Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi ngày cuối tuần

Ngày 17/07/2016 09:55 AM (GMT+7)

Dù bận rộn nhiều công việc, Ốc Thanh Vân cũng tranh thủ ngày nghỉ đưa 3 nhóc tì đi giải trí cuối tuần để ngắm mô hình 3D khủng long.

Là một bà mẹ hết lòng vì con, Ốc Thanh Vân luôn tranh thủ thời gian dành cho các bé. Cô muốn bé có điều kiện tiếp xúc với thiên nhiên, các con vật. Được biết, các con của Ốc Thanh Vân rất thích ngắm hình ảnh khủng long trên phim hoạt hình. Chính vì thế, khi được biết có mô hình 3D khủng long, nữ diễn viên đã háo hức đưa 3 con đi ngắm.

Ốc Thanh Vân cho biết, các bé nhà cô rất thích ngắm hình ảnh khủng long trong phim hoạt hình. Cô cũng tìm hiểu sách báo và được biết, thế giới khủng long có sức hấp dẫn với các bé, tìm hiểu về thế giới khủng long sẽ giúp trẻ khám phá ra những điều thú vị về hành tinh và nhiều bí ẩn khác cần khám phá.

Do vậy, MC Ốc Thanh Vân quyết định đưa 3 con Coca, Cola và Cacao đến ngày hội để con được thấy những mô hình khủng long 3D kích thước to như thật. “Cảm giác như mình được nhỏ lại, được mẹ đưa đi chơi với 3 người bạn nhỏ vậy”, Ốc lém lỉnh nói.

Đặc biệt, mô hình 3D khủng long bạo chúa Tyrannosaurus, “cỗ máy hủy diệt” với kích thước khổng lồ hơn 4m, dài 10m, được xem là mô hình khủng long lớn nhất từ xưa đến nay tại Việt Nam, đặt ngay cửa ra vào.

Cô con gái Cola ban đầu sợ sệt che mắt, không dám đến gần. Nhưng anh Coca thì ngược lại, không hề sợ sệt, còn nắm tay cho em đỡ sợ, và cùng chụp ảnh với mẹ.

Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Ngày nghỉ cuối tuần ít ỏi dĩ nhiên ai cũng muốn ở nhà rồi, nhưng chịu khó dẫn các bé đến tại điểm vui chơi cuối tuần sẽ giúp các con dạn dĩ và học nhiều kỹ năng hơn”.

Đến với ngày hội này còn sự góp mặt của diễn viên Vân Anh cùng gia đình nhỏ của mình. Hai cậu nhóc Shisa và Oxy của Vân Anh lộ vẻ phấn khích khi được cùng ba mẹ đến công viên khủng long, được tận mắt nhìn, selfie với những con khủng long kích thước to lớn.

Ngày hội công viên khủng long được tổ chức vào 2 ngày 16 -17.7.2016. Các bé được thoả thích thử sức với hàng loạt những trò chơi, hoạt động với chủ đề liên quan đến khủng long cũng được diễn ra song song như: Giải cứu khủng long, Vẽ Hana mặt khủng long, Vũ điệu khủng long, Khủng long con thông thái, Kungfu khủng long...

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ