Nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Đài bỏ nghề sau ca phẫu thuật vì căn bệnh ung thư

Ngày 03/12/2016 17:09 PM (GMT+7)

Ca sĩ Mia của nhóm nhạc WGS hiện đang nỗ lực điều trị sau khi mắc bệnh ung thư lạ.

Mấy ngày gần đây, báo chí Đài Loan bất ngờ đăng tải thông tin cho biết thành viên Mia của nhóm WGS quyết định sẽ rời nhóm và gần như từ giã sự nghiệp ca hát vì phải điều trị bệnh. Được biết, Mia mắc căn bệnh hiếm gặp là ung thư hệ thần kinh nội tiết. Cô phải trải qua quá trình điều trị lâu dài và đau đớn.

Nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Đài bỏ nghề sau ca phẫu thuật vì căn bệnh ung thư - 1

Mia là nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm nhạc WGS của Đài Loan.

Chia sẻ về bệnh tật của mình, Mia cho biết: "Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có công việc. Tôi hiện giờ chỉ muốn tận hưởng những phút giây thoải mái và vui vẻ".

Theo lời một thành viên trong nhóm WGS, trước đây, Mia từng tâm sự với cả nhóm về sức khỏe của mình. Cô thường khóc vì đau bụng nhưng không ai nghĩ căn bệnh lại nghiêm trọng như hiện tại. Chính Mia cũng không hề nghĩ rằng mình lại mắc bệnh đáng sợ như vậy.

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Lúc tôi tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe và nhận được tin mình mắc bệnh ung thư, tôi đã rất bàng hoàng. Đó là thời khắc kinh khủng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã cố gắng dặn lòng phải thật lạc quan. Cảm ơn tất cả mọi người đã ở bên cạnh tôi".

Nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Đài bỏ nghề sau ca phẫu thuật vì căn bệnh ung thư - 2

Nét đáng yêu của Mia khi chưa biết mình mắc bệnh.

Nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Đài bỏ nghề sau ca phẫu thuật vì căn bệnh ung thư - 3

Mia là cô gái đáng yêu được nhiều người yêu thích.

Được biết, hiện tại, Mia đã được cắt bỏ khối u và đang trong quá trình hóa xạ trị. Vóc dáng cô thay đổi khá nhiều trong thời gian này. Thậm chí cân nặng của nữ ca sĩ chỉ còn 38kg. Theo lời bác sĩ căn bệnh ung thư của Mia rất hiếm gặp nên nhiều người cho rằng đây chỉ là căn bệnh đường ruột đơn thuần bởi vì các triệu chứng không quá rõ ràng.

Mia là thành viên của nhóm nhạc WGS (viết tắt của Weather Girls), được thành lập vào năm 2012. Ban đầu nhóm có 7 cô gái nhưng hiện tại chỉ còn có 3 người. Nhóm chủ yếu hoạt động tại thị trường Nhật Bản.

Nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Đài bỏ nghề sau ca phẫu thuật vì căn bệnh ung thư - 4

Nhóm Nhạc WGS khi mới thành lập.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h