Năm 35 tuổi, Chung Hân Đồng đã âm thầm đi đông lạnh trứng vì muốn làm mẹ

Ngày 07/02/2018 15:00 PM (GMT+7)

2 năm trước, thành viên của nhóm TWINS đã đông lạnh trứng vì mong mỏi sớm có con.

Mấy ngày gần đây, báo chí liên tục đăng tải thông tin và hình ảnh về Chung Hân Đồng. Mọi chuyện bắt đầu khi thành viên của nhóm TWINS công khai mình đã tìm được bạn trai mới sau tháng ngày đau khổ vì tình và vết nhơ trong quá khứ với Trần Quán Hy.

nam 35 tuoi, chung han dong da am tham di dong lanh trung vi muon lam me - 1

Chung Hân Đồng đông lạnh trứng để có thể làm mẹ an toàn nhất.

Sau đó không lâu, khán giả lại nhận được tin Chung Hân Đồng được bạn trai Lại Hoằng Quốc quỳ gối cầu hôn vào đúng ngày sinh nhật. Cuối cùng cũng có người đàn ông muốn chịu trách nhiệm cho cuộc đời của Chung Hân Đồng. Khán giả và các fan chia sẻ niềm vui mừng cho nữ ca sĩ xinh đẹp.

nam 35 tuoi, chung han dong da am tham di dong lanh trung vi muon lam me - 2

Chung Hân Đồng bên bạn trai Lai Hoằng Quốc.

Theo tin tức mới đây nhất, Chung Hân Đồng đã dùng phương pháp đông lạnh trứng từ 2 năm trước. Tức là khi mới 35 tuổi nữ ca sĩ đã mong muốn có thể làm mẹ và chọn phương pháp này. Hiện tại, ở tuổi 37 khi chuẩn bị làm đám cưới với Lại Hoằng Quốc, Chung Hân Đồng có thể yên tâm trở thành một người mẹ với những đứa con đáng yêu.

Khi liên lạc với đại diện của Chung Hân Đồng để hỏi rõ về tin đồn này, người này cho biết tin tức đó là đúng sự thật. Chung Hân Đồng cảm thấy mình cần có một tương lai tốt đẹp nhất nên việc đông lạnh trứng không cần phải bí mật. Bản thân nữ ca sĩ cũng khát khao có thể làm mẹ.

nam 35 tuoi, chung han dong da am tham di dong lanh trung vi muon lam me - 3

Dương Thụ Thành hứa chi toàn bộ đám cưới cho "gà cưng" Chung Hân Đồng.

nam 35 tuoi, chung han dong da am tham di dong lanh trung vi muon lam me - 4

Nữ ca sĩ được CEO nổi tiếng tặng bất động sản tại Thượng Hải.

Sau thông tin Chung Hân Đồng được Lại Hoằng Quốc cầu hôn, CEO của tập đoàn giải trí Anh Hoàng là Dương Thụ Thành đã tuyên bố sẽ chi toàn bộ tiền tổ chức đám cưới cho cô. Ngoài ra, ông cũng thiết kế riêng cặp vòng kiềng và một bất động sản tại Thượng Hải tặng cho Chung Hân Đồng. Dương Thụ Thành là CEO nổi tiếng đứng sau thành công của rất nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ. Bởi vậy, ông không ngại chi tiền cho đám cưới gà cưng của mình.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ