nghệ sĩ" khiến ê-kíp làm chương trình bị đông đảo khán giá "ném đá".

Dù mệt mỏi vì áp lực dư luận song Thùy Minh và ê-kíp vẫn chưa có ý định ngừng sản xuất chương trình. Nữ MC tự đặt ra câu hỏi cho mình: "Dừng lại không? Đã kịp đi đâu mà dừng?"

Talkshow Bitches in Town từng bị Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu báo cáo giải trình về một số vấn đề trong chương trình và yêu cầu gỡ bỏ một số tập được cho là phản cảm, gây bức xúc trong dư luận. Sau đó, ê-kíp chương trình đã gỡ video nói về Hà Hồ và Đông Nhi.

Theo L.C
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bitches in town

Video chọn lọc