Noo Phước Thịnh quay clip hôn Hồ Ngọc Hà xóa tin đồn “nói xấu đồng nghiệp”

Ngày 05/05/2017 19:01 PM (GMT+7)

Hành động của Noo Phước Thịnh và Hà Hồ gián tiếp phủ nhận lời đồn đoán trước đây hoàn toàn sai sự thật.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Noo Phước Thịnh hủy show diễn tại Đầm Sen vào phút cuối với lý do không hài lòng khi hình của mình nhỏ hơn hình Đông Nhi trên poster chương trình. Không những vậy, nguồn tin còn cho rằng nam ca sĩ đã có những lời lẽ không hay với đồng nghiệp như tố Đông Nhi thuê fan, chiến thắng The Remix vì nhờ Ông Cao Thắng mua giải, đồng thời nói xấu Hồ Ngọc Hà.

Sau khi tin đồn được lan truyền trên mạng, Noo Phước Thịnh lập tức lên tiếng phủ nhận. Anh cho rằng những lời đồn đoán là phiến diện, không có bằng chứng, làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của anh. Nam ca sĩ còn cho biết, anh sẽ đưa sự việc tới công an, các cấp chính quyền nếu người tung tin đồn không hối lỗi.

Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh tiếp tục chứng minh cho mọi người thấy tình bạn của anh với Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà vẫn thân thiết như ngày nào. Trong hậu trường cuộc thi The Voice, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi vẫn vui vẻ chụp ảnh, hỗ trợ nhau trong công việc.

 Noo Phước Thịnh và Đông Nhi thân thiết bên nhau trong hậu trường The Voice vừa ghi hình mới đây

Cặp đôi chứng tỏ tình bạn thân thiết sau khi vừa trải qua tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng

Còn với Hồ Ngọc Hà, mới đây, Noo Phước Thịnh quay hẳn 1 clip hai ca sĩ nhí nhảnh hôn nhau gửi tới người hâm mộ. Anh còn viết hastag "Ngừng nói xấu" và "Hãy đi nhậu". Những hành động này gián tiếp phủ nhận mọi lời đồn đoán trước đây hoàn toàn sai sự thật.

Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà quay hẳn clip hôn nhau gửi tới người hâm mộ

Xem video Noo Phước Thịnh hôn Hồ Ngọc Hà

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Noo Phước Thịnh