Chồng cũ cạo trọc đầu vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân viết: “Tạo nghiệp thì gánh lại nghiệp”

Ngày 13/02/2019 16:00 PM (GMT+7)

Phi Thanh Vân vừa có nhiều chia sẻ đầy ẩn ý giữa thời điểm chồng cũ Bảo Duy lâm vào cảnh nợ nần, thậm chí tự tử.

XEM VIDEO: Được hỏi một câu và đây là cách trả lời mang "thương hiệu" Phi Thanh Vân.

Thời gian qua, chồng cũ của Phi Thanh Vân khiến dân tình xôn xao khi đăng tải hình ảnh tiều tụy với mái đầu trọc, gương mặt hốc hác, thiếu sức sống. Bảo Duy còn tiết lộ sau khi vỡ nợ lên tới 10 tỷ đồng, anh đã uống thuốc ngủ tự tử nhưng được gia đình phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu.

Được biết, sau khi “đường ai nấy đi” với Phi Thanh Vân, Bảo Duy vay tiền thành lập công ty mỹ phẩm, lợi nhuận kiếm được đầu tư vào bất động sản và chứng khoán. Sau đó, anh dồn tiền mua cổ phiếu nhưng thất bại, dẫn đến "nợ chồng nợ". Hiện tại, Bảo Duy liên tục bị các con nợ đeo bám, nên đã nghĩ đến chuyện kết liễu cuộc đời.

Hình ảnh hiện tại của Bảo Duy khiến nhiều người bất ngờ.

"Tôi phải tạm xa Sài Gòn. Cứ đi khắp nơi như một con thiêu thân, không biết bao giờ mới thoát ra khỏi chuyện này. Đây là cái Tết đầu tiên tôi chỉ có một mình, cứ lang thang vô định. Tôi đang ở Huế và mai sẽ ra Hà Nội. Đầu óc tôi lúc này rất mông lung, không suy nghĩ được gì nữa", Bảo Duy chia sẻ.

Trong lúc Bảo Duy đang khốn khổ với khoản nợ "khủng" lên đến 10 tỷ đồng, Phi Thanh Vân đăng tải những hình ảnh vui vẻ ngày Tết Nguyên Đán. Cho tới mới đây, cô mới viết nhiều dòng "ẩn ý" trên trang cá nhân:

"Mỗi một người nên có trách nhiệm với chính bản thân mình, với những gì mình hành động và gây ra. Đúng là đúng và sai là sai, đừng đổ lỗi tại A B C D... Sai đâu thì sửa đó, đừng mong chờ sự giúp đỡ của người khác! Mình không tự giúp mình thì đừng mong sẽ giúp được mình. Hôm nay trồng cây ổi chắc chắn mai ra trái ổi, làm sao ra được trái đào tiên".

"Tạo nghiệp! Nói dối, nói ác độc là khẩu nghiệp tiêu cực! Làm gian dối hay làm việc ác là tạo nghiệp. Tạo nghiệp thì gánh lại nghiệp, rất nhanh chứ không xa xôi. Đâu phải chờ kiếp sau mới nhận…

Những chia sẻ này dù không nhắc cụ thể đến ai nhưng vẫn đặc biệt được chú ý, bởi thời điểm đăng tải nằm giữa “tâm bão” nợ nần chồng chất của Bảo Duy.

"Nữ hoàng dao kéo" tận hưởng cuộc sống hạnh phúc những ngày đầu năm mới.

Chia sẻ "tạo nghiệp thì gánh lại nghiệp" đang được chú ý của Phi Thanh Vân.

Bảo Duy và Phi Thanh Vân chính thức ly hôn tháng 3/2017 sau vài năm chung sống. Thời điểm trước và sau khi ly hôn, Bảo Duy và Phi Thanh Vân liên tục "tố" nhau về cuộc hôn nhân "địa ngục" trên truyền thông và cả mạng xã hội.

Hậu ly hôn với Bảo Duy, Phi Thanh Vân giữ quyền nuôi con chung là bé Tấn Đức. Bảo Duy cũng gây bất ngờ khi kết hôn lần 3 với một cô gái Việt kiều Úc chỉ 4 tháng sau khi chia tay với Phi Thanh Vân.

Lời nhắn nhủ của Bảo Duy tới con trai Phi Thanh Vân trước khi tự tử, lên chùa ở ẩn
Sau khi tự tử không thành, chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy đã lên chùa ở ẩn.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân