Những ngôi sao "con ông cháu cha" của làng giải trí Kbiz

Ngày 11/04/2015 11:00 AM (GMT+7)

Thừa hưởng bệ phóng từ bố mẹ là ngôi sao, không ít nghệ sĩ trẻ Kbiz là "con nhà nòi".

Có thiên chất nghệ thuật từ bé đặc biệt là thừa hưởng tài năng từ cả bố và mẹ, nhiều thế hệ diễn viên trong làng giải trí đều là tầng lớp con cháu của các ngôi sao kỳ cựu trước đó. Tuy nhiên, để có được thành quả như bố mẹ của họ, các nghệ sĩ trẻ phải phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa. Có bố mẹ là người nổi tiếng có thể mang đến cơ hội có được vai diễn nhưng nếu họ không đủ tài năng để đảm nhận vai diễn, thì con đường sự nghiệp của họ quá đỗi mong manh.

Lee Yoo Bi

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của nữ diễn viên trẻ Lee Yoo Bi trên màn ảnh ngày càng nhiều. Cô không chỉ có mặt trong các bộ phim như Cửu gia thư, Cô bé người gỗ mà còn lộ diện trên màn ảnh lớn với vai diễn trong Twenty. Tần suất có mặt của Lee Yoo Bi dày đặc khiến nhiều người cho rằng cô có được mẹ nâng đỡ và tạo cơ hội tham gia các bộ phim. Lee Yoo Bi thực chất là con gái của Kyun Mi Ri. Bà từng là nữ diễn viên gạo cội được nhiều người biết đến trong các bộ phim như Nàng Dae Jang Geum, Jumong, Yi San...

Những ngôi sao quot;con ông cháu chaquot; của làng giải trí Kbiz - 1
Lee Yoo Bi đặc biệt giống mẹ với đôi mắt to tròn.

Xem lại MV do Lee Yoo Bi và Junho (2PM) thực hiện cho phim điện ảnh Twenty:

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với OSEN, Lee Yoo Bi từng cho biết cô không quan tâm đến việc người khác nói gì về mình và sự trợ giúp của mẹ trong công việc. Lee Yoo Bi cho biết cô hoàn toàn tin tưởng vào khả năng diễn xuất của mình: "Tôi là con gái của mẹ tôi, điều đó là sự thực. Nhưng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt vai diễn của mình. Hi vọng thời gian tới mọi người sẽ công nhận khả năng của tôi. Tôi nghĩ mọi người quá để ý đến "cái mác" này nhiều hơn cả tôi".

Jang Nara

Những ngôi sao quot;con ông cháu chaquot; của làng giải trí Kbiz - 2
Hai bố con nhà Jang Nara.

Những ngôi sao quot;con ông cháu chaquot; của làng giải trí Kbiz - 3
Jang Nara ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng điện ảnh.

Cũng giống như Lee Yoo Bi, một trong những ngôi sao có bước đệm đầu tiên từ cái danh "con của sao" chính là Jang Nara. Nữ diễn viên của Cô gái thông minh là con gái của Ju Ho Sang, một diễn viên kiêm nhà sản xuất nổi tiếng. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong một vở nhạc kịch của bố và dần được mọi người chú ý đến. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Jang Nara là một người rất có tài năng. Cô đã "tự thân vận động" để trở thành một ngôi sao lớn có chỗ đứng như ngày hôm nay mà không cần có bố. Khán giả dần quên đi cái mác "Jang Nara là con gái của Ju Ho Sang".

Ha Jung Woo

Những ngôi sao quot;con ông cháu chaquot; của làng giải trí Kbiz - 4

Những ngôi sao quot;con ông cháu chaquot; của làng giải trí Kbiz - 5
Ha Jung Woo và ông bố nổi tiếng.

Khán giả yêu thích cái tên Ha Jung Woo trong các bộ phim đình đám như The Berlin File, The Terror Live và Fasten Your Seatbelt. Tuy nhiên, cũng nhiều người biết rằng anh chính là con trai của nam diễn viên kỳ cựu Kim Yong Gun, nghệ sĩ nổi tiếng vẫn chưa có ý định giải nghệ. Kim Yong Gun xuất hiện khá nhiều trên truyền hình qua loạt vai diễn phụ trong đó có các tác phẩm như Secret Love Affair, Doctor Stranger, 4 chàng quý tử... Ông cũng là người thể hiện vai diễn ông nội của Ji Sung trong tác phẩm đình đám đầu năm 2015 Kill me heal me. Ha Jung Woo sở hữu vẻ ngoài không có nhiều nét giống bố nhưng chính chất nghệ sĩ và tài năng diễn xuất anh lại được thừa hưởng từ ông. Anh dần được khán giả công nhận với lối diễn xuất có hồn và đặc biệt tự nhiên. Ha Jung Woo vừa ra mắt sự nghiệp đạo diễn của mình thông qua bộ phim hài Fasten Your Seatbelt (2013), Chronicle of a Blood Merchant (2014).

Choi Min Soo

Những ngôi sao quot;con ông cháu chaquot; của làng giải trí Kbiz - 6

Choi Min Soo trong Pride and Prejudice.

Những ngôi sao quot;con ông cháu chaquot; của làng giải trí Kbiz - 7
Choi Min Soo với vai vị tướng quân danh tiếng trong Faith có sự tham gia của Lee Min Ho.

Choi Min Soo cũng là một trường hợp "con ông cháu cha" của làng điện ảnh Hàn Quốc. Anh được biết đến với khá nhiều vai diễn ấn tượng và cách diễn xuất có một không hai. Khán giả đặc biệt yêu thích Choi Min Soo trong các phim như Chronicle of a Blood Merchant, The Myth, My Wife Is a Gangster 3... Mới đây nhất, Choi Min Soo gây ấn tượng khi xuất hiện trong các tác phẩm truyền hình đình đám như Faith, Pride and Prejudice... Bố mẹ và ông của Choi Min Soo đều là diễn viên. Bố anh là diễn viên Choi Moo Ryong, mẹ là Kang Hyo Shil, ông anh là diễn viên khiêm đạo diễn Kang Hong shik và bà anh là nữ diễn viên Jeon Ok. Cả gia đình nhà Choi Min Soo đều theo nghiệp diễn. Không khó hiểu khi nam diễn viên kỳ cựu này cũng tiếp nối truyền thống của gia đình.

Theo Tiểu Hàn/ kdramastars
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc