Những người đẹp "lăng nhăng" nhất làng Cbiz

Cùng lúc tán tỉnh, yêu đương 2, 3 người, mỹ nhân CBiz ngày càng "mất điểm".

1. Huỳnh Dịch

nhung nguoi dep "lang nhang" nhat lang cbiz - 1
Khương Khải, chồng cũ của Huỳnh Dịch tố cô cắm sừng sau 2 tháng kết hôn.

Đứng đầu danh sách diễn viên nữ lăng nhăng của làng giải trí Hoa ngữ phải kể đến Huỳnh Dịch. Nữ diễn viên bị cả chồng trước chồng sau tố cáo lăng nhăng và chỉ thích cặp kè đại gia. Người chồng đầu tiên của Huỳnh Dịch, Khương Khải, tố bị vợ cũ cắm sừng chỉ 2 tháng sau khi kết hôn. Thậm chí anh còn gọi cô là "con mèo mãi quen mùi vụng trộm".

nhung nguoi dep "lang nhang" nhat lang cbiz - 2
Hoàng Nghị Thanh, người chồng thứ 2 của Huỳnh Dịch cũng cho biết vợ cũ rất lẳng lơ.

Người chồng thứ 2, Hoàng Nghị Thanh cũng lên tiếng về tính lẳng lơ của Huỳnh Dịch: "Có những người quá thèm của lạ nên lần nào cũng đi lại với đại gia. Chỉ có đại gia mới đủ sức khiến cô ta mê đắm".

2. Lưu Gia Linh

nhung nguoi dep "lang nhang" nhat lang cbiz - 3
Lưu Gia Linh từng bị đồn cặp bồ với Hồ Quân.

Lưu Gia Linh từng "cướp" Lương Triều Vỹ từ tay bạn thân Tăng Hoa Thiên. Thế nhưng có vẻ điều đó cũng chưa đủ với cô khi sau khi về làm dâu nhà họ Lương, Lưu Gia Linh vẫn quen lối sống "thích ăn nem" khiến chồng nhiều lần phải xấu hổ. Lưu Gia Linh từng bị đồn thuê phòng với diễn viên Hồ Quân nhiều lần. Ngoài ra, vụ hôn đắm đuối danh thủ Nhật Bản Nakata Hidetoshi giữa đêm của cô cũng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực. Nhiều người cho rằng Lưu Gia Linh "cố tình ăn nem" để trả đũa Lương Triều Vỹ vì anh có sở thích "ăn chả" khiến cô phải nhiều lần phát điên vì ghen.

3. Trương Bá Chi

nhung nguoi dep "lang nhang" nhat lang cbiz - 4
Scandal của Trần Quán Hy và Trương Bá Chi gây sốc làng giải trí.

Trương Bá Chi bị lộ chuyện ngoại tình khi scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy được đưa lên mặt báo. Thời điểm những bức ảnh nhạy cảm của cô và Trần Quán Hi được chụp, Bá Chi đang là vợ của Tạ Đình Phong. Bỏ qua lỗi lầm của vợ nhưng Tạ Đình Phong không ngờ vợ mình sau đó lại tiếp tục vài lần qua lại với tình cũ họ Trần. Thông tin này bị lộ khi chính Trần Quán Hy "bô bô" trên báo chí. Riêng Trương Bá Chi bị lộ bản chất lăng nhăng và không chung thuỷ.

4. Diêu Thần

nhung nguoi dep "lang nhang" nhat lang cbiz - 5

Diêu Thần đánh mất hình tượng vì lăng nhăng.

Mỹ nhân miệng rộng Diêu Thần từng bị tẩy chay vì lối sống lăng nhăng và ngoại tình nhiều lần. Lần ngoại tình đầu tiên của Diêu Thần là khi cô đóng bộ phim đầu tay do mẹ của Tiêu Túc (bạn trai bấy giờ của cô) làm đạo diễn. Diêu Thần đã qua lại với một nam diễn viên đóng cùng. Theo một nguồn tin, lần ngoại tình trên chưa phải là lần cuối. Diêu Thần đã cặp kè với 4 người đàn ông trong vòng 7 năm. Thông tin khiến hình tượng ngọc nữ của cô bị sụp đổ hoàn toàn và các fan thì thất vọng tràn trề.

Theo Phương Nguyễn (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ