Ở tuổi 45, Hoa hậu Hongkong lùm xùm vòng 2, chồng vẫn khẳng định vợ "béo bụng"

Ngày 02/12/2016 10:24 AM (GMT+7)

Hoa hậu Viên Vịnh Nghi và tài tử Trương Trí Lâm lại dính nghi vấn có con thứ 2.

Mới đây, QQ vừa đăng tải hình ảnh gia đình Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm trên đường phố. Đây là bức ảnh hiếm hoi cặp đôi nổi tiếng đưa con trai đi ăn tối cùng. Tuy nhiên, gây ấn tượng với phóng viên không phải là hình ảnh cậu bé Trương Mộ Đồng mà chính là vòng 2 lùm xùm của Viên Vịnh Nghi. Tin đồn Viên Vịnh Nghi có bầu lại lần nữa rầm rộ trên mặt báo.

o tuoi 45, hoa hau hongkong lum xum vong 2, chong van khang dinh vo "beo bung" - 1

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm cùng con trai đi dạo phố.

o tuoi 45, hoa hau hongkong lum xum vong 2, chong van khang dinh vo "beo bung" - 2

Vòng 2 của Viên Vịnh Nghi ngày một lớn.

QQ nhận định vòng 2 của Viên Vịnh Nghi lộ rất rõ khó có thể tin rằng vì cô béo nên mới có số đo nổi bật như vậy. Trước đó, trong một sự kiện, khi được hỏi chuyện vợ có bầu, Trương Trí Lâm chỉ xoa bụng cô và hóm hỉnh khẳng định "chỉ vì béo bụng" thôi.

o tuoi 45, hoa hau hongkong lum xum vong 2, chong van khang dinh vo "beo bung" - 3

Trương Trí Lâm khẳng định vợ chỉ "béo bụng".

Nhiều người cho rằng vì chưa muốn công khai chuyện này nên Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm vẫn giấu kín. Nhưng, trước đó, cặp đôi từng tuyên bố mong có thêm con mặc dù tuổi đã khá lớn. Hiện tại, Viên Vịnh Nghi đã ở tuổi 45 và chuyện có con là một thử thách khá lớn đối với cựu Hoa hậu nổi tiếng.

o tuoi 45, hoa hau hongkong lum xum vong 2, chong van khang dinh vo "beo bung" - 4

Có tin đồn cặp đôi đang chuẩn bị có con gái.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm đã có một cậu con trai Trương Mộ Đồng vào năm 2006. Mong muốn của cặp đôi là có thể có thêm một cô em gái nhỏ đáng yêu cho cậu con trai.

Vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp đôi quyền lực giàu có và nổi tiếng làng giải trí Hongkong. Cách đây không lâu, cả hai đã cùng tham gia show truyền hình Có em chung đường. Được biết, để có thể mời được cặp đôi, BTC đã chi ra 36 triệu HKD (gần 105 tỷ đồng).

o tuoi 45, hoa hau hongkong lum xum vong 2, chong van khang dinh vo "beo bung" - 5

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm là cặp đôi quyền lực nổi tiếng Hongkong.

Thời điểm ký niệm 15 năm kết hôn, Trương Trí Lâm đã tặng vợ một căn hộ cao cấp trị giá 2,4 triệu USD. Chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình, Trương Trí Lâm từng cho biết: "Cuộc đời này, thành quả lớn nhất của tôi là cưới được Viên Vịnh Nghi".

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ