Ở tuổi U50, danh ca Thanh Hà vẫn gây mê hoặc vì thân hình nóng bỏng

Ngày 06/09/2016 14:05 PM (GMT+7)

Dù đã bước vào tuổi U50 nhưng danh ca hải ngoại Thanh Hà luôn khiến mọi người ngưỡng mộ với thân hình gợi cảm và nóng bỏng khiến khán giả liên tưởng đến ca sĩ nổi tiếng thế giới Madona.

Dù đã bước vào tuổi U50 nhưng danh ca hải ngoại Thanh Hà luôn khiến mọi người ngưỡng mộ với thân hình gợi cảm và nóng bỏng. Để luôn giữ được những đường cong, chị chăm chỉ tập thể thao, lịch sinh hoạt khoa học cũng như chế độ ăn uống hợp lý. Dù đêm hôm trước hát đến khuya nhưng Thanh Hà luôn thức dậy vào khoảng 6h – 7h sáng hôm sau để rèn luyện sức khỏe.

Chị cũng chăm sóc giọng hát trời cho của mình rất cẩn thận. Nếu buổi tối có show diễn thì ban ngày Thanh Hà tránh đi ra ngoài. Chị thường ở nhà nghỉ ngơi, ngủ nhiều để đảm bảo sức khỏe, giọng hát thật tốt cho buổi biểu diễn. Quy tắc bất di bất dịch này giúp chị luôn nhận được tình cảm yêu mến của khán giả hơn hai mươi năm qua.

Ở tuổi U50, danh ca Thanh Hà vẫn gây mê hoặc vì thân hình nóng bỏng - 1

Trong bộ ảnh mới thực hiện, nhiều góc mặt ca sĩ Thanh Hà khiến khán giả liên tưởng đến ca sĩ nổi tiếng thế giới Madona. Những chiếc đầm dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa giúp giọng ca vàng khoe được nét được hình thể gợi cảm.

Ở tuổi U50, danh ca Thanh Hà vẫn gây mê hoặc vì thân hình nóng bỏng - 2

Ngay từ những ngày đầu đi hát, Thanh Hà đã luôn ý thức được sự chuyên nghiệp trong công việc nên rất chú ý chăm chút trang phục. Gout thẩm mỹ của chị cũng được đánh giá cao và có phong độ ổn định trong nhiều năm qua. 

Ở tuổi U50, danh ca Thanh Hà vẫn gây mê hoặc vì thân hình nóng bỏng - 3

Thời gian gần đây, Thanh Hà thường xuyên biểu diễn tại Việt Nam nên có thời gian nghiên cứu thời trang trong nước. Chị rất chuộng các thiết kế của nhà tạo mốt nước nhà như Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang. Chị tiết lộ: “Các trang phục này đẹp mà rẻ hơn rất nhiều so với đồ hiệu. Hơn nữa hầu như tôi mặc vừa người mà không cần chỉnh sửa nhiều”. 

Ở tuổi U50, danh ca Thanh Hà vẫn gây mê hoặc vì thân hình nóng bỏng - 4

Cùng với vẻ đẹp U50 quyến rũ, giọng ca của Thanh Hà vẫn được nhiều khán giả trong nước yêu mến sau nhiều năm sinh sống tại nước ngoài.

Ở tuổi U50, danh ca Thanh Hà vẫn gây mê hoặc vì thân hình nóng bỏng - 5

Sau một thời gian ngắn ở Mỹ, giữa tháng 9/2016, danh ca Thanh Hà sẽ quay lại Việt Nam với nhiều kế hoạch như album cùng nhạc sĩ Đức Trí, tổ chức buổi gặp mặt fanclub, dự án từ thiện, làm giám khảo một số chương trình truyền hình nổi tiếng…

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hà