Nỗi lòng ông bố Gạo Nếp Gạo Tẻ: Lặng nhìn con trai bị mẹ vợ "chửi như hát hay"

Ngày 04/07/2018 13:00 PM (GMT+7)

Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả đau xót nhất chính là hình ảnh ông Tuấn (Nguyễn Hậu) lặng lẽ đứng từ xa nhìn Kiệt (Trung Dũng) bị mẹ vợ chì chiết thậm tệ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 26 - Clip cha Kiệt rớt nước mắt chứng kiến cảnh con trai bị mẹ vợ hành hạ (Nguồn video: HTV2)

Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ lột tả thêm nhiều khía cạnh khó chấp nhận của bà Mai (NDND Hồng Vân) khiến khán giả vừa xem vừa chửi. Từ lúc Kiệt (Trung Dũng) phá sản, anh dường như là “tội nhân thiên cổ” trong mắt mẹ vợ. Không cho ăn - không cho thăm con đã đành,  giờ đây bà Mai còn giao con rể nhiệm vụ... dọn dẹp nhà cửa, cọ rửa nhà vệ sinh.

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 1

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 2

Nhưng mọi việc chẳng dễ dàng như Kiệt nghĩ. Trong lúc luống cuống bưng bê đống đồ bỏ đi thì anh lỡ tay làm bể chiếc bình “mắc tiền” của mẹ vợ. Đương nhiên, bà Mai phải mạt sát con rể cho hả hạ: “Thiệt tình, từng tuổi này rồi mà vô ý vô tứ…”.

Dù Kiệt xin lỗi và hứa sẽ mua lại một chiếc bình khác, nhưng bà Mai lại tỏ vẻ khinh thường ra mặt: “Chừng nào mua, có tiền đâu mà mua”.

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 3

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 4

Đặc biệt, chi tiết làm nhiều khán giả không khỏi xót xa nhất là cảnh ông Tuấn (Nguyễn Hậu) - cha Kiệt ở quê lên thăm con trai. Tay xách nách mang một túi đồ biếu cho gia đình thông gia, nhưng chỉ mới đến tới cổng thì ông đã phải chứng kiến cảnh con trai bị mẹ vợ hoạnh họe, chì chiết:

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 5

“Đã không có tiền thì sống kiểu không có tiền đi, con nhà lính tính nhà quan, mua bán ve chai mà cứ làm như là tổng giám đốc vậy đó. Đã chà rửa nhà tắm chưa, rồi có làm đổ bể gì trong đó không. Còn cái lầu 2 kìa, đi lên chà luôn đi…”.

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 6

Biết kiếp ở rể bị người đời soi mói, gia đình vợ xem thường nhưng ông không thể tin con trai mình lại chịu cảnh luồn cúi trước mẹ vợ như vậy. Vốn dĩ định lên thăm con và 2 cháu nhưng với tình cảnh này, ông Tuấn chỉ biết nén lại đau thương lủi thủi đi về.

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 7

Trước khi về, ông Tuấn gặp Minh (Phương Hằng) ở trước cửa nhà. Ông đành giả vờ có việc gấp nên không thể ghé thăm. Thấy vậy, Minh vội vào nhà thông báo, Kiệt biết được chạy ra tìm cha nhưng ông đã lên xe về quê.

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 8

Lúc này đáng giận nhất chính là bà Mai. Mắng chửi con rể chưa đủ giờ bà còn quay sang trách móc ông sui đi lên mà không báo trước, không có phép lịch sự…. Thật sự, đến đây khán giả vẫn không hiểu vì sao Kiệt lại nhẫn nhịn chịu đựng bà Mai như vậy, khi nào anh mới chịu thoát kiếp ở rể?

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 9

Cũng trong tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân (Thúy Ngân) tiếp tục khiến người xem nổi đóa. Thương mẹ vợ lớn tuổi ngày đêm lo lắng cho 2 cháu nhỏ, Kiệt đề nghị Hân đưa Miu (Ngân Chi) và Sóc về phòng chăm nom.

Cô tức tốc đáp lại ngay: “Em không chăm con được đâu, cực lắm”. Nghe thế, anh vô cùng tức giận nhưng phải cố nén lại trước thái độ của cô vợ ngang ngược này.

Về phía Hương (Lê Phương), cuộc sống gia đình cô bắt đầu râm ran nhiều mối nguy khi chồng liên tiếp có biểu hiện lạ. Dẫu vậy, Công (Hoàng Anh) vẫn nằm trong tầm ngắm theo dõi của Khoa (Bảo Bảo).

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 10

Thấy anh rể ngày càng chải chuốt còn chị mình thì mặc đồ cũ, không chăm chút vẻ ngoài, Khoa đã có lời cảnh báo nghiêm túc đến Hương: “Đàn ông chỉ thích con gái mặc đầm, trang điểm và xịt nước hoa mà thôi. Chị nhìn lại chị đi”. Hương chỉ phì cười và không quan tâm đến điều em trai nói.

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 11

Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ còn khiến fan phát hờn sau màn hôn hụt đầy chớp nhoáng của Nhân (Anh Tuấn) dành cho Minh (Phương Hằng). Lo sợ Nhân sẽ rơi vào lưới tình của Trinh (Puka), Minh đã nhờ chú Quang (Ngọc Thuận) tư vấn tình yêu.

Theo lời chú Quang, đàn ông chỉ thích những cô nàng đáng yêu như thỏ nên chỉ cần cô nào đội lốt thỏ vào là đàn ông sẽ “chết mê chết mệt”. Quả thật trong cuộc hẹn gần nhất, Minh đã mặc đồ gấu bông hình thỏ lẽo đẽo theo Nhân.

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 12

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 13

Đến khi bị chàng phát hiện thì nàng tự chế ra câu chuyện rằng mình đang tham gia tổ chức bảo vệ thỏ, nếu nhận được 1.000 người ôm hôn thì tổ chức sẽ được ủng hộ một số tiền lớn và đã có 999 người ôm hôn rồi chỉ cần có một người nữa là đủ.

Biết rằng đây là mưu kế của Minh nhưng Nhân vẫn vui vẻ làm theo. Rất tiếc, một cuộc điện thoại “vô duyên” đã cắt ngang nụ hôn lãng mạn…

noi long ong bo gao nep gao te: lang nhin con trai bi me vo "chui nhu hat hay" - 14

Đón xem tập 27 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h thứ Tư (04/07) trên kênh HTV2 và 21h trên kênh Giải Trí TV.

Người xem Gạo Nếp Gạo Tẻ lại lồng lộn vì cô vợ chửi chồng như ông bán ve chai
Trong tập 25 Gạo Nếp Gạo Tẻ, bà Mai (NSND Hồng Vân) và Hân (Thúy Ngân) tiếp tục là "đầu mối" gây đau khổ cho Kiệt (Trung Dũng).
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ