Bí mật về đường dây người mẫu bán dâm nghìn đô

Ngày 16/04/2015 08:03 AM (GMT+7)

Ngoài bốn “chân dài” đang bị bắt giữ, nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ đang hoạt động nghệ thuật cũng được mời lên làm việc, lấy lời khai vì nghi ngờ có liên quan đến đường dây mại dâm này.

Tối 15/4/2015, Công an TP.HCM xác nhận đang điều tra đường dây mua bán dâm hạng sang có sự tham gia của nhiều diễn viên, người mẫu.

Trước đó, tối 7/4/2015, công an TP.HCM bất ngờ cùng ập vào kiểm tra ba khách sạn. Trong đó, có hai khách sạn ở huyện Bình Chánh và một khách sạn ở quận 1. Công an bắt giữ nhiều cặp đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đặc biệt, một số người bán dâm là người mẫu, diễn viên.

Người mẫu Diệu Hiền

Từ lời khai của các “chân dài”, công an bắt giữ Lê Bảo Lộc (SN 1973, quận 5) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Từ những người trong giới showbiz cho biết, đối tượng này là một đạo diễn kiêm bầu sô có tiếng. Lộc cũng là giám đốc của một công ty kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật.

Lộc đã thực hiện lăng xê, đào tạo người mẫu diễn viên. Có thể, nhờ vào công việc cùng với mối quan hệ của mình, Lộc đã thực hiện môi giới cho những người mẫu này.

Mỗi lần môi giới cho các diễn viên, người mẫu bán dâm cho đại gia với giá từ 1.000 USD/lượt. “Tú ông” này hưởng lợi 20% hoa hồng.

Hiện tại, công an đã tạm giữ bốn người mẫu, diễn viên là Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh Châu Hải Yến, SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) và Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992).

Những “chân dài” này thời gian qua được thông tin là mất tích. Tuy nhiên, thực chất họ đang bị câu lưu tại cơ quan công an để điều tra. Bước đầu, họ được xác định có vai trò tổ chức, môi giới trong đường dây mại dâm.

Người mẫu Hải Yến

Được biết, liên quan đến đường dây mại dâm này, công an cũng đã tiến hành mời một số diễn viên, ca sĩ, người mẫu đang hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM để lấy lời khai liên quan đến việc bán dâm.

Đây là đường dây mại dâm đã được công an phát hiện trong thời gian qua. Tuy nhiên, để “bắt gọn mẻ lớn”, công an đã bí mật theo dõi hành tung của các đối tượng. Vào đêm 7/4, biết chắc chắn Lộc cùng đồng phạm dẫn khách để bán cho các đại gia thì mới quyết “cất lưới”.

Danh sách các đại gia mua dâm vẫn chưa được công bố.

Hiện, công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Hồ Ngọc Sang
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc