Ông xã Angela Baby sẽ đóng “Từng thề ước” với Victoria (fx)

Ngày 15/02/2016 12:15 PM (GMT+7)

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình đình đám “Từng thề ước” vừa xác nhận: Huỳnh Hiểu Minh và Victoria sẽ là cặp đôi chính.

Huỳnh Hiểu Minh đóng nam chính trong drama "Từng thề ước" 

2016 có vẻ là năm trở lại màn ảnh nhỏ của hàng loạt ngôi sao điện ảnh nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Nếu như Châu Tấn xác nhận đóng Như Ý truyện thì mới đây, Huỳnh Hiểu Minh cũng chính thức nhận lời vào vai nam chính trong drama chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Từng thề ước của Đồng Hoa. Đóng cặp cùng ông xã Angela Baby trong dự án này không ai khác ngoài Victoria – cô ca sĩ, diễn viên thần tượng của nhóm nhạc Hàn f(x).

ong xa angela baby se dong “tung the uoc” voi victoria (fx) - 1

Huỳnh Hiểu Minh sẽ "nên duyên"...

ong xa angela baby se dong “tung the uoc” voi victoria (fx) - 2

...cùng Victoria của nhóm f(x)

Từng thề ước được coi là tiểu thuyết đồ sộ và hấp dẫn nhất của “tiểu thiên hậu ngôn tình” nức tiếng Đồng Hoa. Truyện lấy bối cảnh thời thượng cổ, khi thiên hạ xẻ làm ba, với ba đại Thần tộc: Thần Nông ở Trung Nguyên, Cao Tân ở Đông Nam và Hiên Viên ở Tây Bắc trấn giữ. Giữa thời loạn thế, Xi Vưu (Huỳnh Hiểu Minh) - Chiến thần của Thần Nông cùng A Hành (Victoria) - công chúa của Hiên Viên, có cuộc gặp gỡ định mệnh để rồi buông lời thề ước nắm chặt tay nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng vận mệnh trêu đùa, tình yêu của Xi Vưu và A Hành những tưởng có thể vượt lên cả sống chết, cuối cùng vẫn bị cuốn phăng đi, bị vùi dập trong vòng xoáy thời cuộc.

ong xa angela baby se dong “tung the uoc” voi victoria (fx) - 3

Phim truyền hình Từng thề ước do studio Kịch Khốc chịu trách nhiệm sản xuất và sẽ được khởi quay trong thời gian tới.

“Người phiên dịch” của Dương Mịch tung poster chào đón Valentine

Nhân dịp Valentine, ngày hôm qua, đoàn phim Người phiên dịch đã gửi tặng khán giả bộ poster tuyên truyền vô cùng lãng mạn. Không mang vẻ mặt nghiêm nghị cùng ánh mắt sắc lạnh như trên poster chính tung ra trước đó, cả Dương Mịch và Hoàng Hiên đều toát lên thần thái hạnh phúc cực “ngọt”. Ngoài ra, các diễn viên phụ toàn trai xinh gái đẹp như Trương Vân Long, Lý Khê Nhuế, Cao Vỹ Quang và Châu Kỳ Kỳ cũng được nhiều fan trầm trồ khen ngợi. 

ong xa angela baby se dong “tung the uoc” voi victoria (fx) - 4

Dương Mịch và Hoàng Hiên

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình cùng tên nổi tiếng của nhà văn Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên), Người phiên dịch kể về cuộc đời của Kiều Phi (Dương Mịch), một nữ sinh viên học tiếng Pháp, xuất thân từ gia đình bần hàn và có ước mơ làm phiên dịch viên từ bé. Sau này, cô gặp được Trình Gia Dương – một phiên dịch viên cao cấp. Từ đó, một câu chuyện tình yêu lãng mạn và đầy sóng gió đã chính thức bắt đầu.

ong xa angela baby se dong “tung the uoc” voi victoria (fx) - 5

Lý Khê Nhuế và Trương Vân Long

ong xa angela baby se dong “tung the uoc” voi victoria (fx) - 6

Châu Kỳ Kỳ và Cao Vỹ Quang

Phim dự kiến khởi chiếu trong năm nay song hiện vẫn chưa định ngày phát hành chính thức.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim chuyển thể từ ngôn tình
Tin hay đừng bỏ lỡ