Ninh Dương Lan Ngọc "khóc ròng" vì tập ép dẻo

Ngày 21/03/2015 14:33 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên tiếp tục làm khó bản thân khi thể hiện bài nhảy dựa trên bộ phim "Bao giờ cho đến tháng Mười".

Trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ tối nay (21/3) với chủ đề "Những tác phẩm kinh điển", nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và bạn nhảy Daniel quyết định chọn thể hiện bài nhảy dựa trên bộ phim Bao giờ cho đến tháng Mười - đã từng quen thuộc với rất nhiều khán giả Việt Nam.

Sử dụng điệu Waltz và Múa đương đại, cô sẽ kể lại câu chuyện của nhân vật Duyên - người phụ nữ ước mơ gặp lại chồng đã hy sinh ngoài chiến trận, và được thỏa nguyện khi tìm thấy anh tại "chợ Âm phủ". Câu chuyện này từng lấy đi nhiều nước mắt của Ninh Dương Lan Ngọc từ những ngày cô ôn thi vào trường Sân khấu điện ảnh, nên khi có dịp "gặp lại" tác phẩm yêu thích, Lan Ngọc đã dành cho bài nhảy thật nhiều tình cảm và tâm huyết.

Ninh Dương Lan Ngọc quot;khóc ròngquot; vì tập ép dẻo - 1

Ninh Dương Lan Ngọc quot;khóc ròngquot; vì tập ép dẻo - 2
Để chuẩn bị cho bài diễn khó, trong tuần qua, Ninh Dương Lan Ngọc và Daniel đã phải tập luyện liên tục với cường độ cao. 

Lan Ngọc tỏ ra khá đau đớn với những bài tập ép dẻo của các giảng viên trường múa TP.HCM. Tuy nhiên, cô xem đây là những thử thách mới mà mình cần phải vượt qua nên không hề nản chí hay mệt mỏi, trái lại còn cảm thấy rất thú vị khi có được thêm nhiều kĩ năng, kinh nghiệm mới.

Ninh Dương Lan Ngọc quot;khóc ròngquot; vì tập ép dẻo - 3

Ninh Dương Lan Ngọc quot;khóc ròngquot; vì tập ép dẻo - 4

Được đánh giá là thí sinh gây bất ngờ nhất tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015, Lan Ngọc cho biết khi đến với chương trình, ban đầu cô chỉ muốn có dịp hóa thân thành nhiều nhân vật trên sân khấu, chứ không hề nghĩ đến việc sẽ có thể đi sâu vào những vòng cuối cùng, hay nhận được số điểm cao từ BGK. Nữ diễn viên 9X cũng cảm thấy may mắn khi qua cuộc thi này, cô nhận được thêm rất nhiều tình cảm từ khán giả ở khắp nơi.

Ninh Dương Lan Ngọc quot;khóc ròngquot; vì tập ép dẻo - 5

Ninh Dương Lan Ngọc quot;khóc ròngquot; vì tập ép dẻo - 6

Dịp Tết vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận được nhiều lời khen cho vai diễn Thơm trong phim Trúng số. Sắp tới, bộ phim truyền hình Tình nhân lạc lối mà cô tham gia cũng sẽ được lên sóng. Đây là vai diễn mà Lan Ngọc rất thích, vì nhân vật của cô phải trải qua rất nhiều sóng gió, thăng trầm.

Ninh Dương Lan Ngọc quot;khóc ròngquot; vì tập ép dẻo - 7

Ninh Dương Lan Ngọc quot;khóc ròngquot; vì tập ép dẻo - 8

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc đang dồn mọi thời gian và sức lực cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Cô cũng ấp ủ rất nhiều kế hoạch mới sau khi cuộc thi kết thúc. Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng dành sự đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng hơn về mặt hình ảnh để tạo được những ấn tượng tốt với khán giả trong mỗi lần xuất hiện.

Ninh Dương Lan Ngọc quot;khóc ròngquot; vì tập ép dẻo - 9

Ninh Dương Lan Ngọc quot;khóc ròngquot; vì tập ép dẻo - 10
Ninh Dương Lan Ngọc được đánh giá là yếu tố bất ngờ của cuộc thi "BNHV 2015".

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ