Nữ ca sĩ Hàn khai bị bạn lừa vào đường dây bán dâm

Ngày 22/03/2016 15:58 PM (GMT+7)

Theo nữ ca sĩ C, trong lúc cô khó khăn, bạn thân đã dẫn dắt cô vào đường dây bán dâm.

Thời gian gần đây, trên mặt báo tràn ngập thông tin về nữ ca sĩ C bị nghi có dính líu tới đường dây bán dâm. Trong bài phỏng vấn với Ilgan Sports, nữ ca sĩ đã có những tiết lộ rất bất ngờ.

Được biết, nữ ca sĩ C đã thừa nhận mình có dính líu tới đường dây bán dâm. Mặc dù tên thật của cô không được công khai trên mặt báo mà chỉ bằng chữ cái viết tắt đầu tiên của tên nhưng không ít cư dân mạng đã đưa ra lời đồn đoán về danh tính thật của nữ ca sĩ có dính líu tới đường dây bán dâm này. Nữ ca sĩ G.NA là một trong số những người bị nghi là C. Hiện tại, báo chí truyền thông chưa tiết lộ danh tính của C để giữ gìn hình ảnh cho cô.

Nữ ca sĩ Hàn khai bị bạn lừa vào đường dây bán dâm - 1

G.NA là một trong những cái tên bị đồn là nữ ca sĩ C.

Dưới đây là bài phỏng vấn của C và Ilgan Sports:

- Trong buổi thẩm vấn tại phòng công tố, bạn đã thừa nhận tội danh của mình?

Đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì những gì đã diễn ra trong suốt thời gian qua. Tôi thừa nhận mình có dính líu tới đường dây bán dâm kia. Tuy nhiên, tôi khẳng định mình không bán thân. Có thể tất cả những gì đã xảy ra với tôi khiến mọi người quy chụp tôi bán dâm. Do đó, tôi quyết định không thể để mọi chuyện rắc rối này kéo dài lâu.

- Những gì bạn nói có nghĩa là bạn không hề hay biết rằng hành động của mình là bán dâm?

Tôi không bán dâm. Tôi không cần và cũng không có ý định bán thân để kiếm sống. Nhưng, tôi đã quá ngu ngốc khi tin vào một người mà tôi cho là bạn và vì vậy mà tôi bỗng nhiên trở thành người dính vào đường dây bán dâm. Tôi thật sự xin lỗi khi phải nói ra điều này nhưng đây đúng là bài học xương máu dành cho tôi: "Bất cứ ai cũng có thể trở thành kẻ ngốc và bất cứ ai cùng có thể là gái bán dâm lúc nào không hay".

Nữ ca sĩ Hàn khai bị bạn lừa vào đường dây bán dâm - 2

Hình ảnh nữ ca sĩ C bí mật tới phòng công tố.

- Xin hãy giải thích cụ thể hơn?

Mọi thứ vẫn đang được điều tra và tôi đã khai mọi chuyện tại phòng công tố. Tôi rất tiếc chưa thể tiết lộ thêm thông tin. Nhưng, tôi chỉ có thể chia sẻ rằng một người bạn đã cho tôi mượn tiền trong suốt khoảng thời gian tôi gặp khó khăn và bảo tôi không cần trả ngay số tiền đó. Sau đó, anh ta nói với tôi rằng có một người là fan ruột của tôi và mong anh ấy có thể tạo cơ hội cho hai chúng tôi gặp nhau. Tôi đã chấp nhận lời đề nghị này. Nhưng, sau đó tôi phát hiện ra người đàn ông kia đã trả tiền để yêu cầu được gặp tôi.

- Điểm mấy chốt là bạn chưa nhận tiền từ người đàn ông kia chứ?

Tôi chưa bao giờ nhận tiền. Cũng giống như tất cả mọi người, tôi gặp gỡ người đàn ông kia như một cuộc giới thiệu xem mắt. Tôi chưa bao giờ nghĩ tình huống này lại có thể được coi là hành vi bán dâm. Vấn đề là tôi đã quá tin người. Tôi không nói rằng mình vô tội. Tôi chỉ có thể nhận là mình đã quá ngu ngốc. Tôi đã đưa ra sự lựa chọn thiếu suy nghĩ. Tôi cảm thấy hối hận và có lỗi với gia đình và các fan.

Nữ ca sĩ Hàn khai bị bạn lừa vào đường dây bán dâm - 3

Ai là người đã dẫn dắt nữ ca sĩ C vào đường dây bán dâm?

- Hiện tại, bạn cảm thấy thế nào?

Bố của tôi đã qua đời. Tôi luôn có ý thức phải bảo vệ mẹ và em gái. Tôi mượn tiền nhưng lại không hay biết gì về bản hợp đồng đen tối phía sau nó. Tôi cảm thấy có lỗi. Tôi khó có thể quay lại được ngành công nghiệp giải trí này. Tôi đã suy nghĩ nhiều ngày nay. Tôi thấy có lỗi với những người đã lo lắng, ủng hộ và cổ vũ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ nỗ lực trở thành một nghệ sĩ sáng suốt hơn trong thời gian tới.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h