Nữ diễn viên Thiên đường thứ 7 đột tử ở tuổi 40

Ngày 08/10/2014 11:28 AM (GMT+7)

Sarah Goldberg qua đời tại nhà riêng ở Wisconsin, Mỹ khi mới 40 tuổi.

Mới đây, báo chí truyền thông bất ngờ đăng tải thông tin nữ diễn viên Sarah Goldberg qua đời tại nhà riêng ở Wisconsin, Mỹ khi cô mới chỉ 40 tuổi. Được biết, cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi của Sarah nhưng vẫn không xác định được nguyên nhân cái chết của cô.

Nữ diễn viên Thiên đường thứ 7 đột tử ở tuổi 40 - 1
Sarah Goldberg qua đời ở tuổi 40.

Được biết, Sarah Goldberg vốn bị bệnh tim và mẹ của cô tin rằng chính căn bệnh này đã khiến cho con gái bà ra đi. Sarah đã qua đời tại nhà trong khi máy tính vẫn để trên đùi cô. "Con bé đã đi ngủ và không bao giờ thức dậy nữa", mẹ của nữ diễn viên ngậm ngùi chia sẻ.

Sarah Goldberg bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 20 tuổi khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành sinh học. Cô từng tham gia một số Training Day hay Jurassic Park 3... đặc biệt, loạt phim 7th Heaven (từ 2002 đến 2006) là tác phẩm mà khán giả nhớ nhất về cô. Vai diễn gần đây nhất mà Sarah đóng là Colleen Sarkossian trong loạt phim ăn khách 90210.

Nữ diễn viên Thiên đường thứ 7 đột tử ở tuổi 40 - 2
Sự ra đi của Sarah Goldberg để lại nhiều tiếc nuối cho các fan.

Cuộc sống riêng tư của cô khá bình lặng. Dù đã 40 tuổi nhưng Sarah Goldberg vẫn chưa kết hôn.

Sự ra đi của Sarah Goldberg để lại nhiều tiếc nuối cho những người mến mộ tài năng của nữ diễn viên. Đặc biệt, cái chết trẻ của cô khiến nhiều người thương cảm.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood