Tuần qua: Ồn ã chuyện Hà Hồ, Bằng Kiều

Ngày 02/06/2013 16:13 PM (GMT+7)

Chuyện riêng tư của Hồ Ngọc Hà và Bằng Kiều khiến dư luận "dậy sóng".

Hà Hồ lại gửi tâm thư cho con trai

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà dù lưu diễn ở nước ngoài vẫn đủ sức làm khuấy đảo lượng fan hâm mộ khổng lồ của mình bằng một bức tâm thư nhiều cảm xúc. Lại một lần nữa, Hà Hồ phải lên tiếng khi con trai Subeo bị nhắc đến quá nhiều với những lời lẽ tiêu cực trên các trang mạng.

Trong bức tâm thư trên, Hà Hồ không nói nhiều đến người ngoài, cô chỉ dùng lời tâm sự của một người mẹ bình thường để thổ lộ nỗi lòng khi con trai bị bàn tán. Fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà ngay sau đó đã gửi cho nhau rất nhanh khiến bức tâm thư phủ sóng toàn bộ các trang mạng cũng như lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội. 

tuan qua: on a chuyen ha ho, bang kieu - 1
Hà Hồ và Subeo - hình ảnh trong tâm thư vừa qua của cô

Đây không phải là một câu chuyện mới. Nó không mới ở cả việc con cái của người nổi tiếng thường bị soi hay việc Hà Hồ mượn chuyện con trai để gửi lời tâm sự với công chúng. Nhưng dường như chưa bao giờ, những lời nói của Hồ Ngọc Hà lại không gây 'bão' với dân cư mạng. Bằng cách nói chuyện sâu sắc, tinh tế cũng như độ hot vốn có của mình, Hà Hồ luôn khiến mọi người phải chú ý nhiều đến bức tâm thư.

Tuy nhiên, cũng có thể thấy rằng, đời sống riêng của những nghệ sĩ trong showbiz đang bị bàn tán hơi thái quá. Bất cứ chuyện gì được chia sẻ trên trang cá nhân của người nổi tiếng đều nghiễm nhiên trở thành đề tài chung của cả cộng đồng. Mà sự quan tâm thế này không phải bao giờ cũng khiến các nghệ sĩ cảm thấy thoải mái.

tuan qua: on a chuyen ha ho, bang kieu - 2
Subeo luôn là đối tượng rất được quan tâm của truyền thông và khán giả

Dù thế nào, trong những câu chuyện có liên quan đến trẻ con, ngay cả khi người lớn đã đứng ra bảo vệ và ngăn cản những lời độc địa đến thế nào thì người vô can nhưng luôn thiệt thòi nhất vẫn là các em.

Bằng Kiều ly dị vợ

Mới đây, một vấn đề không vui của gia đình nghệ sĩ lại ồn ã báo chí. Đó là chuyện gia đình của ca sĩ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh. Hiện tại, dù cả hai chưa lên tiếng, nhưng  theo nhiều nguồn tin thân cận thì hai vợ chồng nổi tiếng này đã hoàn tất thủ tục ly dị từ cách đây 2 tháng.

tuan qua: on a chuyen ha ho, bang kieu - 3
Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh là hình mẫu lý tưởng của gia đình nghệ sĩ Việt

Còn nhớ, cách đây hơn nửa năm, trong đợt liveshow concert đầu tiên của Bằng Kiều tại Việt Nam năm 2012, cả gia đình anh đã rất hạnh phúc bên nhau khi gặp ống kính báo chí. Dù trước đó, có một vài nguồn tin cho rằng vợ chồng Bằng Kiều có nhiều xích mích. Nhưng những gì họ thể hiện ra lại là một tổ ấm thực sự trọn vẹn với 3 chàng công tử khôi ngô.

Thế nhưng cũng ngay sau đó, hồi tháng 1 năm 2013, Bằng Kiều lại về nước một mình mà không có Trizzie Phương Trinh – người luôn xuất hiện cùng anh trong bất cứ chuyến đi xa nào. Từ thời gian đó, khán giả đã bắt đầu nhạy cảm hơn với các thông tin gia đình của Bằng Kiều.

tuan qua: on a chuyen ha ho, bang kieu - 4
Bằng Kiều đã xuất hiện một mình tại Hà Nội vào tháng 1 năm 2013

Gần đây nhất, nhiều nguồn tin cho rằng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã chính thức ly dị sau 11 năm chung sống. Bất hòa bắt nguồn từ việc mẹ của Bằng Kiều và bố của Trizzie Phương Trinh khi sống chung nhà với các con đã có nhiều mâu thuẫn. Cũng có tin cho rằng Bằng Kiều đang qua lại với một phụ nữ người Úc gốc Việt khác. Tuy nhiên, dù là lý do gì, có lẽ Bằng Kiều sẽ không tránh khỏi những lời tiêu cực từ dư luận bởi trước đây, chính anh vẫn luôn tự hào khoe rằng, vợ Phương Trinh với những hi sinh to lớn đã góp phần rất lớn trong sự nghiệp ca hát của anh.

Hoa hậu Thu Thảo từ chối Miss World 2013

Tuần qua, các trang báo liên tục đưa các thông tin về việc Hoa hậu Đặng Thu Thảo từ chối tham gia Miss World 2013. Trong khi trên trang web chính thức của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới này, hình ảnh của hoa hậu Việt Nam 2012 đã được đăng tải rầm rộ, nhưng phát ngôn chính thức của người đẹp miền Tây vẫn không có gì thay đổi.

tuan qua: on a chuyen ha ho, bang kieu - 5
Hình ảnh của hoa hậu Đặng Thu Thảo trên website của Miss World 2013

Nhìn chung, hầu hết các người đẹp được cử đi tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế đều không phải là người đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Những người đẹp sở hữu vương miện của các cuộc thi khác tỏ ra trội hơn về số lượng tham dự các chương trình quốc tế. Thế nhưng, dù bước lên từ cuộc thi nào của Việt Nam, đa phần các hoa hậu từ Việt Nam khi bước ra nước ngoài đều trắng tay trở về hoặc chỉ nhận được những giải thưởng phụ. Phải chăng đây là lý do khiến Hoa hậu Thu Thảo chưa tự tin bước ra sàn diễn quốc tế? 

tuan qua: on a chuyen ha ho, bang kieu - 6
Thu Thảo đã từ chối cơ hội mang hình ảnh Việt Nam đến cuộc thi nhan sắc quốc tế

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Showbiz Việt trong tuần