Ở tuổi 39, "biểu tượng sắc đẹp" Kim Hee Sun nỗ lực sinh ba

Ngày 18/07/2016 15:16 PM (GMT+7)

Con gái đã 7 tuổi, Kim Hee Sun muốn sinh thêm 3 thiên thần nhỏ.

Mới đây, Kim Hee Sun vừa góp mặt trong một chương trình truyền hình của đài MBC. Nữ diễn viên nổi tiếng đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Biểu tượng sắc đẹp nổi tiếng một thời cho biết cô mong ước có thật nhiều con như gia đình nhà Victoria Beckham.

o tuoi 39, "bieu tuong sac dep" kim hee sun no luc sinh ba - 1

Ở tuổi 39, Kim Hee Sun muốn sinh 3.

"Trước đây, vợ chồng tôi từng mong ước mình có tới 4 đứa con thậm chí còn nhiều hơn cả gia đình Victoria Beckham. Nhưng, thực tế, điều này không hề đơn giản. Chúng tôi đã rất nỗ lực và không từ bỏ hy vọng. Biết đâu được đấy. Có thể lần tới tôi sẽ sinh 3 chăng", Kim Hee Sun tiết lộ.

Kim Hee Sun kết hôn từ năm 2007 và có một con gái nhỏ 7 tuổi. Hiện tại, cô bé đang học lớp 2. Nữ diễn viên nổi tiếng mong muốn sớm có thêm thiên thần nhỏ để làm bạn cùng con gái.

o tuoi 39, "bieu tuong sac dep" kim hee sun no luc sinh ba - 2

Con gái 7 tuổi của Kim Hee Sun đã học lớp 2.

Cũng trong chương trình, Kim Hee Sun cho biết ở nhà cô ăn mặc khá thoải mái chủ yếu là những bộ pyjamas và quần lụa rộng... MC tò mò rằng chồng của Kim Hee Sun có thấy bất ngờ với lối ăn mặc của vợ hay không, nữ diễn viên khoe rằng chồng cô rất thích phong cách giản dị thoải mái này của vợ.

o tuoi 39, "bieu tuong sac dep" kim hee sun no luc sinh ba - 3

Hình ảnh nữ diễn viên trong phim mới Vương quốc Ảo.

Hiện tại, Kim Hee Sun đang giành thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị quảng bá cho dự án Vương quốc ảo, mới được hoàn thành. Bộ phim có độ dài 50 tập và có sự tham gia của nhiều tên tuổi trẻ như Phùng Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ, Hồ Binh... Các fan đang rất háo hức chờ đợi bộ phim sớm ra mắt.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn