Làm phục vụ nhà hàng, Quỳnh Búp Bê bị Thịnh "soái ca" mỉa mai: "Người bao nuôi em đâu?"

Ngày 12/11/2018 14:00 PM (GMT+7)

Preview tập 25 Quỳnh Búp Bê tiết lộ cuộc gặp lại không mấy vui vẻ giữa Thịnh (Hải Anh) và Quỳnh (Phương Oanh).

Trích đoạn tập 25 Quỳnh Búp Bê (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 25 Quỳnh Búp Bê khiến hình tượng soái ca của Thịnh (Hải Anh) hoàn toàn sụp đổ. Thấy Quỳnh (Phương Oanh) vất vả đi phục vụ nhà hàng, anh lại cay nghiệt mỉa mai: "Người bao nuôi em đâu?" 

Trước đó, Thịnh cũng là nguyên nhân khiến My "Sói" (Thu Quỳnh) biết được thân thế con trai của Quỳnh. Và ả ta đã định dùng bí mật này để trả thù Quỳnh Búp Bê. 

lam phuc vu nha hang, quynh bup be bi thinh "soai ca" mia mai: "nguoi bao nuoi em dau?" - 1

Thịnh vốn được xem là soái ca mới của Quỳnh Búp Bê: giàu có, lương thiện và thật lòng thích Quỳnh. Nhiều người kỳ vọng, anh sẽ là bờ vai vững chãi cho Quỳnh tựa vào sau những ngày tháng tăm tối trước đây. Tuy nhiên, trong những tập gần đây, lòng tin của khán giả vào soái ca này ngày càng sụp đổ. 

lam phuc vu nha hang, quynh bup be bi thinh "soai ca" mia mai: "nguoi bao nuoi em dau?" - 2

Anh cương quyết đuổi việc Quỳnh sau vụ việc clip bị đánh ghen bị tung lên mạng. Khi làm việc đó, anh chưa hề điều tra thử xem Quỳnh có bị oan hay không.

Tiếp đó, anh hẹn gặp Quỳnh nhưng không dám nói cho cô biết những rung động thực sự trong lòng mình. Giờ đây, khi thấy Quỳnh bơ phờ, làm việc vất vả trong nhà hàng và bị khách trêu ghẹo, anh lại đào xới lại quá khứ tủi nhục của cô:

lam phuc vu nha hang, quynh bup be bi thinh "soai ca" mia mai: "nguoi bao nuoi em dau?" - 3

"Người bao nuôi em đâu? Chẳng lẽ người ta đồng ý cho em làm việc và bị khách hàng sỗ sàng như vừa rồi?" Câu nói châm chọc của Thịnh khiến khán giả tức giận. Mọi người cho rằng Thịnh giống như một tên đàn ông hèn mọn, ghen tuông nhỏ nhen và đang khiến Quỳnh bị tổn thương. 

lam phuc vu nha hang, quynh bup be bi thinh "soai ca" mia mai: "nguoi bao nuoi em dau?" - 4

Cũng trong preview tập 25 Quỳnh Búp Bê, trái tim khán giả thắt lại trước cảnh điên điên dại dại của Lan "cave". Thấy em gái ruột thịt - Đào (Quỳnh Kool), cô vẫn không hề nhận ra. Còn nhìn thấy Quỳnh thì Lan "cave" lại nhầm tưởng là My "Sói" và lao vào đánh tới tập.

Cuối cùng, các bác sĩ và y tá phải giữ cô lại. Dường như bệnh tình của Lan "cave" vẫn không hề có dấu hiệu tốt lên. 

lam phuc vu nha hang, quynh bup be bi thinh "soai ca" mia mai: "nguoi bao nuoi em dau?" - 5

lam phuc vu nha hang, quynh bup be bi thinh "soai ca" mia mai: "nguoi bao nuoi em dau?" - 6

Chị gái thì điên dại, Đào còn bị Kiên (Mạnh Quân) bỏ rơi. Sau khi khiến Đào bị My "Sói" tát sấp mặt vì ghen, Kiên lại bỏ về xin "Tú bà" tha thứ. Nguyên nhân của việc này là vì Kiên lên cơn thèm thuốc. Anh ta nhếch nhác trở về thề thốt rằng chưa hề động vào Đào, từ nay sẽ không bao giờ làm việc gì khiến My "Sói" phải buồn nữa. 

lam phuc vu nha hang, quynh bup be bi thinh "soai ca" mia mai: "nguoi bao nuoi em dau?" - 7

Kiên rót vào tai My "Sói" những lời mật ngọt: "Mấy ngày xa em, anh mới biết em quan trọng với anh nhường nào." Vốn thật lòng yêu và muốn được cưới Kiên, My "Sói" lại nhanh chóng chấp nhận lời thề thốt của Kiên và cung cấp thuốc cho anh ta. Kiên nằm phê pha giữa nhà nhân tình thì Quỳnh và Đào cũng tới đó để gặp My "Sói". 

lam phuc vu nha hang, quynh bup be bi thinh "soai ca" mia mai: "nguoi bao nuoi em dau?" - 8

Sau khi thấy Kiên đê mê không biết sự đời, Đào có tỉnh giấc mộng tình? Cuộc đối đầu của Quỳnh - Đào - My "Sói" sẽ có kết cục như thế nào? Quỳnh Búp Bê tập 25 sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3. 

Vì sao Quỳnh búp bê ngoài đời lại liên tục bị đánh sập Facebook?
Trong phim Quỳnh búp bê, diễn viên Phương Oanh nhận được nhiều tình cảm yêu mến lẫn khâm phục tài năng diễn xuất. Thế nhưng ngoài đời, cô liên tục bị...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh
Tin hay đừng bỏ lỡ