Sau biến cố, chồng cũ Phi Thanh Vân thông báo tin vui nhưng câu cuối khiến ai cũng tò mò

Ngày 17/02/2019 16:00 PM (GMT+7)

Bảo Duy vui vẻ thông báo tin vui đến người thân, bạn bè sau biến cố vỡ nợ khiến dư luận xôn xao thời gian qua.

XEM VIDEO: Được hỏi một câu và đây là cách trả lời mang "thương hiệu" Phi Thanh Vân.

Chồng cũ của Phi Thanh Vân từng khiến dân bất ngờ khi đăng tải hình ảnh tiều tụy với mái đầu trọc, gương mặt hốc hác, thiếu sức sống. Bảo Duy tiết lộ, sau khi vỡ nợ lên tới 10 tỷ đồng, anh đã uống thuốc ngủ tự tử nhưng được gia đình phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu.

Cụ thể, Bảo Duy vay tiền thành lập công ty mỹ phẩm, lợi nhuận kiếm được đầu tư vào bất động sản và chứng khoán. Sau đó, anh dồn tiền mua cổ phiếu nhưng thất bại, dẫn đến "nợ chồng nợ". Bảo Duy liên tục bị các con nợ đeo bám nên đã nghĩ đến chuyện kết liễu cuộc đời.

Bảo Duy từng khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ vỡ nợ 10 tỷ đồng.

Trong khi chồng cũ khốn đốn vì nợ nần, Phi Thanh Vân vẫn đăng tải những hình ảnh vui vẻ ngày Tết Nguyên Đán, thậm chí còn viết nhiều dòng "ẩn ý" trên trang cá nhân: “Sai đâu thì sửa đó, đừng mong chờ sự giúp đỡ của người khác”, “Tạo nghiệp thì gánh lại nghiệp, rất nhanh chứ không xa xôi. Đâu phải chờ kiếp sau mới nhận”...

Trong khi đó, vợ cũ của anh là Phi Thanh Vân vẫn vui vẻ và không hề có động thái quan tâm Bảo Duy.

Và sau những ngày tháng vật vã vì khoản tiền 10 tỷ đồng, mới đây Bảo Duy đã thông báo tin vui đến bạn bè, người thân. Anh đăng hình ảnh diện vest bảnh bao, lịch lãm lên Facebook cá nhân và chia sẻ: “Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy và quay lại quỹ đạo ban đầu. Sau cú ngã này ta mới thấy được lòng người nó dã man và ghê sợ đến mức nào”.

Hiện tại Bảo Duy đã ổn định và cho biết sẽ sớm giải quyết xong chuyện nợ nần.

Phía dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Lâm Khánh Chi cùng cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng và động viên Bảo Duy cố gắng vượt qua biến cố. Đồng thời nhiều người cũng tò mò về những nhân vật được Bảo Duy nhắc đến trong đoạn “lòng người nó dã man và ghê sợ”.

Lời nhắn nhủ của Bảo Duy tới con trai Phi Thanh Vân trước khi tự tử, lên chùa ở ẩn
Sau khi tự tử không thành, chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy đã lên chùa ở ẩn.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân