Nợ 10 tỷ đồng, chồng cũ Phi Thanh Vân vừa khoe ảnh con mới sinh đã đòi vợ... đẻ thêm

Ngày 20/03/2019 12:30 PM (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên của con gái vừa chào đời được Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm.

XEM VIDEO: Bảo Duy trò chuyện cùng con gái đang trong bụng mẹ.

Chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy vừa hào hứng khoe những hình ảnh mới nhất của tiểu công chúa mới lọt lòng. Được biết, Thúy Oanh - vợ hiện tại của Bảo Duy - sinh con gái lúc 7h sáng ngày 19/3 (theo giờ Australia). Em bé dài 49cm, nặng 3,2 kg và được đặt tên là Nguyễn Bảo Thiên Kim, tên khác là Emily Nguyen.

Ngay khi con gái vừa chào đời, Bảo Duy đã chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất của con để khoe lên trang cá nhân kèm dòng chú thích “Chào đón công chúa của ba - Emily”. Sau đó, anh tiếp tục chia sẻ hình ảnh khác của con với lời chào: “Hello các cô các chú. Con tên là Emily Nguyen, tên tiếng Việt là Nguyễn Bảo Thiên Kim. Mặt con y chang ba Duy”.

Bảo Duy hào hứng khoe khoảnh khắc con gái chào đời.

Con thứ 4 của Bảo Duy tên Emily Nguyen, tên tiếng Việt là Nguyễn Bảo Thiên Kim.

Nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng "mẹ tròn con vuông" tới gia đình Bảo Duy: “Chúc bé khỏe mạnh và gia đình luôn tràn ngập hạnh phúc anh nhé”, “Chúc mừng ba Duy có thêm một công chúa xinh đẹp nữa nha”, “Chúc mừng anh chị đón thêm thành viên mới nhé”, “Chúc mừng anh chị, chúc mừng mẹ tròn con vuông. Nhìn cái mũi cao là biết con gái ba Duy rồi”…

Ngoài ra, đoạn đối thoại giữa Bảo Duy với vợ trên trang cá nhân cũng gây chú ý. Sau khi nhận được lời cảm ơn của chồng, Thúy Oanh than thở: “Nghỉ sinh nhé chồng, đau lắm lắm”. Bảo Duy lập tức từ chối: “No no no, thêm 1 lần nữa rồi nghỉ”. Có thể thấy chồng cũ Phi Thanh Vân dù đã lần thứ 4 làm bố vẫn rất nóng lòng muốn có thêm con. 

Đoạn đối thoại ngắn giữa 2 vợ chồng Bảo Duy.

Dù đã làm bố tới lần thứ 4 nhưng có vẻ Bảo Duy vẫn muốn sớm có thêm nhóc tì.

Bảo Duy rất hào hứng khi thông báo đã lên chức bố lần 4, nhưng trước đó anh lại khá tâm trạng. Chồng cũ Phi Thanh Vân trải lòng: “Cuộc đời thật mỉa mai. Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng và mất mát để biết được giá trị của cái đang có. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt.

Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh và mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy. Những con người xung quanh họ chứng tỏ từ thái độ đến cách cư xử khiến mình cảm thấy giá trị mình bị thấp đi rất nhiều. Vậy giá trị của 1 con người bằng bao nhiêu?”.

Bảo Duy vẫn có những chia sẻ đầy tâm trạng về cuộc sống.

Những dòng tâm sự của Bảo Duy khiến nhiều khán giả cho rằng anh chưa giải quyết xong món nợ 10 tỷ đồng, dù trước đó đã tuyên bố: “Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy và quay lại quỹ đạo ban đầu. Sau cú ngã này ta mới thấy được lòng người nó dã man và ghê sợ đến mức nào”.

Chồng cũ cạo trọc đầu vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân viết: Tạo nghiệp thì gánh lại nghiệp
Phi Thanh Vân vừa có nhiều chia sẻ đầy ẩn ý giữa thời điểm chồng cũ Bảo Duy lâm vào cảnh nợ nần, thậm chí tự tử.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân