Ở tuổi 40, Từ Nhược Tuyên bị suy nhược khi có bầu

Ngày 19/04/2015 09:46 AM (GMT+7)

Mang bầu khi tuổi không còn trẻ, Từ Nhược Tuyên gặp phải vấn đề về sức khỏe.

Từ Nhược Tuyên bị suy nhược nghiêm trọng khi có bầu

Ở tuổi 40, tin tức Từ Nhược Tuyên có bầu nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía các fan và khán giả. Nữ diễn viên nổi tiếng hiện đang mang bầu ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Nhưng, vì có bầu khi tuổi không còn trẻ nên sức khỏe của Từ Nhược Tuyên không được tốt. Theo một số nguồn tin cho biết, trong gần 1 tháng kể từ khi có tin vui, Từ Nhược Tuyên liên tiếp phải nhập viện để an thai.

Ở tuổi 40, Từ Nhược Tuyên bị suy nhược khi có bầu - 1
Hình ảnh Từ Nhược Tuyên nhập viện để an thai.

Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng nằm trong viện khiến các fan lo lắng. Trong ảnh, Từ Nhược Tuyên mặt mũi nhợt nhạt và mệt mỏi. Cô thậm chí phải đeo khẩu trang y tế và liên tục được truyền nước. Mặc dù vậy nhưng tinh thần của Từ Nhược Tuyên vẫn rất tốt. Với sự chăm sóc của ông chồng điển trai và niềm vui sắp làm mẹ, Từ Nhược Tuyên cố gắng vượt qua những trở lại về sức khỏe.

Được biết, ông xã của Từ Nhược Tuyên luôn ở bên chăm sóc cô rất chu đáo. Đặc biệt, chị gái của nữ diễn viên cũng bay từ Đài Loan sang Singapore trông nom em gái. Cảm động trước tấm lòng của chị gái, Từ Nhược Tuyên chia sẻ trên trang cá nhân: "Em vẫn luôn dũng cảm. Cảm ơn chị gái đã bay đến đây bầu bạn cùng em. Em yêu chị!".

Ở tuổi 40, Từ Nhược Tuyên bị suy nhược khi có bầu - 2
Từ Nhược Tuyên hạnh phúc bên chồng.

Xem lại hình ảnh Từ Nhược Tuyên trong phim Binh pháp tình yêu:

Chia sẻ về chồng, Từ Nhược Tuyên đăng tải bức ảnh ôm chồng ngọt ngào: "Những ngày này sức khỏe không được tốt, suốt cả ngày em phải nằm im trên giường. Ông xã đi làm về rất mệt, vậy mà vẫn cùng em xem "Tân Tam quốc diễn nghĩa", giúp em bôi dầu chống rạn da, chọc em cười, rồi cùng em xem những bức ảnh cũ... Anh rất bận rộn nhưng vẫn tổ chức sinh nhật 40 tuổi thật ý nghĩa cho em. Em thực sự rất cảm kích. Từ trước đến nay, thường là chỉ em quan tâm đến người khác, chưa bao giờ em có cảm giác được quan tâm như bây giờ. Tình yêu và sự quan tâm anh dành cho em là vô giá".

Hồ Hạnh Nhi được bạn trai đại gia đưa về ra mắt

Hẹn hò chưa được nửa năm nhưng mới đây có tin tức cho biết Hồ Hạnh Nhi đã được bạn trai đại gia đưa về nhà ra mắt. Được biết, cặp đôi đang chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn trong thời gian tới. Cánh phóng viên vừa bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng được bạn trai đưa đến một nhà hàng sang trọng để gặp gỡ gia đình anh.

Ở tuổi 40, Từ Nhược Tuyên bị suy nhược khi có bầu - 3
Hồ Hạnh Nhi được bạn trai đưa về ra mắt gia đình.

Ở tuổi 40, Từ Nhược Tuyên bị suy nhược khi có bầu - 4

Ở tuổi 40, Từ Nhược Tuyên bị suy nhược khi có bầu - 5
Hồ Hạnh Nhi rất thân thiết với Dì của bạn trai.

Hồ Hạnh Nhi và bạn trai Phil đã tới một nhà hàng sang trọng ở khu vực Trung Hoàn. Nữ diễn viên nổi tiếng đã cùng bố mẹ và những người thân của bạn trai dùng bữa tại đây. Hồ Hạnh Nhi tỏ ra khá thân thiết với dì ruột của Phil. Sau khi bữa ăn kết thúc cặp đôi tiễn cả gia đình ra tận xe.

Ở tuổi 40, Từ Nhược Tuyên bị suy nhược khi có bầu - 6
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đình đám.

Khi phóng viên liên lạc với Hồ Hạnh Nhi để hỏi về những tin đồn ra mắt gia đình nhà bạn trai và chuẩn bị đám cưới, nữ diễn viên cho biết đúng là cô gặp gỡ gia đình nhà Phil nhưng đó chỉ là cuộc gặp gỡ thông thường. Cặp đôi chưa có ý định kết hôn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ