Thuyết âm mưu Quỳnh Búp Bê: My "Sói" dùng thân xác quyến rũ đàn em Cảnh "soái ca" vào tròng?

Ngày 10/11/2018 12:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh hậu trường do nam diễn viên Duy Hưng đăng tải khiến khán giả phán đoán rằng My "Sói" đã dùng "mỹ nhân kế" để lừa Nghĩa (Duy Hưng) vào tròng trong phim Quỳnh Búp Bê.

Nghĩa khuyên Quỳnh nên giải quyết sớm My "Sói" trong tập 23 "Quỳnh Búp Bê" (Nguồn: Fanpage phim)

Quỳnh Búp Bê ngày càng gay cấn bởi những màn đánh ghen nảy lửa, những âm mưu trả thù độc ác... Số phận cuối cùng của các nhân vật được yêu thích trong phim khiến khán giả thấp thỏm lo âu. Có nhiều khán giả nhận định rằng, Quỳnh (Phương Oanh) có số phận đen đủi, ai liên quan tới cô cũng đều sẽ chết. Ảnh hậu trường Quỳnh Búp Bê cũng từng tiết lộ cảnh Nghĩa (Duy Hưng) - đàn em thân tín của Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) bị My "Sói" (Thu Quỳnh) đánh chết. 

Nhưng tại sao một cô gái "trói gà không chặt" lại có thể đánh cho Nghĩa bê bết máu, mất luôn tính mạng như vậy? Hình ảnh hậu trường mới nhất được nam diễn viên Duy Hưng đăng tải dường như đã phần nào giải đáp được thắc mắc này. 

thuyet am muu quynh bup be: my "soi" dung than xac quyen ru dan em canh "soai ca" vao trong? - 1

Nghĩa và My "Sói" đối đầu nảy lửa...

Từ sau khi Cảnh bị tàu hỏa cán chết, Nghĩa là người thay anh chăm sóc, quan tâm Quỳnh và Lan "cave" (Thanh Hương). Khi My "Sói" tung clip Quỳnh bị đánh ghen lên mạng, cô bị giang hồ liên tục gọi điện quấy phá.

Cuối cùng, Quỳnh đã phải nhờ tới sự trợ giúp của Nghĩa. Anh từ quê lên lo chỗ ăn ở và làm việc cho cô. Anh còn đề nghị nên xử My "Sói" trước vì ả ta chắc chắn sẽ không tha cho Quỳnh. 

thuyet am muu quynh bup be: my "soi" dung than xac quyen ru dan em canh "soai ca" vao trong? - 2

... cuối cùng anh lại bị My "Sói" đánh chết.

Dường như Nghĩa đã thật sự giúp Quỳnh đi tìm My "Sói". Bởi trước đây không lâu, hình ảnh anh nằm sõng soài dưới đất, mặt bê bết máu còn My "Sói" nắm tóc và cầm một vật nặng tiếp tục chuẩn bị đánh vào đầu anh đã được tiết lộ. Và bức ảnh hậu trường mới nhất vừa xuất hiện đã hé lộ thủ đoạn của My "Sói" nhằm lừa Nghĩa vào tròng. 

thuyet am muu quynh bup be: my "soi" dung than xac quyen ru dan em canh "soai ca" vao trong? - 3

Phải chăng My "Sói" đã dùng thân xác làm Nghĩa mờ mắt?

Trong bức ảnh do nam diễn viên Duy Hưng đăng tải, mặt anh bầm dập, rách chảy máu còn My "Sói" lại mặc một chiếc váy ngủ "sexy" đứng cạnh bên. Nhiều khán giả đoán rằng, My "Sói" đã dùng thân xác của mình để quyến rũ Nghĩa. Bởi nếu không dùng "mỹ nhân kế" thì một người phụ nữ yếu đuối như My "Sói" không thể một mình hạ gục một anh chàng bảo kê to con, biết võ như vậy được. 

Dù đây chỉ là phán đoán của khán giả dựa trên những bức ảnh hậu trường nhưng khá hợp lý. Nghĩa được xem là "soái ca" mới thế chỗ cho Cảnh "soái ca" vậy nên khán giả tỏ ra hết sức đau lòng. 

Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Gã bố dượng bệnh hoạn: Ngủ với gà nhưng lại ngắm ảnh Quỳnh Búp Bê để lên đỉnh
Bố dượng của Quỳnh (Đồng Thanh Bình) xuất hiện biến thái khiến khán giả ghê tởm trong tập 25 Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh
Tin hay đừng bỏ lỡ