Ốc Thanh Vân gây "tranh cãi" cho khách mời

Ngày 22/03/2014 09:26 AM (GMT+7)

Cái tên Ốc Thanh Vân gây nhiều ý kiến trái chiều nhất với nghệ sĩ khi dự đoán vì cô đã có chồng con.

Trước "giờ G" của đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2014, một số "người cũ" của chương trình như Trương Nam Thành, Lan Phương, Hồ Vĩnh Khoa...  không muốn đưa ra những kết quả dự đoán thật cụ thể và rõ ràng vì ngại "đụng chạm". Bên cạnh đó, những gương mặt nghệ sĩ yêu thích và ủng hộ chương trình lại tự tin có những nhận xét rất thẳng thắn và chẳng ngại bày tỏ quan điểm cá nhân về gương mặt quán quân của đêm thi tối nay.

Ốc Thanh Vân gây quot;tranh cãiquot; cho khách mời - 1

Top 3 Chung kết Ốc Thanh Vân, Thu Thủy và Ngân Khánh.

Ca sĩ Angela Phương Trinh: "Ngân Khánh đăng quang, nhưng chưa chắc chắn!"

Trong các mùa giải Bước nhảy hoàn vũ, tôi thích nhất dàn thí sinh năm nay, vì các anh chị đều rất trẻ trung, xinh đẹp và tài năng đồng đều. Điều này đã mang lại nhiều sự bất ngờ cho người xem khi khó đoán được ai nổi bật, ai trội hơn. Bằng chứng là đến "giờ G" rồi nhưng chúng ta rất khó đoán ai sẽ là người chiến thắng.

Trong Top 3 sẽ thi vào tối nay, tôi thích phong cách trình diễn của chị Ngân Khánh nhiều nhất. Chị ấy không chỉ xinh đẹp mà còn nhảy rất hay. Về mặt kỹ thuật, có thể chị Ngân Khánh không quá xuất sắc, nhưng các bài nhảy có tính giải trí rất cao, phù hợp với một chương trình cần thu hút khán giả.

Ốc Thanh Vân gây quot;tranh cãiquot; cho khách mời - 2

"Bản sao" Phạm Băng Băng ủng hộ Ngân Khánh

Chị Thu Thủy là một ca sĩ, nên sẽ có lượng fan ủng hộ hùng hậu. Tuy chị Thu Thủy nhảy đẹp, kỹ thuật tốt, có tính giải trí, nhưng tôi thấy các đêm thi của chị ấy còn thiếu tính đột phá, ít bất ngờ. Riêng chị Ốc Thanh Vân, tôi thực sự ngưỡng mộ chị ấy vì đã là bà mẹ hai con nhưng vẫn rất bản lĩnh trên sân khấu.

Nói chung, tôi dự đoán chị Ngân Khánh sẽ đăng quang, nhưng vẫn hy vọng chị Thu Thủy và Ốc Thanh Vân sẽ "đảo ngược tình thế" để mang lại nhiều bất ngờ cho chương trình

Đêm chung kết tối nay sẽ hết sức bất ngờ vì phần trình diễn "kẻ chín lạng, người nửa cân" của cả 3 chị. Ngoài ra, tối nay tôi cũng sẽ góp mặt với vai trò khách mời trình diễn để "bù" lại cho tuần trước. Hy vọng mọi người sẽ có mặt, hoặc ở nhà xem tivi để ủng hộ tôi và các anh chị.

Siêu mẫu Lan Khuê: "Cuộc đua giữa Thu Thủy và Ngân Khánh"

Khác với các mùa Bước nhảy hoàn vũ trước, càng gần với đêm chung kết khán giả dễ dàng dự đoán ngôi vị quán quân khi thực lực của các thi sinh hiện ra rõ rệt. Năm nay, cơ hội đăng quang sẽ chia đều cho cả 3 thí sinh nữ. Cả 3 đều ngang tài ngang sức nên rất khó để có thể biết ai sẽ về nhất.

Ốc Thanh Vân tuy là bà mẹ hai con nhưng có sự dẻo dai và sức bền hiếm có. Chị lại rất sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo trong các màn biểu diễn. Các phần thi của chị đều mang tính giải trí rất cao. Đó là thế mạnh đồng thời cũng là điều bất lợi khi chị dễ bị sa đà vào trình diễn giải trí mà quên đi yếu tố chuyên môn, kĩ thuật. 

Ngân Khánh là một thí sinh thú vị. Chị luôn tìm tòi làm mới bản thân, làm mới phong cách qua mỗi tuần. Tuy chị mang tới mỗi tuần một tạo hình, một diện mạo khác nhau nhưng cách thể hiện thì vẫn có gì đó lặp lại sau mỗi tuần và thiếu đột phá. Tuy nhiên, ở tuần vừa rồi chị đã thật sự gây ấn tượng và lột xác xuất sắc trong cách trình diễn và kĩ thuật. Nếu đêm chung kết tối nay chị vẫn giữ được phong độ của tuần vừa rồi thì ngôi vị quán quân sẽ trong tầm tay Ngân Khánh.

Ốc Thanh Vân gây quot;tranh cãiquot; cho khách mời - 3

Siêu mẫu Lan Khuê "vote" cho Thu Thủy

Thu Thủy ngay từ đầu đã được đánh giá là đối thủ mạnh, là ứng viên sáng giá. Trong các thí sinh năm nay thì kĩ thuật của chị là tốt nhất, phong độ ổn định nhất cũng như nhận được sự ủng hộ nhiều nhất từ truyền thông và người hâm mộ. Thu Thủy hội tủ đủ mọi yếu tố để trở thành "Nữ hoàng dancesport mùa thứ 5". Hy vọng đêm chung kết chị sẽ bùng nổ và máu lửa hơn.

Theo nhận xét cá nhân tôi thì đêm chung kết tối nay có lẽ sẽ là cuộc đua của Thu Thủy và Ngân Khánh. Dù ai đăng quang cũng đều xứng đáng với mọi nỗ lực họ đã bỏ ra trong suốt gần 3 tháng qua. Bản thân tôi thì xin dành sự ủng hộ nhiều hơn một chút cho Thu Thủy.

Ca sĩ Nathan Lee: "Coi trọng Thu Thủy, ủng hộ Ốc"

Bước nhảy hoàn vũ 2014 đúng là một mùa giải tràn đầy năng lượng và sức trẻ khi các thí sinh đều có thế mạnh riêng và đặc biệt họ có tinh thần chiến đấu rất cao. Top 3 thí sinh vào đến chung kết rất xứng đáng cả về chuyên môn lẫn tính giải trí mang lại cho khán giả.

Tôi rất coi trọng Thu Thu, vì cô ấy luôn tập trung vào chuyên môn chứ không lấy chiêu trò để che lấp những khiếm khuyết về dancesport. Tôi cũng ủng hộ sự quyết liệt của Ốc Thanh Vân, vì cô ấy luôn sáng tạo và mang đến những phần trình diễn thu hút, gây bất ngờ.

Ốc Thanh Vân gây quot;tranh cãiquot; cho khách mời - 4

Nathan Lee coi trọng Thu Thủy

Về chuyên môn và lượng fan ủng hộ thì Thu Thuỷ là người có nhiều cơ hội nhất. Ốc Thanh Vân luôn gây bất ngờ vào phút chót. Tôi nghĩ đêm chung kết sẽ là một đêm ''thót tim'' cho cả khán giả, giám khảo lẫn thí sinh.

Tôi sẽ đi coi chung kết Bước nhảy hoàn vũ tối nay để ủng hộ các bạn dù đêm hôm sau là tới lượt tôi ''lên thớt'' chung kết Chinh phục đỉnh cao. Tôi đang rất háo hức và chờ đợi sự thể hiện tuyệt vời của tất cả các cô gái.

"Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế" Vũ Hoàng Điệp: "Ủng hộ nữ hoàng mạo hiểm Ốc Thanh Vân"

Trong Top 3 sẽ thi tối nay, tôi rất thích phong cách trình diễn của chị Ốc Thanh Vân. Chị xứng đáng là "nữ hoàng mạo hiểm" khi luôn mang đến những bài nhảy có tính nghệ thuật cao, nhưng cũng rất giải trí, thu hút người xem.

Nhiều người nhận xét, vì là bà mẹ hai con nên chị Ốc sẽ có nhiều bất lợi, khó được chọn làm người đăng quang, nhưng tôi nghĩ, chúng ta nên "cộng" cho chị ấy thêm một điểm để khuyến khích tinh thần và bản lĩnh vượt trội. Thực tế, rất khó để một người phụ nữ làm vợ, làm mẹ hai con có thể nhào lộn trên không táo bạo như chị Ốc Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân gây quot;tranh cãiquot; cho khách mời - 5

"Nữ hoàng sắc đẹp" ủng hộ "nữ hoàng mạo hiểm" Ốc Thanh Vân

Riêng Ngân Khánh và Thu Thủy có sức trẻ và lượng fan nhiều, vì cùng là ca sĩ, nhưng tôi vẫn mong chị Ốc Thanh Vân đăng quang. Chị Vân không chỉ xứng đáng là "nữ hoàng mạo hiểm" mà còn là một "Nữ hoàng dancesport" rất hợp với từ "độc, lạ" nhất từ trước đến nay.

Diễn viên hài Hoàng Mập: "Ốc khó thắng vì đã có chồng con"

Trước khi chương trình bắt đầu, tôi đã đoán chắn chắn 3 cái tên Ngân Khánh, Ốc Thanh Vân và Thu Thủy sẽ lọt vào đêm Chung kết. Trong Top 3 trình diễn tối nay, tôi đoán hoặc Thu Thủy hoặc Ngân Khánh đăng quang.

Tôi không dự đoán Ốc Thanh Vân, không phải vì cô ấy nhảy không hay, mà là vì xưa nay chưa có người phụ nữ nào đã có chồng con mà đoạt giải cả. Điều đó là rất khó khi mỗi các cuộc thi đều lấy người chiến thắng làm đại diện hình ảnh, làm bộ mặt để PR cho chương trình.

Ốc Thanh Vân gây quot;tranh cãiquot; cho khách mời - 6

Ngược lại, Hoàng Mập cho rằng "Ốc" sẽ gặp bất lợi vì đã có chồng con.

Nói gì nói, 3 cô này đều có sức nhảy ngang nhau, nhưng yếu tố quyết định chiến thắng trong đêm chung kết còn phụ thuộc vào bài nhảy như thế nào. Ai chọn bài được lòng BGK lẫn khán giả thì chiến thắng. Một phần nữa là phụ thuộc vào sự may mắn của mỗi người.

Stylist: Trịnh Tú Trung: "Ủng hộ bà mẹ hai con"

Thí sinh năm nay đồng đều về khả năng và cả ngoại hình, nên khó nhìn thấy sự nổi bật thiên về ai, đặc biệt là ba cô gái trong Top 3 lọt vào chung kết tối nay. Trong Top 3, tôi mong người chiến thắng là Ốc Thanh Vân, vì trước giờ chưa có nữ diễn viên thuần túy nào đoạt được giải quán quân cả.

Chị Vân có căn bản khiêu vũ tốt và nhiều ý tưởng mới phù hợp với tiêu chí giải trí của chương trình. Hơn nữa, chị Vân là bà mẹ hai con nhưng đã can đảm vượt qua bản thân để tham gia một cuộc chiến không hề đơn giản. 

Ốc Thanh Vân gây quot;tranh cãiquot; cho khách mời - 7

Stylist riêng của nhiều chân dài và hoa hậu ủng hộ "Ốc".

Tôi nghĩ, đêm chung kết năm nay chắc chắn sẽ bất ngờ vì đến giờ phút này mọi người vẫn chưa tìm được nhân tố nổi bật hẳn so với hai người còn lại. Tất cả sẽ phụ thuộc vào những gì họ thể hiện trong tối nay.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ
Tin hay đừng bỏ lỡ