NSND Trung Anh diễn "cảnh nóng" với NSƯT Chiều Xuân, âm thầm "cắm sừng" NSND Mạnh Cường hàng chục năm

Hồng Trần Ngày 30/07/2021 06:00 AM (GMT+7)

3 nghệ sĩ gạo cội là NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường và NSƯT Chiều Xuân luôn được biết đến với những vai diễn "chính chuyên", nay đã rũ bỏ hình tượng bấy lâu để hoá thành các nhân vật có đời sống tình cảm vô cùng phức tạp.

Bộ phim truyền hình Mặt nạ hạnh phúc đang gây xôn xao với kịch bản lắt léo, đầy những "cú rẽ" bất ngờ.

Ngay từ những tập đầu tiên, Mặt nạ hạnh phúc đã gây chú ý với dàn diễn viên tên tuổi như NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

NSND Trung Anh diễn amp;#34;cảnh nóngamp;#34; với NSƯT Chiều Xuân, âm thầm amp;#34;cắm sừngamp;#34; NSND Mạnh Cường hàng chục năm - 1

Dàn diễn viên phim "Mặt nạ hạnh phúc".

Đặc biệt, hiếm hoi lắm khán giả mới thấy NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường và NSƯT Chiều Xuân cùng góp mặt trong một bộ phim. Tuy nhiên các nhân vật do các nghệ sĩ thủ vai lại được đặt trong tình huống cực kỳ éo le. 

Trong phim, NSND Trung Anh thủ vai ông Huấn - tài xế riêng cho gia đình vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) cùng 2 người con tên Bảo (Đình Tú) và Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang). Trái với vẻ ngoài điềm đạm, hiền lành, nhân vật của NSND Trung Anh lại cất giấu 1 bí mật của gia đình giàu có. 

NSND Trung Anh diễn amp;#34;cảnh nóngamp;#34; với NSƯT Chiều Xuân, âm thầm amp;#34;cắm sừngamp;#34; NSND Mạnh Cường hàng chục năm - 3

Trong phim, NSND Trung Anh thủ vai ông Huấn - tài xế riêng cho gia đình vợ chồng ông Tôn và bà Trang.

NSND Trung Anh diễn amp;#34;cảnh nóngamp;#34; với NSƯT Chiều Xuân, âm thầm amp;#34;cắm sừngamp;#34; NSND Mạnh Cường hàng chục năm - 4

Gia đình bên ngoài tưởng chừng như hạnh phúc của ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) cùng 2 người con tên Bảo (Đình Tú) và Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang).

Đằng sau vai trò tài xế và bà chủ trước mặt mọi người, thực chất ông Huấn và bà Trang là một cặp tình nhân, đã lén lút qua lại với nhau hơn 10 năm qua. Mỗi khi ông Huấn đưa ông Tôn đến cơ quan xong, chiếc xe đắt tiền lại trở thành thế giới riêng nơi ông và bà Trang chia sẻ, yêu thương và toan tính đến một tương lai lâu dài bên nhau.

Đây cũng là lần đầu tiên NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân diễn cặp nhiều phân đoạn tình cảm, thậm chí có cả "cảnh nóng" như hôn má, tình tứ trên xe. Chưa kể, các lời thoại "thả thính" cực ngọt của cặp đôi cũng khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

NSND Trung Anh diễn amp;#34;cảnh nóngamp;#34; với NSƯT Chiều Xuân, âm thầm amp;#34;cắm sừngamp;#34; NSND Mạnh Cường hàng chục năm - 5

Trong phim, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân có nhiều phân cảnh, câu thoại tình cảm.

Về phần mình, ông Tôn cũng không kém cạnh khi một mặt vẫn giữ phong thái của một vị chủ tịch phong độ, mặt khác lại đi "cặp kè" tình cũ và còn nảy sinh tình cảm với osin Hân (Ngọc Anh). Chuyện tình cảm phức tạp của cả 3 nhân vật chính cùng những xung đột về mối quan hệ gia đình, con cái đã tạo thành điểm nhấn cho bộ phim. 

Chia sẻ về "cảnh nóng" trong phim, NSND Trung Anh nói: "Với những cảnh đặc biệt diễn cùng bạn diễn Chiều Xuân, bản thân chúng tôi đều cảm thấy thoải mái do 2 anh em trước đó đã có thời gian dài làm việc tại Nhà hát Kịch và có nhiều vai diễn cùng nhau".

NSND Trung Anh diễn amp;#34;cảnh nóngamp;#34; với NSƯT Chiều Xuân, âm thầm amp;#34;cắm sừngamp;#34; NSND Mạnh Cường hàng chục năm - 6

NSND Trung Anh cho biết mình thoải mái khi diễn "cảnh nóng" với NSƯT Chiều Xuân.

"Ông Huấn" của Mặt nạ hạnh phúc cũng cho biết thường thẳng thắn từ chối những vai diễn không phù hợp với nguyên tắc nghề nghiệp của bản thân.

"Có lần tôi được mời đóng phim điện ảnh, một vai rất hay nhưng có những cảnh tôi không thể vượt qua được. Những cảnh đó thật sự rất khủng khiếp. Tôi muốn lên phim mọi thứ phải tự nhiên, thoải mái, chứ nếu đã gượng ép thì không thể làm được", NSND Trung Anh nói.

NSND Trung Anh diễn amp;#34;cảnh nóngamp;#34; với NSƯT Chiều Xuân, âm thầm amp;#34;cắm sừngamp;#34; NSND Mạnh Cường hàng chục năm - 7

Hiện đã đi qua 1/4 chặng đường, những tình tiết trong hành trình lật tẩy "mặt nạ hạnh phúc" của gia đình ông Tôn và bà Trang đang đến hồi gay cấn.

Mặt nạ hạnh phúc được phát sóng vào 12h trưa thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nsnd-trung-anh-dien-canh-nong-voi-nsut-chieu-xuan-...

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao?
Phần 2 Trở Về Giữa Yêu Thương đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của NSND Trung Anh và diễn viên Thanh Tú.

Trở về giữa yêu thương

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình