Ông xã Cẩm Ly kinh ngạc trước chàng trai có khả năng giả giọng Khánh Ly

Ngày 06/01/2017 08:36 AM (GMT+7)

Gây bão cộng đồng mạng với khả năng giả giọng Khánh Ly, Duy Thuận khiến giám khảo Minh Vy kinh ngạc. Tuy vậy, điều đáng tiếc vẫn xảy ra.

Nhạc sĩ Minh Vy - ông xã Cẩm Ly đang đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc một cuộc thi mới toanh mang tên Ai sẽ thành sao nhằm tìm kiếm tài năng ca hát.  Cuộc thi sẽ do 4 ca sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam: Ngọc Sơn, Minh Tuyết, Quang Dũng, Phương Thanh làm giám khảo.

Trong buổi casting tại TP.HCM, chồng của nữ ca sĩ Cẩm Ly đã tham gia tuyển chọn thí sinh.

Ông xã Cẩm Ly kinh ngạc trước chàng trai có khả năng giả giọng Khánh Ly - 1

Giám đốc âm nhạc Minh Vy tham gia tuyển chọn thí sinh bên cạnh nhà sản xuất Trung Hiếu

Đặc biệt, chàng trai Duy Thuận (nghệ danh Chu Du) từng khiến Trấn Thành bật khóc tại một gameshow truyền hình cũng có mặt để dự thi.

Ông xã Cẩm Ly kinh ngạc trước chàng trai có khả năng giả giọng Khánh Ly - 2

Tại đây, anh tiếp tục phát huy sở trường giả giọng Khánh Ly, Thái Thanh với ca khúc Rong chơi cuối trời quên lãng (Hoàng Thi Thơ).

Ông xã Cẩm Ly kinh ngạc trước chàng trai có khả năng giả giọng Khánh Ly - 3

Ngay khi Duy Thuận vừa cất giọng hát, giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Minh Vy đã bày tỏ sự ngạc nhiên tột độ.

“Giọng bạn lạ. Chắc bạn phải yêu cô Khánh Ly nhiều lắm mới có thể mô phỏng được từng cách luyến láy. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn thử sức bạn ở những thể loại nhạc khác”, Minh Vy nói với thí sinh.

Nhạc sĩ đề nghị thí sinh hát thử một ca khúc nhạc trẻ. Chàng trai chọn hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won để thuyết phục giám khảo.

Ông xã Cẩm Ly kinh ngạc trước chàng trai có khả năng giả giọng Khánh Ly - 4

Tuy nhiên, khi thể hiện ca khúc không phải sở trường, Duy Thuận để lộ yếu điểm với giọng hát mỏng và sự kém tự tin.

Ông xã Cẩm Ly kinh ngạc trước chàng trai có khả năng giả giọng Khánh Ly - 5

Nhạc sĩ Minh Vy đã quyết định loại chàng trai từng gây “sốt” nhiều gameshow truyền hình, khiến anh ra về trong tiếc nuối.

Duy Thuận chia sẻ, dù hát giống Khánh Ly nhưng giọng ca anh ngưỡng mộ và nghe nhiều nhất là Thái Thanh. Ban đầu, anh chàng có khả năng hát từ quãng giọng của nữ trầm đến nữ cao. Tuy nhiên, khi biểu diễn trong các chương trình từ thiện, anh được một số người khuyên là không nên hát ở quãng cao vì khó tạo cảm xúc. Duy Thuận chọn tông thấp hơn và được khen là giống Khánh Ly.

Nam thí sinh ra về trong sự tiếc nuối của bản thân và giám khảo. Ai sẽ thành sao sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 21h mỗi tối Chủ Nhật, bắt đầu từ 26/2/2017.

Xem clip thí sinh có khả năng giả giọng Khánh Ly khiến Minh Vy kinh ngạc

(Nguồn video: BTC cung cấp)

Anne
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình