NSND Như Quỳnh: "Tôi nóng tính lắm, ông xã luôn là người nhịn"

Ngày 30/07/2017 15:44 PM (GMT+7)

Dẫu có những lúc “cơm không lành canh không ngọt” nhưng sau tất cả, tình yêu mà NSND Như Quỳnh và nhiếp ảnh gia Hữu Bảo dành cho nhau luôn khiến mọi người ngưỡng mộ.

Nghe người ta ví chuyện tình của NSND Như Quỳnh và ông xã Nguyễn Hữu Bảo đẹp như cổ tích, tôi tò mò lắm và muốn đem nó đến với độc giả. Khi đề cập đến vấn đề này nghệ sĩ Như Quỳnh không hề e dè mà thoải mái chia sẻ về tình yêu thửa đôi mươi. Chị tâm sự, chuyện tình của họ không lung linh như những câu chuyện cổ tích trên các trang sách, nhưng cũng có điều rất đặc biệt.

NSND Như Quỳnh: amp;#34;Tôi nóng tính lắm, ông xã luôn là người nhịnamp;#34; - 1

Thời gian không thể xóa nhòa được nét đẹp nền nã, nhẹ nhàng của NSND Như Quỳnh.

Tôi quen anh Bảo khi mới ngoài 20 tuổi. Vốn dĩ gia đình hai bên đã biết nhau từ trước, bởi chị gái tôi lấy anh trai của anh Bảo. Quen biết cũng lâu, nhưng không ai nghĩ người kia yêu mình, vì thời gian đó tôi đã có bạn trai, hơn nữa hai gia đình đã có cơi trầu dạm ngõ. Anh Bảo và người yêu cũ của tôi lại chơi rất thân. Khi đó, tôi vẫn thuộc quân số của đoàn Cải lương Chuông Vàng, mỗi lần đi diễn ở tỉnh, người yêu cũ đến thăm còn rủ anh Bảo đi cùng. Thậm chí, tôi từng có ý giới thiệu anh Bảo cho người bạn gái thân và cũng là đồng nghiệp của mình”, Như Quỳnh bộc bạch.

Nhưng rồi, chẳng hiểu duyên trời thế nào, đám cưới của Như Quỳnh với người yêu đầu không thành. “Giữa lúc tôi hụt hẫng, mất phương hướng, anh Bảo đã bên cạnh động viên, chăm sóc rồi tình yêu đến lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, chỉ một năm sau, chúng tôi nên duyên vợ chồng. Điều đặc biệt trong cuộc hôn nhân định mệnh đó là hai anh em ruột lấy hai chị em ruột nên rất gần gũi, thân thiết".

NSND Như Quỳnh: amp;#34;Tôi nóng tính lắm, ông xã luôn là người nhịnamp;#34; - 2

Tổ ấm hạnh phúc của NSND Như Quỳnh và nhiếp ảnh gia Hữu Bảo.

Cuộc sống gia đình khó tránh khỏi những lúc “cơm không lành, canh không ngọt”, nghệ sĩ Như Quỳnh không ngại nhận mình là người nóng tính. Những lúc như vậy, ông xã chị là người xuống nước trước. Chị trải lòng: “Anh Bảo là người điềm đạm, ít nói, nhịn vợ nhiều. Bản thân tôi rất nóng tính, đôi khi mất bình tĩnh, nên anh ấy luôn là người nhịn. Chúng tôi cũng thường ngồi lại cùng nhau để nói chuyện, dung hòa những khúc mắc và hiểu nhau hơn”.

Sau nhiều thăng trầm của cuộc sống, nhìn vào gia đình hạnh phúc của Như Quỳnh - Hữu Bảo, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình, NSND Như Quỳnh nói: “Vốn dĩ, bản thân tôi là người rất ngại sự thay đổi. Tôi luôn nghĩ, liệu rằng thay đổi có bằng được cái trước của mình không, nên thường không tự tin. Chính vì vậy, đã sống với nhau, rồi con cái trưởng thành, dù có chuyện gì đi chăng nữa, thì hạnh phúc và sự yên ổn trong gia đình vẫn là điều quan trọng hơn tất cả”.

Theo Hà Linh (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz