NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook

Anne Ngày 11/07/2017 16:01 PM (GMT+7)

“Mỗi lần lên giường nằm, anh ấy cứ xem mãi cái điện thoại” – bà xã của danh hài Chí Trung "bóc mẽ" chồng trong Là vợ phải thế tập 9.

Trong show truyền hình Là vợ phải thế tập 9, NSƯT Chí Trung và bà xã xinh đẹp Ngọc Huyền xuất hiện đầy tình cảm tại trường quay và cùng nhau thổ lộ nhiều điều xoay quanh cuộc sống gia đình, đặc biệt là sự tác động của mạng xã hội đến đời sống vợ chồng.

Bên cạnh Chí Trung - Ngọc Huyền, cặp vợ chồng khác là diễn viên Hiền Mai và ông xã Hoàng Minh cũng tiết lộ những thay đổi trong hạnh phúc gia đình từ khi có sự xuất hiện của mạng xã hội. Nếu Chí Trung khiến vợ stress vì chăm chăm vào mạng ảo thì Hiền Mai lại bị chồng “tố” dành ít thời gian cho gia đình vì lên Facebook làm thơ.

Quá hứng thú với chủ đề “mạng xã hội”, hai nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM để tham gia chương trình. Vừa gặp Chí Trung, nghệ sĩ Hồng Đào không giấu được sự vui mừng vì được gặp lại thần tượng thời trẻ. Hồng Đào tâm sự mình từng lén vào rạp coi không mua vé nhiều lần vì quá mê hình tượng Romeo mà nghệ sĩ Chí Trung thủ diễn năm 1981.

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 1

Chí Trung - Ngọc Huyền đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM để tham gia chương trình

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 3

Đôi vợ chồng nghệ sĩ kết hôn 39 năm vẫn vô cùng tình cảm

Lấy vợ như tù chung thân không ân xá suốt 39 năm. Nát một đời giai thì còn sợ gì nữa.

- NSƯT Chí Trung

Không chỉ gây ấn tượng bởi kinh nghiệm sân khấu, Chí Trung còn khiến các đồng nghiệp ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc cùng NSƯT Ngọc Huyền. Nên duyên vợ chồng gần 40 năm, Chí Trung và Ngọc Huyền còn là đồng nghiệp trong cùng 1 nhà hát. Nam nghệ sĩ cho biết bí quyết của mình chính là: “Ở cơ quan tôi là sếp của vợ - về nhà vợ là sếp của tôi”. Tuy thế, Chí Trung vẫn ngậm ngùi nhận định: “Lấy vợ như tù chung thân không ân xá suốt 39 năm. Nát một đời giai thì còn sợ gì nữa”.

Nói về mạng xã hội, cả Chí Trung lẫn Ngọc Huyền đều nhận mình là những người nghiện Facebook. Nam nghệ sĩ thú nhận “Mình là đệ tử ruột của Facebook”, đi đâu không bao giờ quên mang theo điện thoại. Thậm chí, Chí Trung còn có sở thích vừa đi toilet vừa chơi Facebook. Chính điều này đã khiến Ngọc Huyền bị stress nặng suốt nửa năm ròng rã. Nữ nghệ sĩ cho biết trước đây luôn được chồng quan tâm, yêu thương và chiều chuộng. “Mỗi lần lên giường nằm anh ấy cứ xem mãi cái điện thoại” – Ngọc Huyền cho biết. Cô đã phải tâm sự cùng các chị em trong cùng nhà hát để tìm được hướng giải quyết. Từ đây, Ngọc Huyền quyết định cũng sẽ có Facebook.

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 4

Chí Trung: “Mình là đệ tử ruột của Facebook”

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 5

Anh khiến vợ buồn một thời gian dài vì anh nghiện Facebook

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 6

Cuộc sống của hai vợ chồng thay đổi vì "thế giới ảo"

Giờ mà nói anh yêu em lắm thì tởm không chịu được!

- NSƯT Chí Trung

Từ khi dùng mạng xã hội, cuộc sống vợ chồng của Chí Trung – Ngọc Huyền đã có nhiều thay đổi. Ngày xưa, họ thường dẫn nhau đi chơi, xem phim nhưng giờ đây, nếu có ngày nghỉ là cả 2 đều ôm máy. Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ hiện nay anh đang có 1 trang cá nhân, quản lý 2 fanpages. Anh thẳng thắn cho biết mình là người “cần like” vì nhiều status của anh được các nhãn hiệu trả tiền. Chí Trung cũng ủng hộ vợ mình dùng Facebook vì “lớn tuổi không có gì chơi mà suốt ngày nhìn trần nhà thì nguy hiểm lắm”.

Mặt khác, Chí Trung – Ngọc Huyền khuyên các đôi vợ chồng trung niên nên có Facebook vì không còn ở tuổi có thể vuốt ve hay nói ngọt ngào cho nhau mãi. Chí Trung thật thà chia sẻ: “Giờ mà nói anh yêu em lắm thì tởm không chịu được!"

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 7

Hiền Mai và ông xã doanh nhân giàu khí cũng tới tham gia chương trình

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 8

Ở gia đình Hiền Mai thì cô lại bị chồng "tố" là nghiện mạng xã hội

Cùng xuất hiện trong chương trình với Chí Trung và bà xã là vợ chồng diễn viên Hiền Mai. Ông xã Hoàng Minh – một doanh nhân giàu khí đã tháp tùng vợ đến trường quay. Đây cũng là lần đầu cả 2 vợ chồng cùng xuất hiện trên truyền hình.

Trong mắt chồng, Hiền Mai là một người nghiện Facebook “hạng nặng”. Chính nữ diễn viên cũng tự nhận mình chỉ buông điện thoại khi đi ngủ mà thôi. Cô cũng tiết lộ mình có thói quen làm thơ và đăng lên trang cá nhân giữa đêm khuya.

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 9

Hiền Mai đang cố cai Facebook vì sợ chồng

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 10

Cô từng bị nhắc nhở mải mê Facebook mà ít dành thời gian cho tổ ấm

Với bản tính bốc đồng, Hiền Mai xem đăng tải suy nghĩ lên mạng xã hội là một cách để giảm stress hữu hiệu vì nhận được nhiều sự chia sẻ của mọi người. Trước lời khuyên của nghệ sĩ Ngọc Huyền: “Nhiều người không biết chuyện có thể khuyên sai”, Hiền Mai khẳng định mình không bị tác động nhiều bởi mạng xã hội.

Tuy nhiên, Hiền Mai thú nhận mình đang cố gắng “cai” Facebook vì sợ chồng. Nữ diễn viên cho biết đang vào Facebook mà thấy chồng về là sẽ giấu điện thoại ngay lập tức vì từng bị nhắc mê Facebook mà ít dành thời gian cho gia đình.  Khi được hỏi “Liệu có sợ chồng đi làm về mệt sẽ buồn nếu mình quá mê điện thoại?” Hiền Mai thẳng thắn đáp chồng mình khỏe lắm nên sẽ không có chuyện đó xảy ra.

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 11

Show truyền hình Là vợ phải thế tập 9 phát sóng lúc 21h45, thứ Ba (11/7) trên HTV7

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 12

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 13

Khoảnh khắc vui vẻ của các nghệ sĩ trong chương trình

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 14

NSƯT Chí Trung khiến vợ stress nặng suốt nửa năm ròng vì Facebook - 15

3 nghệ sĩ dẫn dắt show: Việt Hương - Hồng Đào - Đại Nghĩa

Chí Trung hé lộ Thiên đình bổ sung thêm táo, Lâm Vỹ Dạ được réo tên
Thời gian gần đây các nghệ sĩ trong ê-kíp Táo quân 2021, thường xuyên đăng ảnh tập luyện cũng như hé lộ đôi chút về chương trình, nghệ sĩ Chí Trung...
Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương