Ốc Thanh Vân "làm khó" thí sinh khi đòi phòng có... ốc

Ngày 23/09/2016 15:53 PM (GMT+7)

MC Ốc Thanh Vân xuất hiện trong chương trình truyền hình Căn hộ trong mơ cùng diễn viên Yaya Trương Nhi và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

MC Ốc Thanh Vân vừa ghi hình show truyền hình Căn hộ trong mơ khi đóng vai trò khách mời. Cô xuất hiện cùng diễn viên Yaya Trương Nhi và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Họ sẽ là người đưa ra đề bài thiết kế phòng thư giãn theo đặc tính nghề nghiệp của mình cho các thí sinh.

oc thanh van "lam kho" thi sinh khi doi phong co... oc - 1

MC Ốc Thanh Vân, diễn viên Yaya Trương Nhi và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa (từ phải qua)

Ốc Thanh Vân đang được biết đến với nhiều vai trò như diễn viên, MC sẽ làm khách mời của đội Thanh Quang – Quang Minh – Hồng Nhung và Quang Huy. Trước khi đưa ra yêu cầu cho đội chơi, cô hài hước chia sẻ: "Chị thích điểm nhấn của căn phòng phải có ốc. Nhớ nha, phải có ốc nha".

oc thanh van "lam kho" thi sinh khi doi phong co... oc - 2

Ốc Thanh Vân, người đang được biết đến với nhiều vai trò như diễn viên, MC sẽ làm khách mời của đội Thanh Quang – Quang Minh – Hồng Nhung và Quang Huy

Với Lê Thanh Hòa, anh là khách hàng của đội Nhã Uyên - Quang Huân và Quỳnh Mai. Trong khi đó, diễn viên Yaya Trương Nhi cũng là một trong những khách hàng của thí sinh Căn Hộ Trong Mơ mùa đầu tiên. Yaya Trương Nhi sẽ là người đưa ra yêu cầu cho đội Ngọc Phượng – Hoài Anh Mango và Trung Nghĩa.

oc thanh van "lam kho" thi sinh khi doi phong co... oc - 3

 Lê Thanh Hòa (thứ 3 từ trái qua) là "khách hàng" của đội Nhã Uyên – Quang Huân và Quỳnh Mai

oc thanh van "lam kho" thi sinh khi doi phong co... oc - 4

Cùng với Ốc Thanh Vân, Lê Thanh Hòa thì diễn viên Yaya Trương Nhi (thứ 3 từ trái qua) cũng là một trong những "khách hàng" của thí sinh Căn Hộ Trong Mơ mùa đầu tiên

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình