Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh "thả thính" chồng mình

Ngày 03/01/2017 09:54 AM (GMT+7)

Ngồi ghế nóng cùng Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy, Phương Thanh “gây sóng gió” trong hầu hết thời lượng của tập 7 Cặp đôi vàng.

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 7 đã lên sóng tối qua (2/1) với những diễn biến thú vị. Ở tập này, nữ ca sĩ Phương Thanh xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly và giám đốc âm nhạc Minh Vy.

Đặc biệt, sau phần thi của Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân, chuỗi “thả thính” trường kỳ của Phương Thanh với ông xã Cẩm Ly bắt đầu.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 1

Trong đêm thi, Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân thể hiện câu chuyện về hai chị em nghèo bán hoa – kẹo kéo dạo qua nền nhạc da diết Chuyện đêm mưa.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 2

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 3

Phương Thanh dường như bất chấp thủ đoạn từ việc “dụ” Minh Vy mua hoa, gợi ý anh ngồi nghiêng qua hướng mình, đến liên tục khẳng định “Minh Vy là của tui” và nhiều lần quay qua “chiêm ngưỡng nhan sắc chồng Cẩm Ly”.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 4

Không chỉ riêng Minh Vy, Chiến Thắng cũng không thoát khỏi bàn tay của chị Chanh khi cô “đánh tiếng” Chiến Thắng cưới mình: “lấy em thì đâu có bị bỏ đâu”.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 5

Trước sự nỗ lực “thả thính” siêu dễ thương của chị Chanh, Cẩm Ly ngoài việc cười trừ thì chỉ còn cách quay qua thể hiện tình thương mến thương với Mr Đàm.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 6

Trong khi đó, MC Nguyên Khang lại “lên tiếng thì thấy sự bất bình” "Trời ơi! cướp chồng trắng trợn trên sóng truyền hình" khiến chị Chanh vội vàng đính chính "ở trong chương trình này thôi, chứ ngoài đời thì Minh Vy vẫn là chồng Cẩm Ly".

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 7

Trở lại với phần biểu diễn của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, chất giọng mượt mà, truyền cảm và việc lựa chọn bài hát thông minh một lần nữa giúp hai cô gái ghi điểm trước ban giám khảo.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 8

Cẩm Ly, Mr Đàm đã đồng hành cùng chương trình nên dành lời khen cho sự tiến bộ từng ngày của cặp song ca. Trong khi đó, Phương Thanh vô cùng bất ngờ với chất giọng thiên phú của cô bé 14 tuổi đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành cho Cao Công Nghĩa.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 9

Nguyên Khang bất ngờ thành chàng xe ôm yêu âm nhạc có chất giọng Chaien trong tiết mục biểu diễn của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân khiến khán giả cười không ngớt.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 10

Đông Quân - Hạnh Nguyên tạo cảm xúc mạnh khi tái hiện câu chuyện lũ lụt của miền Trung qua bài hát đầy chất Huế Tôn nữ còn buồn.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 11

Nếu Phương Thanh cần một chút “đời” trong giọng hát của cặp đôi thì Cẩm Ly góp ý khá nhiều trong cách nhã chữ, sự mềm mại trong giọng hát của Đông Quân.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 12

Dàn dựng hoành tráng với thiên tình sử nổi tiếng Võ Đông Sơ – Bạch Thu Hà, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung khiến khán giả “mãn nhãn” với phần trình diễn ca khúc Lạnh trọn đêm mưa.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 13

Tuy nhiên, Vĩnh Thuyên Kim bị Cẩm Ly “nhắc nhở” về việc đánh mất sự mềm mại trong trong giọng hát. Trong khi đó, Hồ Việt Trung có phần “nhỉnh” hơn bạn diễn khi không chỉ hát belero tốt mà lên giọng cổ cũng rất hay.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 14

Cặp đôi nghệ sĩ hài Tấn Hoàng – Chiến Thắng và ca khúc Đoạn buồn đêm mưa tiếp tục gây bất ngờ khi thể hiện sự tiến bộ rõ nét sau mỗi vòng thi.

Cẩm Ly bất lực nhìn Phương Thanh amp;#34;thả thínhamp;#34; chồng mình - 15

Tuy so với ca sĩ chuyên nghiệp, vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng về mặt cảm xúc, có thể nói cặp đôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chinh phục giám khảo.

Một bất ngờ lớn của Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 7, khi bộ đôi ca sĩ chuyên nghiệp Đông Quân – Hạnh Nguyên với tổng số điểm 28.25 phải chia tay chương trình khi để thua Tấn Hoàng – Chiến Thắng chỉ 0.25 điểm. Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân và Vĩnh Thuyên Kim - Hồ Việt Trung an toàn bước tiếp vào vòng trong.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh