Thành viên "Những kẻ lắm lời" xin lỗi Đông Nhi

Ngày 23/11/2015 09:23 AM (GMT+7)

Nguyễn Ngọc Thạch - một trong ba người dẫn talkshow Những kẻ lắm lời đã xin lỗi Đông Nhi.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về talkshow Những kẻ lắm lời có những lời bình luận khiếm nhã dành cho các nghệ sĩ. Trong đó, bức xúc nhất là câu chuyện Đông Nhi bị bình phẩm về cách ăn mặc, cô bị cho là "như bà ngoại Ông Cao Thắng", hay "nên tốc váy để che bó hoa"...

Sau tâm thư của Đông Nhi gửi khán giả vừa qua, mới đây, Nguyễn Ngọc Thạch - cây viết trẻ, một trong ba thành viên của talkshow Những kẻ lắm lời đã lên tiếng xin lỗi Đông Nhi. Anh viết: "

"Cá nhân thấy, Đông Nhi trong tấm hình đó, góc máy đó mặc không đẹp và trang điểm bị già. Không có nghĩa là Đông Nhi xấu và luôn luôn mặc xấu. Lời nói của mình tuỳ mức độ người nghe sẽ thấy là phản cảm, thô tục. Và vì nó đã làm Nhi không thích, mình gởi lời xin lỗi Nhi vì cách nói của mình. Vì mình không có facebook Nhi, nên bạn nào có thể gửi giùm tới Nhi.

Những bạn hâm mộ Nhi vào đối chất, phản biện. Mình cảm ơn và chả có gì không vui vì chuyện các bạn đang làm, chúng ta có quyền bảo vệ người chúng ta yêu thương. Và vì làm cho thần tượng các bạn không vui, khiến các bạn không vui, mình gởi đến các bạn lời xin lỗi từ cá nhân mình. Và tin rằng những người hâm mộ như các bạn là một tài sản quý giá cho bất kỳ ai làm nghệ thuật, có nhóm khán giả riêng".

Nguyễn Ngọc Thạch - một trong ba người tham gia show Những kẻ lắm lời xin lỗi Đông Nhi

Về phần Thùy Minh - host chính của chương trình, cô cũng lên tiếng trước sự giận dữ của dư luận những ngày qua. Nữ MC cho biết, cô thừa nhận show của mình có sai sót, tuy nhiên, Thùy Minh từ chối việc xin lỗi mà chỉ "buồn" vì bị nhiều người phản ứng quá mạnh:

"Buồn buồn vì thấy những người chê BIT ăn nói vô học và muốn mình dừng show thì toàn dùng những lời rất "có học".

Đơ đơ vì các nghệ sỹ lên tiếng rất cảm tính. Tại sao cảm tính thì họ hiểu. Mình chỉ dám chắc những ai mình thực sự quan tâm và không muốn họ hiểu lầm, thì mình đều nhắn tin riêng cho họ.

Vui vui vì mọi người vào đây gửi tin nhắn động viên và trò chuyện nhiều trên chính trang của BIT. Vì show là làm cho mọi người xem mà- những ai không căng thẳng quá và muốn đưa chính kiến của mình.

Ngẫm ngẫm vì đúng là show không tránh khỏi sai sót và đi tiếp thì sẽ phải cẩn thận, đầu tư hơn".

Thùy Minh cũng thừa nhận chương trình cô làm có nhiều sai sót

Hiện tại, show Những kẻ lắm lời tuyên bố sẽ dừng 2 tuần, tuy nhiên, sự giận dữ của dư luận và các nghệ sĩ dành cho chương trình này vẫn không hề giảm. Hàng loạt sao Việt đã lên tiếng về show này như: Mr Đàm, Hà Anh, Phương Thanh, Trấn Thành... Tất cả đều khẳng định, show Những kẻ lắm lời đã không đạt đến được sự hài hước, thâm thúy mà ngược lại, chỉ khiến người được nhắc đến cảm thấy bực mình vì những ngôn từ thô tục, phản cảm mà người dẫn sử dụng khi bình phẩm về nghệ sĩ.

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bitches in town