Ninh Dương Lan Ngọc "lỡ miệng" nói Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3, thực hư ra sao?

Phạm Thảo - Ngày 24/05/2024 10:14 AM (GMT+7)

Bụng Lâm Vỹ Dạ to bất thường, đồng nghiệp đồng loạt cho rằng nữ nghệ sĩ đang mang bầu lần 3.

Mới đây, trong một chương trình, Lan Ngọc gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ Lâm Vỹ Dạ mang bầu. Theo đó, người đẹp sinh năm 1990 nói “Chị Dạ đang có bầu, đừng cho chị Dạ chơi". Câu nói của Lan Ngọc khiến nữ ca sĩ Hà Nhi phải hỏi lại “Thật đó hả chị?”. 

Trường Giang tiếp lời: “Lâm Vỹ Dạ đang mang trong mình 1 hạt giống". Trương Thế Vinh hài hước nói thêm: “Lâm Vỹ Dạ đang mang trong mình 1 hạt nhài". 

Lâm Vỹ Dạ lộ bụng to bất thường.

Lâm Vỹ Dạ lộ bụng to bất thường.

Loạt hình ảnh bụng bự hơn so với thường ngày của Lâm Vỹ Dạ được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ở thai kỳ tháng thứ 3 trở lên nên mới lộ rõ bụng.

Tuy nhiên, trong chương trình bà xã Hứa Minh Đạt lên tiếng giải thích bụng to lên là do vừa ăn nó chứ không phải mang thai. Cô khẳng định bằng cách thoải mái thực hiện các thử thách, trò chơi vận động mạnh. 

Lan Ngọc "vạ miệng" nói Lâm Vỹ Dạ có bầu.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ vướng nghi vấn mang thai khi bụng to bất thường. Trước đó, cô từng chia sẻ: “Thật ra, tôi là một người có niềm đam mê với đồ ăn và rất thích ăn. Đến một lúc, tôi cảm thấy dường như cân nặng của mình đã vượt quá tiêu chuẩn. Lý do thực sự khiến tôi phải thúc giục bản thân giảm cân là… không thể mượn đồ đi diễn được nữa".

Ninh Dương Lan Ngọc amp;#34;lỡ miệngamp;#34; nói Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3, thực hư ra sao? - 2

Có giai đoạn Lâm Vỹ Dạ tăng cân chóng mặt, phải thực hiện chế độ ăn uống khoa học để lấy lại vóc dáng.

Lâm Vỹ Dạ thường được các đồng nghiệp lấy “bé mỡ" ra làm tiểu phẩm tạo mảng miếng hài trên sóng truyền hình. Đặc biệt là những nghệ sĩ thân thiết của cô như Trường Giang, Lan Ngọc, Tiến Luật,... Người đẹp bày tỏ bản thân thấy thoải mái thay vì tự ti về thân hình khi bị trêu ghẹo.

“Tôi không hề cảm thấy tự ti hay buồn khi bị trêu ghẹo ngoại hình, ngược lại tôi rất thích thú. Mọi người trêu chọc mình chủ yếu để hướng sự tập trung về phía tôi, tôi sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Tôi vốn dĩ thấy mình không quá xấu nên khi tôi bị phán xét ngoại hình, khán giả sẽ thương tôi hơn. Lúc đó, những người hâm mộ tôi sẽ nghĩ rằng: 'Lâm Vỹ Dạ cũng không xấu đến mức bị nói thậm tệ như vậy'”, bà xã Hứa Minh Đạt hài hước chia sẻ.

Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết với Lan Ngọc, cả hai thường xuyên diễn tiểu phẩm với bụng bầu.

Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết với Lan Ngọc, cả hai thường xuyên diễn "tiểu phẩm" với "bụng bầu".

Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ về kế hoạch sinh con thứ 3, cho biết khi hai con lớn hơn thì sẽ tính đến việc sinh tiếp. Hiện tại, bé Bánh Mì 13 tuổi và Xá Xị được 11 tuổi. Lâm Vỹ Dạ trải lòng thêm sau kết hôn và sinh con, cô như trở thành một người khác hoàn toàn so với trước đó.

“Ngày xưa cái gì tôi cũng sợ, nhưng từ khi có con là tôi không được sợ. Tôi tự hứa mình phải là chỗ dựa cho các con", cô nói.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ thỉnh thoảng cùng góp mặt trong một vài gameshow truyền hình.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ thỉnh thoảng cùng góp mặt trong một vài gameshow truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt học cùng trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Lần đầu gặp gỡ khi cùng đóng chung một vở kịch, được nghệ sĩ Hữu Lộc se duyên khi cả hai cùng làm việc tại sân khấu Nụ Cười Mới. 

Năm 2010, cặp đôi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân. Giai đoạn đầu, hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn. 

Cuộc sống hiện tại đủ đầy và sung túc hơn của gia đình Lâm Vỹ Dạ.

Cuộc sống hiện tại đủ đầy và sung túc hơn của gia đình Lâm Vỹ Dạ.

“Khi đó, tôi cũng là một diễn viên được nhiều người biết đến. Kinh tế chính trong nhà vẫn là tôi. Việc gì tôi cũng làm để chăm lo cho gia đình. Vợ sau khi lập gia đình tập trung chăm sóc cho con cái. Đứa con đầu lòng cứng cáp thì chúng tôi có thêm bé thứ hai. Vợ phải mất nhiều năm ở nhà chăm lo cho con, giống như một viên ngọc nhưng không được mài giũa”, anh bày tỏ sự thông cảm.

Sau 14 năm hôn nhân, cuộc sống của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và 2 cậu con trai đã ổn định và đầy đủ hơn. Cô thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, tạo được dấu ấn cá nhân riêng mỗi khi xuất hiện. 

Chồng Lâm Vỹ Dạ phủ nhận sợ vợ, không để vợ áp chế mọi việc trong gia đình, tiết lộ quyền lực của 2 con
"Tôi làm theo những điều đó thì mọi người lại bảo là tôi sợ vợ. Vợ thì không việc gì phải sợ, nói chính xác hơn đó là nể vợ", Hứa Minh Đạt tâm sự.

Show truyền hình

Theo Phạm Thảo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao