Khen ngợi Lưu Đê Li giữa tâm bão tẩy chay, NSƯT Chiều Xuân xin lỗi khi bị "ném đá"

Ngày 29/11/2018 01:15 AM (GMT+7)

Việc NSƯT Chiều Xuân khen ngợi diễn xuất của Lưu Đê Li trong phim Chạy trốn thanh xuân lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Clip trích tập 2 Chạy trốn thanh xuân (Nguồn video: Fanpage phim)

Bộ phim truyền hình Chạy trốn thanh xuân vừa lên sóng đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nội dung phim được đánh giá là nhiều mâu thuẫn, tình tiết hấp dẫn như: mẹ ruột vòi tiền con gái cho trai; bạn cùng phòng ăn không dọn, An (Lưu Đê Li) liền đem hết mâm bát vứt xuống cầu thang... Dù được khen ngợi về nội dung nhưng Chạy trốn thanh xuân vẫn vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội. 

Nguyên nhân của việc này chính là vì scandal giật chồng của nữ chính Lưu Đê Li. Cùng tham gia trong bộ phim Chạy trốn thanh xuân, NSƯT Chiều Xuân bất ngờ lên tiếng khen ngợi Lưu Đê Li giữa "tâm bão". Tuy nhiên, trước ý kiến phản đối dữ dội của khán giả, NSƯT Chiều Xuân đã lên tiếng xin lỗi. 

Khen ngợi Lưu Đê Li giữa tâm bão tẩy chay, NSƯT Chiều Xuân xin lỗi khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; - 1

Chia sẻ của NSƯT Chiều Xuân.

NSƯT Chiều Xuân chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái dài: "Ngay tập 1 đã rất hay và hấp dẫn, nhiều câu chuyện đan xen chân thực làm mọi người rất vui và cũng rất buồn. Bi kịch.

Nói về Lưu Đê Ly, nhiều bạn rất không chấp nhận, đòi tẩy chay Lưu Đê Ly. Mình không ưa những câu chuyện khuất tất và thực sự nếu Ly làm những điều không tốt, Ly sẽ phải chịu trách nhiệm về điều mình làm và phải chịu sự phán xét của dư luận

Trong phim này, Ly diễn rất tốt, nhập vai, từng ánh mắt, cử chỉ, đã làm tôi phải rung cảm. Một vai diễn thật không dễ thể hiện và cũng không dễ để tìm người đóng. Thấy nhóm sinh viên diễn hay quá, thật dễ thương. Mong rằng phim sẽ đi được hết chặng đường của mình. Xin chúc mừng." 

Khen ngợi Lưu Đê Li giữa tâm bão tẩy chay, NSƯT Chiều Xuân xin lỗi khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; - 2

NSƯT Chiều Xuân xin lỗi khán giả vì sự việc đáng buồn.

Trước quan điểm nên rạch ròi giữa phim và đời tư nghệ sĩ của NSƯT Chiều Xuân, một khán giả đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình: "Cô có cái nhìn của cô và chúng cháu - những khán giả thích xem phim Việt cũng có ý kiến riêng của mình. Ly không xứng được làm người của công chúng với nhân phẩm, đạo đức tồi như vậy. Cô diễn rất hay. Phim của chú Trí cũng rất hay nhưng có hay nữa mà Ly đóng thì cháu cũng xin phép không xem. Xin lỗi cô, xin lỗi chú Trí."

Khen ngợi Lưu Đê Li giữa tâm bão tẩy chay, NSƯT Chiều Xuân xin lỗi khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; - 3

Khen ngợi Lưu Đê Li giữa tâm bão tẩy chay, NSƯT Chiều Xuân xin lỗi khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; - 4

Nhiều cư dân mạng khác bức xúc lên tiếng.

NSƯT Chiều Xuân đã ngay lập tức trả lời bình luận này: "Cô cũng rất xin lỗi vì để mọi người phiền lòng." Trước sự việc đáng buồn này, nữ nghệ sĩ đã chân thành xin lỗi khán giả.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn liên tục chụp những dòng trạng thái chửi bởi, phát ngôn chợ búa của Lưu Đê Li dành cho khán giả để bình luận ở dòng trạng thái của NSƯT Chiều Xuân. Số đông cho rằng Lưu Đê Li không xứng đáng làm người của công chúng. 

Khen ngợi Lưu Đê Li giữa tâm bão tẩy chay, NSƯT Chiều Xuân xin lỗi khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; - 5

Giữa rừng "gạch đá" cũng có ý kiến cho rằng diễn xuất của Lưu Đê Li trong vai An khá xuất thần khiến người xem phải bất ngờ. NSƯT Chiều Xuân cũng ngay lập tức tán đồng lời khen ngợi này. 

Khen ngợi Lưu Đê Li giữa tâm bão tẩy chay, NSƯT Chiều Xuân xin lỗi khi bị amp;#34;ném đáamp;#34; - 6

Trong phim Chạy trốn thanh xuân, NSƯT Chiều Xuân đảm nhận vai bà Phương - mẹ của Nam (Mạnh Trường). Bà, chồng - ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) - bà Mỹ (Thanh Tú) đã có mối quan hệ tay ba đầy phức tạp.

Sau 2 tập phim, bà Phương chỉ mới xuất hiện khá ít nhưng đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả - một người phụ nữ đảm đang, nấu ăn ngon, hay cười và có vẻ đẹp nồng hậu. 

Chạy trốn thanh xuân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên VTV3. 

Chạy trốn thanh xuân: Ăn không dọn, Lưu Đê Li nổi điên đem vứt mâm bát của bạn cùng phòng
Đại chiến của An (Lưu Đê Li) và cô bạn cùng phòng Vy bùng lên dữ dội trong tập 2 Chạy trốn thanh xuân.
Theo Hoàng Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chạy trốn thanh xuân

Video chọn lọc