"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tố nợ tiền 10 năm chưa trả?

Ngày 06/06/2021 15:01 PM (GMT+7)

Sau khi bị một doanh nghiệp tố cáo nợ 12.000 USD suốt 10 năm chưa trả, hôm 5-6, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp lên tiếng.

Theo đó, Công ty CP MH C.V (có trụ sở chính tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trụ sở văn phòng tại TP.HCM) đã làm đơn gửi Công an TP.HCM, tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của ông Vũ Khắc Tiệp - Giám đốc Công ty quốc tế thời trang V.N.

amp;#34;Ông bầuamp;#34; Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tố nợ tiền 10 năm chưa trả? - 1

Đơn tố cáo ông bầu Vũ Khắc Tiệp nợ tiền.

Theo đơn tố, ông  Vũ Khắc Tiệp vay của MH C.V 12.000 USD và hứa sẽ trả 50 triệu đồng/ tuần. Từ lúc vay đến nay, ông Tiệp không thực hiện cam kết. Theo tính toán của MH C.V, tính đến 31-12-2020, khoản nợ của ông Tiệp lên đến 140.021 USD (cả vốn lẫn lãi).

Không chỉ có đơn tố cáo, mạng xã hội còn râm ran thông tin về một đoạn clip có người đến nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đòi nợ. Theo đó, người được ủy quyền đòi nợ cho biết "ông bầu Venus" có hành vị chiếm đoạt lừa đảo tài sản. Vũ Khắc Tiệp đã vay thân chủ của họ số tiền 12.000 USD (hơn 276 triệu đồng) và cho đến hiện tại, số tiền này đã lên đến hơn 140.000 USD (hơn 3,2 tỉ đồng).

amp;#34;Ông bầuamp;#34; Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tố nợ tiền 10 năm chưa trả? - 3

Ông Vũ Khắc Tiệp.

Trước những thông tin này, ông Tiệp lên tiếng, thừa nhận có vay 12.000 USD từ chị N.T.H. Cụ thể, vào năm 2010, chị N.T.H có gặp anh để nhờ tư vấn cho cháu chị là Daniela N.T.M về Việt Nam thi hoa hậu Thế Giới Người Việt (Daniela K). Ông bầu đã hỗ trợ mọi thứ rất nhiệt tình cho chị và  Daniela N.T.M. Năm 2011, chị N.T.H cho "ông bầu" mượn 12.000 USD để trang trải giai đoạn khó khăn của công ty".  

 "2014 chị N.T.H ra mắt dự án biệt thự ven biển tại Long Hải - Vũng Tàu. Chị có nhờ mình mời các doanh nhân và diễn viên nổi tiếng xuống tham quan nhà mẫu. Mình đã mời cho chị rất nhiều doanh nhân và diễn viên nổi tiếng xuống tham dự (vì nhiều doanh nhân thành đạt nên mình không tiện up hình) và sau đó chị đã nói tặng mình khoản tiền trên" - ông Tiệp chia sẻ. 

amp;#34;Ông bầuamp;#34; Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tố nợ tiền 10 năm chưa trả? - 4

"Ông bầu" khẳng định số tiền đó được chủ nhân chính thức hứa cho.

Ngoài ra, mối quan hệ của cả hai vẫn tiếp tục duy trì và làm việc bình thường. "Ông bầu" khẳng định, chưa bao giờ nghe chị nhắc đến khoản nợ này. 

Cụ thể, "năm 2018 dự án biệt thự Long Hải xây xong, chị N.T.H đã nhờ mình xuống chụp hình. Mình cùng 1 bạn diễn viên và ekip đã xuống chụp hình và đã gửi file hình cho bên chị sử dụng PR ... 2019 khi mình tổ chức sự kiện bên Singapore chị đã liên lạc và đề xuất một gói tài trợ cho công ty của chị (Công ty R.D). Mình vui vẻ nhận lời ngay. Ngày 8-3-2019 sự kiện Hoa Hậu Áo Dài diễn ra tại Sentosa - Singapore đã quảng bá cho công ty R.D đại diện công ty R.D lên nhận hoa, trao giải trong sự kiện. Tuy nhiên sau sự kiện chị T.H không bàn về chi phí tài trợ". 

Đặc biệt, "ông trùm Venus" còn khẳng định địa chỉ nhà mình tại TP.HCM luôn được công bố công khai, minh bạch nhưng chị N.T.H không đến mà lại tìm đến bố mẹ ở quê là hành động sai. 

Để giải quyết những ồn ào này, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp còn khẳng định sẽ nhờ luật sư đại diện làm việc về vấn đề này.  

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/ong-bau-vu-khac-tiep-noi-gi-khi-bi-to-no-tien-10-nam-chua-t...

Sống ảo, làm màu như ông bầu Vũ Khắc Tiệp
Sau khi "đánh lừa" công chúng về bức ảnh check in đang ở Paris, Vũ Khắc Tiệp nhận vô số gạch đá, đồng thời gọi anh là "ông bầu" sống ảo và làm màu bậc...
Thuỳ Trang (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Khắc Tiệp