Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là "hoàng tử ẩn thân"

Ngày 15/12/2018 00:06 AM (GMT+7)

Vừa xuất thân danh giá vừa đẹp trai, tài giỏi, đây là những "bạch mã hoàng tử" thời hiện đại của Cbiz.

Không phải ai cũng biết Hoàng tử Thao, Lộc Hàm, Đồng Tử Kiện, Hoa Thần Vũ, Vương Đại Lục có xuất thân trong gia đình giàu có cao sang. Thậm chí nhiều người còn ví họ chính là "bạch mã hoàng tử" ẩn thân ngoài đời thực.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 1

Được biết, thân thế của Hoàng Tử Thao được tiết lộ trong một lần bố của anh vô tình chia sẻ về khối tài sản khổng lồ mà con trai có thể được thừa kế trong tương lai. Gia tài mà Hoàng Tử Thao có thể sở hữu lên tới hơn 20 tỷ NDT (65 nghìn tỷ đồng). Có thể nói Hoàng tử Thao sinh ra trong gia đình rất giàu có và cũng dễ hiểu vì sao anh có bộ sưu tập những chiếc xe đắt tiền.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 2

Hoàng Tử Thao đích thị là con nhà giàu.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 3

Bố Hoàng Tử Thao vô tình tiết lộ con trai được thừa kế tài sản khủng.

Dù đúng là "hoàng tử" nhưng Hoàng Tử Thao lại nuôi niềm đam mê nghệ thuật. Anh được khán giả yêu thích với khả năng ca hát khi tham gia nhóm nhạc EXO và giờ đây là diễn viên. Hơn thế, Hoàng Tử Thao cũng là nghệ sĩ đa tài khi anh tự mở một studio kinh doanh riêng. Sự xuất hiện tràn lan của Hoàng Tử Thao trên mặt báo khiến ngay cả chính bố đẻ của anh cũng rất bất ngờ.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 4

Hoàng Tử Thao (Ngoài cùng bên phải) khi còn là thành viên của EXO.

Được biết, Hoàng Tử Thao ghi dấu tên tuổi của mình trong các bộ phim như Bên nhau trọn đời, Thiết đạo phi hổ, Đại thoại Tây Du (bản truyền hình), Người đàm phán... Số thù lao từ những bộ phim này giúp anh chàng bổ sung thêm vào gia tài của mình.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 5

Cũng là thành viên của nhóm nhạc EXO, Lộc Hàm từng một thời được khán giả đặc biệt mến mộ vì vẻ ngoài điển trai. Tuy không thực sự được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng ca hát và đóng phim nhưng hầu như các tác phẩm của nam tài tử trẻ này vẫn rất sốt trên mặt báo.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 6

Lộc Hàm cũng là "hoàng tử ẩn thân" trong giới giải trí.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 7

Anh chàng sinh ra trong gia đình giàu có truyền thống.

Được biết, chàng trai sinh năm 1990 này vốn xuất thân trong gia đình giàu có và có truyền thống gia giáo. Anh là một trong những "thiếu gia Bắc Kinh" rất nổi tiếng. Chàng thiếu gia này có trong tay nhiều bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ với những chiếc đồng hồ đắt giá của Givenchy, Richard Mille, Roger Dubuis,  Audemars Piguet...

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 8

Lộc Hàm nổi tiếng với tư cách là diễn viên và dần lấn sân sang diễn xuất.

Dù gia tài tiền tiêu không hết nhưng Lộc Hàm lại vẫn rất tích cực tham gia nghệ thuật. Anh có các tác phẩm ấn tượng như Trở lại tuổi 20, Tôi là nhân chứng, Đạo mộ bút ký, Tử Chiến Trường Thành, Trạch Thiên Ký...

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 9

Không nói ai cũng biết Hoa Thần Vũ là một trong những tài năng âm nhạc hiếm có của Trung Quốc. Tài năng của Hoa Thần Vũ được khẳng định khi anh tham gia các cuộc thi âm nhạc có tiếng như Quán quân Superboy năm 2013 và một số cuộc thi lớn nhỏ khác. Dễ hiểu vì sao Hoa Thần Vũ là một trong những thần tượng âm nhạc được giới trẻ đặc biệt yêu mến.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 10

Hoa Thần Vũ là thần tượng đang được yêu thích nhất của giới trẻ.

Không nhiều người biết được rằng thân thiết của Hoa Thần Vũ còn là một thiếu gia chính hiệu. Anh là con trai của phó chủ tịch hội đồng Tập đoàn vàng bạc đá quý Hoa Phúc Khuê với doanh thu hàng năm lên đến hàng tỷ NDT. Dù vậy, Hoa Thần Vũ chưa từng nhờ vào gia thế để phát triển bản thân. Chính tài năng thực sự của chàng trai này mới giúp anh trở thành thần tượng.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 11

Tài năng ca hát của anh chàng này không ai có thể phủ nhận.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 12

Không đẹp trai xuất chúng như các chàng "hoàng tử" khác nhưng Vương Đại Lục lại có cái duyên rất riêng khiến anh trở thành chàng trai được các cô gái mong muốn có thể tỏ tình. Thành công của bộ phim Thời thiếu nữ của tôi giúp Vương Đại Lục một bước vụt sáng thành sao và cũng vì thế mà thân thế của anh chàng tưởng chừng như rất mờ nhạt này mới được hé lộ.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 13

Dù không đẹp trai nhưng Vương Đại Lục đích thực là công tử nhà giàu.

Vương Đại Lục là con của Vương Đài Khánh - một doanh nhân Đài Loan nổi tiếng với bộ sưu tập đồ cổ ước tính hàng trăm triệu đô la. Ông Vương từng tuyên bố tài trợ cho con trai 60 triệu đô la (1.400 tỉ đồng) để sản xuất phim, thâm nhập thị trường đại lục, Hollywood và mời cả Lý An về làm đạo diễn.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 14

Tài năng diễn xuất của Vương Đại Lục được đánh giá cao.

Dù có ông bố nhiều tiền như vậy nhưng Vương Đại Lục lại muốn tự dựa vào sức mình để vươn lên. Chàng trai trẻ từ chối "món hời" từ ông bố giàu có. Anh không muốn dựa hơi vào gia đình.

Hiện tại, Vương Đại Lục là một trong những ngôi sao trẻ hứa hẹn sẽ thành công trong tương lai. Vị thiếu gia này nổi tiếng không chỉ ở Đài Loan mà còn tại Đại lục. Vương Đại Lục được đánh giá là hơn hẳn các thiếu gia khác vì có khả năng diễn xuất rất ấn tượng.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 15

Không thuộc hàng con nhà giàu nứt đố đổ vách như những thiếu gia khác nhưng người ta vẫn gọi Đổng Tử Kiện là "hoàng tử" bởi anh có xuất thân cũng chẳng tầm thường. Mẹ của Đổng Tử Kiện là Vương Kinh Hoa - người được gọi là “Hoa tỉ”, “Đệ nhất quản lý” của làng giải trí Cbiz. Bà từng là người giúp đỡ nhiều tên tuổi kỳ cựu như Trần Đạo Minh, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng…

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 16

Vương Kinh Hoa là "bà trùm quản lý" của nhiều nghệ sĩ danh tiếng.

Đổng Tử Kiện bắt đầu bước chân vào giới giải trí một cách rất tình cờ mà không phải nhờ sự giúp đỡ của mẹ. Chàng trai trẻ này được đạo diễn phim Thanh xuân phái gặp tại phòng tập gym và cũng từ sau đó bắt đầu có vai diễn đầu tiên.

Nổi như cồn nhờ tài năng nhưng ít người biết những anh chàng này là amp;#34;hoàng tử ẩn thânamp;#34; - 17

Đổng Tử Kiện không nhờ vị thế của mà nhờ tài năng của bản thân để nổi tiếng.

Được khán giả yêu mến và đặt trọn niềm tin, Đổng Tử Kiện từng bước khẳng định mình với những vai diễn ngày một nặng ký hơn. Anh chàng không cần dùng đến quyền lực của mẹ nhưng vẫn có thể tham gia vai diễn trong Sơn hà cố nhân bên cạnh tên tuổi quốc tế như Matthew McCounaghey, Trương Chấn. Đổng Tử Kiện từng được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc ở giải Kim Mã lần thứ 52 cho vai trong phim De Lan.

Sợ vợ giật mình vì đóng thiếu gia nghiện sex, nam diễn viên vội vã xin phép
Bộ phim về thiếu gia Lý Tông Thụy hứa hẹn sẽ gây sốc với khán giả Châu Á.
Theo Karan (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ