Ở tuổi 80, bố của Tạ Đình Phong lại bất ngờ có thêm con

Ngày 12/12/2016 09:40 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết bạn gái kém 49 tuổi của Tạ Hiền hiện đang mang thai.

Mới dây, báo chí truyền thông vừa rầm rộ đăng tải thông tin nam diễn viên kỳ cựu Tạ Hiền, bố của Tạ Đình Phong chuẩn bị lên chức. Cụ thể, Tạ Hiền sắp trở thành bố trẻ con dù đã 80 tuổi. Được biết, Coco, bạn gái kém 49 tuổi của Tạ Hiền đang mang thai.

Ở tuổi 80, bố của Tạ Đình Phong lại bất ngờ có thêm con - 1

Coco, bồ của Tạ Hiền đang mang bầu.

Trên ifeng bắt đầu đăng tải bài viết với tiêu đề: Tạ Đình Phong chuẩn bị làm anh trai. Bài viết nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên diễn đàn mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi Tạ Hiền và CoCo. Thực tế, ở tuổi 80 như Tạ Hiền mà có thể trở thành bố trẻ con là điều kỳ diệu. Tuy nhiên, các fan cũng cảm thấy rất thú vị khi Tạ Đình Phong thậm chí còn lớn tuổi hơn cả "mẹ kế".

Ở tuổi 80, bố của Tạ Đình Phong lại bất ngờ có thêm con - 2

Coco và Tạ Hiền đã bên nhau từ nhiều năm nay.

Ở tuổi 80, bố của Tạ Đình Phong lại bất ngờ có thêm con - 3

80 tuổi nhưng Tạ Hiền vẫn ăn mặc rất trẻ trung.

Theo một số nguồn tin, Coco sinh năm 1985 và là người Thượng Hải. Cô và Tạ Hiền bắt đầu mối quan hệ được nhiều năm nay. Chính Tạ Hiền là người đã chủ động tán tính Coco. Mặc dù cách nhau 49 tuổi nhưng Coco và Tạ Hiền vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Nhiều năm nay, họ vẫn sống chung như vợ chồng và mối quan hệ khá tốt đẹp.

Ở tuổi 80, bố của Tạ Đình Phong lại bất ngờ có thêm con - 4

Tạ Đình Phong còn nhiều tuổi hơn cả bồ nhí của bố.

Mặc dù chung sống nhiều năm nhưng Tạ Hiền không có ý định kết hôn với người tình vì không muốn bạn gái kém 49 tuổi phải chịu áp lực. Tạ Hiền hi vọng Coco có thể lấy chồng nếu sau này ông không còn. Như vậy, người tình nhỏ bé của ông sẽ không bị mang tiếng là "hai đời chồng".

Sau thông tin Coco có bầu, nhiều cư dân mạng bắt đầu bàn tán về chuyện gia đình nhà họ Tạ. Trong khi Tạ Hiền là kẻ "thích gặp cỏ non" thì Tạ Đình Phong lại chuộng "lái máy bay bà già". Hiện tại, Tạ Đình Phong đang hẹn hò với diva Vương Phi. Cặp đôi đang trải qua giai đoạn nồng nàn và ngọt ngào. Thỉnh thoảng cả hai bị bắt gặp sánh đôi bên nhau trên phố.

Ở tuổi 80, bố của Tạ Đình Phong lại bất ngờ có thêm con - 5

Tạ Đình Phong đang hẹn hò với Vương Phi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tạ Đình Phong