Tuyền Mập cảm thấy lạ lẫm với chính con mình

Ngày 16/05/2016 16:39 PM (GMT+7)

"Đến giờ tôi vẫn còn có cảm giác lạ lẫm với con mình, mới thấy ở trong bụng mà giờ đã ra ngoài rồi. Khi xưng bằng má với con, tôi cũng cảm thấy ngại", diễn viên hài Tuyền Mập cho biết.

Hôm qua (15/5), nghệ sĩ hài Tuyền Mập, đạo diễn Hạnh Thúy và diễn viên Thanh Vân cùng xuất hiện trong show Một trăm triệu một phút phát sóng trên VTV3. Ba "bà mẹ bỉm sữa" đã có những chia sẻ thú vị trong chương trình.

Tuyền Mập được biết đến khi thống lĩnh vai những cô gái ngốc nghếch, cả tin hay những bà vợ khổng lồ, đáo để bắt nạt chồng.  Gần đây, nữ nghệ sĩ "to con" cũng gây chú ý trong một số phim điện ảnh như  "Hương Ga", "Hy sinh đời trai"... Vừa qua, Tuyền Mập và chồng "lệch cân" cũng cùng tham gia một show truyền hình.

tuyen map cam thay la lam voi chinh con minh - 1

Diễn viên hài Tuyền Mập sinh con vào ngày 9/3 vừa qua. Con chưa đầy 2 tháng cô đã "trốn con" tham gia gameshow.

Tham gia thi đấu với Tuyền Mập là diễn viên Thanh Vân. Cô không còn xa lạ với khán giả Việt qua những vai hài hước lẫn bi ai. Trong chương trình Cười Xuyên Việt vào đầu năm nay, Thanh Vân từng gây chú ý và khiến Trấn Thành phải bật khóc trước phần thi, không chỉ vì sự đáng thương của nhân vật mà còn cảm phục trước sự hy sinh hết mình của nữ nghệ sĩ cho vai diễn của mình.

Đối nghịch ngoại hình “khổng lồ” của 2 bạn chơi của mình, Hạnh Thúy nhỏ nhắn bị “kẹp" giữa Thanh Vân và Tuyền Mập. Hạnh Thúy là một trong những nữ diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt. Thời gian gần đây cô bắt đầu chuyển sang làm đạo diễn của khá nhiều bộ phim truyền hình. Tham gia Một trăm triệu một phút, nữ đạo diễn kiêm diễn viên Hạnh Thúy đã thể hiện được sự thông minh của mình để không “lép vế” trước 2 đối thủ nặng ký.

Trong phần giao lưu với Trấn Thành, Tuyền Mập đã chia sẻ khá nhiều về cuộc sống sau sinh con của mình. Cô cho biết, đây là sự trở lại đầu tiên của mình trên truyền hình từ sau khi sinh em bé đến nay. MC Trấn Thành dường như không bất ngờ khi cho rằng Tuyền Mập không hề thay đổi chút nào vì trước hay sau khi sinh vẫn “bự” như nhau.

Nói thêm về mình, Tuyền Mập cho biết: “Đến giờ tôi vẫn còn có cảm giác lạ lẫm với con mình, mới thấy ở trong bụng mà giờ đã ra ngoài rồi. Khi xưng bằng má với con, tôi cũng cảm thấy ngại. Ngoài ra tôi cảm thấy đuối vì phải thức đêm chăm con, tuy nhiên điều đó không khiến tôi gầy đi chút nào.” Tuyền Mập cũng tiết lộ, con gái không hề giống mình mà giống ba mọi thứ.

tuyen map cam thay la lam voi chinh con minh - 2

Tuyền Mập, Hạnh Thúy và diễn viên Thanh Vân.

Còn Hạnh Thúy thì cho biết, cô cảm thấy áp lực và ra sức năn nỉ Tuyền Mập nương tay vì nữ đạo diễn có tới 2 con nhỏ. Trong khi đó, Thanh Vân khẳng định mình đi chơi vì bị “dụ”. Chính vì điều đó, cô luôn tỏ ra lo sợ và run khi không tin tưởng vào kiến thức của mình.

Thanh Vân khiến Trấn Thành đỏ mặt khi nhờ anh đến rờ tim mình. Lời đề nghị nhanh chóng bị Tuyền Mập và Hạnh Thúy phải đối. “Chị bắt người ta rờ tim chị là hại nhau luôn rồi. Trấn Thành rờ xong là chị phải hốt xác ảnh đi luôn đó” – Tuyền Mập nói. Trong khi đó, Trấn Thành nhanh miệng nói: “Chị kiếm chỗ nào khác cho em rờ nghe có vẻ hợp lý hơn, chứ rờ xong là ba người phải rờ lại tim em coi như thế nào đó.”

Kết thúc 4 vòng chơi, Tuyền Mập mang về cho mình 3 triệu, Hạnh Thúy được 5 triệu và bước vào vòng đặc biệt. Tuy nhiên cô chỉ trả lời đúng được 1 trên 5 câu hỏi chương trình đưa ra nên không giành được 20 triệu.

Một số khoảnh khắc của các nghệ sĩ trong chương trình:

Ba nghệ sĩ trước giờ ghi hình.

Các nữ diễn viên tươi rói hội ngộ bên nhau.

tuyen map cam thay la lam voi chinh con minh - 6

Đạo diễn Hạnh Thúy.

Trấn Thành làm MC trong chương trình.

Các nghệ sĩ vui vẻ chào khán giả.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ