Ninh Hoàng Ngân duyên dáng ngồi "ghế nóng"

Ngày 03/06/2013 14:18 PM (GMT+7)

Người đẹp biển cùng diễn viên Đức Tiến là giám khảo một cuộc thi sinh viên thanh lịch.

Sau khi đạt danh hiệu Người đẹp Biển – Hoa hậu Việt Nam 2012, Ninh Hoàng Ngân ngày càng gặt hái nhiều thành công trong công việc người mẫu. Hiện tại, cô cũng là một trong những gương mặt sáng giá của làng mẫu và thường xuất hiện trên các sân khấu thời trang.

Ninh Hoàng Ngân đăng quang Người đẹp biển cuộc thi HHVN 2012

Ninh Hoàng Ngân xuất hiện rạng rỡ trong vai trò giám khảo cuộc thi sắc đẹp

Với kinh nghiệm biểu diễn và kiến thức đi trước, Ninh Hoàng Ngân đã cùng Đức Tiến làm thành bộ đôi giám khảo trong một cuộc thi nhan sắc, cả hai đã đưa ra những nhận xét chuyên môn, cũng như góp phần làm cho cuộc thi thêm phần sôi nổi.

Cô cùng Đức Tiến được mời làm giám khảo cuộc thi sinh viên thanh lịch ở Đồng Nai

Với thân hình chuẩn 1m74, số đo ba vòng 84 - 62 - 91 cùng gương mặt khả ái, Ninh Hoàng Ngân đã đoạt danh hiệu Hoa hậu Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012.

Trước đó, Ninh Hoàng Ngân cũng đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 và đạt giải thưởng phụ Người đẹp thời trang. 

Ninh Hoàng Ngân còn ghi dấu thành công trên đấu trường sắc đẹp quốc tế với cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2011 và đoạt giải thưởng Siêu mẫu Tài Năng.

Người đẹp biển trao giải cho các  thí sinh

Cô chụp hình cùng hai thí sinh giành giải nhất

Là người đi trước, Ninh Hoàng Ngân đã chia sẻ khá nhiều những kinh nghiệm với các bạn thí sinh

Riêng Đức Tiến, sau khi để lại dấu ấn đậm nét trong vai trò người mẫu trước khán giả, thì nay anh cũng phát triển sự nghiệp của mình qua hàng loạt vai diễn, thậm chí còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ