NSƯT Bằng Thái nói về vụ ly hôn của Bằng Kiều

Ngày 06/06/2013 19:33 PM (GMT+7)

NSƯT Bằng Thái đã đồng ý lên tiếng về chuyện tan vỡ của gia đình em trai - Bằng Kiều.

NSƯT Bằng Thái hiện là trưởng đoàn kịch Quảng Ninh. Tuy là anh em cùng cha khác mẹ, nhưng anh cho biết, từ khi Bằng Kiều sang Mỹ, anh em vẫn liên lạc với nhau thường xuyên qua điện thoại. Khi biết tin vợ chồng em trai rạn nứt, bản thân anh cũng rất buồn và nhiều lần khuyên can em trai hãy hàn gắn với Trizzi Phương Trinh, vì tình nghĩa đã có với nhau 10 năm mà bỏ qua những hiểu lầm, xích mích…

Tuy nhiên, trong chuyện này, chắc là có nguyên nhân gì đó mà chỉ có hai người mới biết với nhau thôi. Là anh em nhưng đây là chuyện riêng của Bằng Kiều nên quyền quyết định là của cậu ấy”, NSƯT Bằng Thái nói. 

NSƯT Bằng Thái nói về vụ ly hôn của Bằng Kiều - 1
Bằng Kiều có 10 năm gắn bó vợ chồng với Phương Trinh

Khi được hỏi thẳng về việc Bằng Kiều ly hôn vì có người thứ 3, NSƯT Bằng Thái khẳng định: "Không có chuyện Bằng Kiều có người thứ 3. Tôi nghĩ vợ chồng là do duyên số, không ở với nhau nữa cũng là do hết duyên hết nợ. Chuyện này không thể trách ai có lỗi, cũng không thể nói ai đáng thương hơn ai".

"Chính vì vậy mà quyết định chia tay của hai vợ chồng Bằng Kiều rất nhẹ nhàng, không có tranh chấp hay giằng xé gì cả. Bằng Kiều đồng ý để Trizzie Phương Trinh nuôi ba đứa con vì các con còn quá nhỏ. Cậu ấy cũng hiểu rằng không có gì thiêng liêng hơn tình mẫu tử cả. Tuy nhiên, theo luật pháp Mỹ, Bằng Kiều vẫn phải có trách nhiệm chu cấp cho các con cho đến năm 18 tuổi. Hiện, Bằng Kiều đã dọn đến ở một ngôi nhà khác cách nhà của Phương Trinh khoảng 8 phút di chuyển bằng ô tô”.

Theo Gia đình xã hội
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều