Sau scandal vỡ nợ 10 tỷ, chồng cũ Phi Thanh Vân hào hứng thông báo lên chức bố lần 4

Ngày 14/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của chồng cũ Phi Thanh Vân thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến tin vui của Bảo Duy, đồng thời động viên anh sớm vượt qua biến cố nợ nần.

XEM VIDEO: Bảo Duy trò chuyện cùng con gái đang trong bụng mẹ. 

Bảo Duy và Phi Thanh Vân từng có một cuộc hôn nhân ồn ào khi ở thời điểm đó, cả hai liên tục chiếm sóng trên mạng xã hội. Vừa ly hôn với “nữ hoàng dao kéo” được vẻn vẹn 2 tháng, Bảo Duy đã nhanh chóng công khai hẹn hò với người phụ nữ khác. Không lâu sau, nam doanh nhân tái hôn lần thứ 3.

Được biết, vợ mới của Bảo Duy tên Thúy Oanh, sinh năm 1983, định cư ở Australia đã được 20 năm.

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân, Bảo Duy tái hôn với Thúy Oanh.

Mới đây, Bảo Duy đã thông báo tin vui đến bạn bè, người thân và cư dân mạng. Cụ thể, thông qua trang Facebook cá nhân, anh đăng tải dòng trạng thái: “Hồi hộp chào đón công chúa Emily. Nguyễn Bảo Thiên Kim” và check-in tại một bệnh viện ở Úc.

Trước đó, anh cũng từng chia sẻ với báo chí rằng: "Mỗi lần lên chức bố là một niềm vui khác nhau. Vợ sinh con trai hay con gái đều không quan trọng, miễn con chào đời khỏe mạnh là tôi vui”.

Bảo Duy cũng tiết lộ luôn tên của con gái sắp chào đời.

Tin vui của Bảo Duy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân tình. Nhiều bạn bè và đồng nghiệp của anh đã gửi lời chúc mừng tới ông bố 4 con, đồng thời hi vọng rằng sau biến cố nợ nần 10 tỷ đồng thì sự ra đời của con thứ 4 sẽ là động lực cho Bảo Duy sớm vượt qua khó khăn.

Trước khi có con chung với Phi Thanh Vân (là bé Tấn Đức), Bảo Duy từng có một đời vợ và 2 cô con gái. Anh từng chia sẻ hình ảnh vợ cả cùng 2 con gái của anh đi chơi chung với vợ ba Thúy Oanh rất hòa thuận.

Khi Thúy Oanh có bầu, cô cho biết được Bảo Duy chăm sóc rất khéo. Thời gian qua Bảo Duy khủng hoảng nợ nần, dù đang bầu bí và rất sốc khi hay tin chồng vỡ nợ nhưng cô vẫn tìm mọi cách để giúp đỡ anh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bảo Duy đang trong giai đoạn khó khăn khi gặp biến cố nợ nần 10 tỷ đồng.

Trước đó, chồng cũ của Phi Thanh Vân từng khiến dân bất ngờ khi đăng tải hình ảnh tiều tụy với mái đầu trọc, gương mặt hốc hác, thiếu sức sống. Bảo Duy tiết lộ, sau khi vỡ nợ lên tới 10 tỷ đồng, anh đã uống thuốc ngủ tự tử nhưng được gia đình phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu.

Cụ thể, Bảo Duy vay tiền thành lập công ty mỹ phẩm, lợi nhuận kiếm được đầu tư vào bất động sản và chứng khoán. Sau đó, anh dồn tiền mua cổ phiếu nhưng thất bại, dẫn đến "nợ chồng nợ". Bảo Duy liên tục bị các con nợ đeo bám nên đã nghĩ đến chuyện kết liễu cuộc đời.

Anh phải cạo trọc đầu, lên chùa nương náu trong giai đoạn khó khăn.

Và sau những ngày tháng vật vã vì khoản tiền 10 tỷ đồng, Bảo Duy cũng đã ít nhiều vượt qua được biến cố khi thông báo: “Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy và quay lại quỹ đạo ban đầu. Sau cú ngã này ta mới thấy được lòng người nó dã man và ghê sợ đến mức nào”.

Sau biến cố, chồng cũ Phi Thanh Vân thông báo tin vui nhưng câu cuối khiến ai cũng tò mò
Bảo Duy vui vẻ thông báo tin vui đến người thân, bạn bè sau biến cố vỡ nợ khiến dư luận xôn xao thời gian qua.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Duy
Tin hay đừng bỏ lỡ