Ở tuổi 41, "công chúa Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn có bầu con thứ 3

Ngày 02/10/2016 09:47 AM (GMT+7)

Sau đổ vỡ hôn nhân, Giả Tịnh Văn đã giành được hạnh phúc riêng của đời mình.

Mới đây, nữ diễn viên Giả Tịnh Văn vừa bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cô đang có bầu em bé dù đã ở tuổi 41. Đây là con thứ 3 của Giả Tịnh Văn nhưng là thiên thần nhí thứ 2 của nam diễn viên Tu Kiệt Giai.

Trên trang cá nhân, "công chúa Triệu Mẫn" viết: "Chị gái:  Bubu ơi, nghe nói mami sắp có thêm em bé đó. Em cũng sắp trở thành chị rồi. Bubu: Thật không? Một em không đủ, em muốn có 5 em nữa cơ". Màn đối thoại hóm hỉnh của hai cô con gái nhà Giả Tịnh Văn khiến các fan thích thú.

o tuoi 41, "cong chua trieu man" gia tinh van co bau con thu 3 - 1

Giả Tịnh Văn khoe ảnh hai con gái khéo léo tiết lộ mình có bầu lần 3.

o tuoi 41, "cong chua trieu man" gia tinh van co bau con thu 3 - 2

Giả Tịnh Văn hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ.

Cùng với dòng chia sẻ này, Giả Tịnh Văn viết: "Cảm ơn sự sắp đặt của ông trời đã để cho cuộc sống của chúng tôi có thêm sự xuất hiện của một thành viên mới. Cảm ơn vì món quà kỳ diệu này. Chúng tôi sẽ chào đón sự gia nhập này với niềm vui và hạnh phúc".

Được biết, Giả Tịnh Văn mang bầu con gái. Hiện tại, cô đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Sức khỏe của Giả Tịnh Văn rất tốt và cô đang hoàn tất các dự án để chuẩn bị cho ngày sinh nở. Hiện tại, Tu Kiệt Giai, chồng kém 9 tuổi của Giả Tịnh Văn đang thực hiện nghĩa vụ cộng đồng nên anh chỉ có thể ở bên vợ con vào buổi tối. Giả Tịnh Văn mang bầu khi tuổi đã khá cao nên nam diễn viên rất quan tâm và chăm sóc tới vợ.

o tuoi 41, "cong chua trieu man" gia tinh van co bau con thu 3 - 3

Sau hôn nhân đổ vỡ, Giả Tịnh Văn tìm được tình yêu đích thực bên chồng trẻ và có thêm con gái.

o tuoi 41, "cong chua trieu man" gia tinh van co bau con thu 3 - 4

Gia đình Giả Tịnh Văn sẵn sàng chào đón thêm thành viên mới.

Trước Tu Kiệt Giai, Giả Tịnh Văn từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cô có 1 cô con gái với chồng trước. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, Giả Tịnh Văn may mắn tìm được tình yêu mới bên Tu Kiệt Giai. Dù kém cô 9 tuổi nhưng sự chín chắn và chân thành của nam diễn viên đã khiến cô cảm động. Cặp đôi có chung con gái Bubu, năm nay mới được gần 2 tuổi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ