Noo Phước Thịnh chưa dám gặp lại ông xã Thủy Tiên

Từ sau nụ hôn gây "sốt" với Thủy Tiên, đến nay nam ca sĩ vẫn chưa dám gặp lại Công Vinh.

Phim ngắn Chuyện tình Maldives mới ra mắt của Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý bởi đây là lần đầu tiên cặp đôi chị em hóa vai tình nhân và có khá nhiều cảnh thân mật, tình cảm trên màn ảnh.

Chia sẻ về những cảnh quay ấn tượng nhất trong phim, Noo Phước Thịnh cho biết, đó là cảnh chàng trai trẻ kéo tay Thủy Tiên lại và bất ngờ đặt lên môi cô nụ hôn. “Đây là nụ hôn chứng tỏ tình cảm giữa 2 người, khi họ không thể giấu cảm xúc của mình được nữa và cũng để thỏa niềm mong nhớ của họ”, nam ca sỹ chia sẻ.

Giọng ca sinh năm 1988 cho biết cho đến giờ anh vẫn chưa dám gặp Công Vinh sau nụ hôn nóng bỏng với đàn chị. Tất cả đều nhờ Thủy Tiên về thông qua với ông xã. Anh nghĩ mọi người cứ trêu đùa vậy chứ thực ra Công Vinh khá thoải mái và không suy nghĩ nhiều vì danh thủ biết công việc là công việc.

noo phuoc thinh chua dam gap lai ong xa thuy tien - 1

Noo Phước Thịnh nói: "Đây chỉ là chuyện tình được xây dựng trên phim, chỉ nhằm mục đích truyền tải cảm xúc tới khán giả. Đặc biệt, Công Vinh cảm nhận và biết Thủy Tiên yêu anh ấy thế nào. Còn tôi, tôi luôn coi chị Thủy Tiên vừa là người thầy, vừa là người chị mà mình cẩn học hỏi trong nghề. Vì thế, không dễ để thực hiện cảnh hôn với chị Thủy Tiên. Tôi đã phải quay đi quay lại cảnh này hơn 20 lần và tôi cũng phải luyện cơ hàm rất nhiều để sao cho nụ hôn điêu luyện, tự nhiên nhất".

noo phuoc thinh chua dam gap lai ong xa thuy tien - 2

noo phuoc thinh chua dam gap lai ong xa thuy tien - 3

Cảnh hôn trong phim "Chuyện tình Maldives" của Noo Phước Thịnh gây "sốt".

noo phuoc thinh chua dam gap lai ong xa thuy tien - 4

Mới đây anh cũng tuyên bố 10 năm qua chưa yêu ai.

noo phuoc thinh chua dam gap lai ong xa thuy tien - 5

noo phuoc thinh chua dam gap lai ong xa thuy tien - 6

Ngay khi phim ngắn ra mắt và nhận được sự ủng hộ từ khán giả, nam ca sỹ sinh năm 1988 đã thực hiện riêng một MV đặc biệt cho ca khúc song ca "Xin đừng buông tay", với những cảnh quay tuyệt đẹp giữa anh và Thủy Tiên tại Maldives.

noo phuoc thinh chua dam gap lai ong xa thuy tien - 7

Cách đây vài ngày, khi cả hai tung bản audio chính thức của ca khúc này, "Xin đừng buông tay" nhanh chóng trở thành ca khúc được yêu thích nhiều nhất với giai điệu nồng nàn, sâu lắng và dễ chạm đến cảm xúc người nghe.

MV "Xin đừng buông tay" của Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Noo Phước Thịnh