Tạ Đình Phong và Vương Phi nắm tay nhau như cặp vợ chồng già dạo phố

Ngày 07/12/2016 17:37 PM (GMT+7)

Cách đây không lâu Tạ Đình Phong và Vương Phi dính nghi vấn chia tay.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong nắm tay nhau dạo phố. Loạt ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn mạng. Mặc dù đã che chắn khá kỹ nhưng Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn bị nhiều người nhận ra.

tạ dình phong va vuong phi nam tay nhau nhu cap vo chong gia dao pho - 1

Tạ Đình Phong và Vương Phi cùng nhau đi dạo phố.

tạ dình phong va vuong phi nam tay nhau nhu cap vo chong gia dao pho - 2

Tạ Đình Phong vô tư thể hiện tình cảm dành cho người tình bất chấp nơi công cộng.

Được biết, song hành cùng nhau, Tạ Đình Phong đôi lúc còn khoác tay ôm vai người tình. Cả hai bất chấp ánh nhìn của mọi người, có những cử chỉ rất tình tứ. Đây là lần công khai lộ diện hiếm hoi của cặp đôi ở nơi công cộng kể từ sau khi thừa nhận chuyện tình cảm.

Cách đây không lâu, hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi cùng nhau ra nước ngoài được đăng tải. Sau nhiều ngày bận rộn với công việc, cả hai quyết định dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Đặc biệt, vì lâu không lộ diện, nhiều tờ báo cho rằng cặp đôi đã chia tay. Đáp trả lại thông tin này, Phong - Phi quyết định thực hiện chuyến du lịch kéo dài dành cho hai người.

tạ dình phong va vuong phi nam tay nhau nhu cap vo chong gia dao pho - 3

Tạ Đình Phong và Vương Phi cùng nhau đi du lịch cách đây không lâu.

Trong khi Tạ Đình Phong đang hạnh phúc bên tình yêu mới, Trương Bá Chi lại khá bình thản với cuộc sống của bà mẹ đơn thân. Cô vừa xuất hiện trong show truyền hình Bách Lạc Môn. Đặc biệt, cũng trong chương trình này, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ cô chúc cho chồng cũ hạnh phúc bên tình yêu mới.

tạ dình phong va vuong phi nam tay nhau nhu cap vo chong gia dao pho - 4

Trương Bá Chi trong một sự kiện mới đây.

tạ dình phong va vuong phi nam tay nhau nhu cap vo chong gia dao pho - 5

Cô được khen ngợi là trẻ trung, đáng yêu.

Trong chương trình, Trương Bá Chi gây ấn tượng với vẻ ngoài đáng yêu và trẻ trung. Cô diện yếm bò kết hợp với áo sơ mi kẻ caro. Trương Bá Chi hệt như một cô gái mới lớn thay vì hình ảnh của bà mẹ 2 con. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho Trương Bá Chi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi