Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm chấn động nhất lịch sử Hàn Quốc

Ngày 13/03/2019 20:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh cái tên Seungri, phóng viên Kang Kyung Yoon cũng là gương mặt gây sốt nhất trong vụ scandal môi giới mại dâm.

Có thể nói vụ bê bối của Seungri chính là scandal chấn động không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan sang các nước Châu Á. Được biết, người đầu tiên lên tiếng tố cáo nam ca sĩ của nhóm Big Bang tham gia vào nhóm chat môi giới mại dâm chính là nữ phóng viên Kang Kyung Yoon.

Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm chấn động nhất lịch sử Hàn Quốc - 1

Jung Joon Young là nữ phóng viên đã điều tra vụ bê bối của Seungri.

Mới đây, Kang Kyung Yoon vừa có buổi trả lời phỏng vấn về quá trình điều tra và tiếp cận các nạn nhân trong vụ việc. Nữ phóng viên cho biết mọi chuyện bắt đầu từ năm 2015 khi cô phát hiện ra vụ đường dây môi giới gái mại dâm của Seungri. Khi đó, nam ca sĩ đã tổ chức một bữa tiệc mang tên Seung-tsby (Seungri + Gatsby) với sự có mặt của các nhà đầu tư nước ngoài.

Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm chấn động nhất lịch sử Hàn Quốc - 2

Jung Joon Young đã bị nhiều fan của Seungri gọi điện liên tục sau khi vụ việc bị phanh phui.

Được biết, Seungri đã thông qua bữa tiệc này để làm quen với khách hàng và sau đó thành lập công ty Yuri Holdings năm 2016 cùng ông xã của Park Han Byul. Đây cũng là thời điểm Kang Kyung Yoon nghi ngờ về chuyện Seungri môi giới mại dâm.

Kang Kyung Yoon đã gặp các nạn nhân bị quay lén trong vụ việc. Họ đều là những sinh viên trẻ mới ở độ tuổi ngoài 20 hoặc các nghệ sĩ tân binh mới đặt chân vào nghề. Hầu hết các cô gái này đều được mời uống rượu, trải qua tình một đêm và bị quay lén. Sau khi biết mình bị lừa, họ sợ hãi nhưng không biết làm thế nào để thoát khỏi vụ việc.

Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm chấn động nhất lịch sử Hàn Quốc - 3

Seungri đã rút lui khỏi Big Bang và giải nghệ sau bê bối.

Theo lời của Kang Kyung Yoon vì vạch trần vụ việc của Seungri nên cô chịu nhiều cuộc gọi làm phiền từ các fan của nam ca sĩ. Tuy nhiên, nữ phóng viên quyết không thể bỏ qua cuộc điều tra này.

Scandal tại quán bar Burning Sun thực sự là vụ việc gây chấn động nhất lịch sử giải trí Hàn. Đặc biệt, Seungri trở thành "tội đồ quốc dân" với rất nhiều tội danh như dung túng cho nhân viên club Burning Sun hành hung, tấn công tình dục và buôn bán chất gây nghiện cho khách hàng, môi giới mại dâm cho đại gia và xã hội đen Đài Loan...

Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm chấn động nhất lịch sử Hàn Quốc - 4

Nam ca sĩ Jung Joon Young cũng là đồng phạm của vụ việc.

Được biết, ngày mai (ngày 14/3), Seungri cùng với đồng phạm Jung Joon Young sẽ chính thức đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên. Đã có đến 10 nạn nhân tố 2 nam nghệ sĩ quay lén và tung clip sex.

Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm chấn động nhất lịch sử Hàn Quốc - 5

Cảnh sát đang tích cực điều tra bê bối môi giới mại dâm của Seungri.

Chồng vướng án mại dâm - ngoại tình, mỹ nhân Hàn đang đau khổ vẫn chịu vạ lây
Khi ông xã của những nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn dính vào bê bối, công chúng thường chỉ trích cả các người đẹp và yêu cầu họ phải ly hôn gấp.
Theo Gemini/ SM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn