Ông xã Thủy Tiên đỗ ĐH Luật Hà Nội với số điểm cao

Ngày 06/01/2016 14:24 PM (GMT+7)

Công Vinh vừa trúng tuyển hệ tại chức khoa luật hành chính và luật dân sự của trường Đại học Luật Hà Nội.

Hồi tháng 11/2015 vừa qua, Công Vinh gây bất ngờ cho công chúng khi xuất hiện tại trường Đại học Luật - Hà Nội để dự thi vào trường đại học này, hệ tại chức. Sau gần 2 tháng dự thi, vào tối qua (5/1), ông xã thủy Tiên đã nhận được tin vui của trường, anh đạt điểm số 21. Theo đó điểm số của anh nhận được là Văn 7,5, Sử 6,5 và Địa 7.

Công Vinh dự thi đại học tại Hà Nôi.

Chia sẻ với truyền thông sau khi nhận kết quả, anh cho biết bản thân anh nghĩ mình sẽ đậu đại học vì đã luyện thi rất nghiêm túc, tuy nhiên con số 21 là điều anh không ngờ tới. Ngày 17/1, Công Vinh sẽ ra Hà Nội làm thủ tục nhập học, bắt đầu những ngày trở thành sinh viên hệ tại chức.

Thủy Tiên cũng rất vui mừng vì Công Vinh đỗ đại học, cô hoàn toàn ủng hộ ông xã theo đuổi sự nghiệp học hành.

Tổ ấm giản dị và hạnh phúc của Thủy Tiên - Công Vinh.

Gần đây anh từng chia sẻ có thể cái tên Công Vinh sẽ giải nghệ trong khoảng 3 năm nữa, anh muốn bản thân mình bước sang công việc mới. Anh được xem là một trong những chân sút thành công nhất của lịch sử bóng đá Việt Nam. Việc chấp nhận học Đại học ở tuổi 30 của Công Vinh rất được công chúng ủng hộ và ngưỡng mộ, nhất là với một người nổi tiếng như anh.

Được biết Công Vinh sẽ ra Hà Nội học một thời gian nhưng về lâu dài anh sẽ xin vào TP.HCM học để tiện cho công việc và chăm sóc gia đình.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên