Orlando Bloom khó chịu khi vợ cũ có bạn trai mới

Ngày 27/08/2015 17:00 PM (GMT+7)

Chàng cướp biển nổi tiếng không vui khi Flynn quá gần gũi với Evan Spiegel.

Orlando Bloom khó chịu khi vợ cũ có bạn trai

Miranda Kerr và tỷ phú Evan Spiegel đã chính thức công khai tình cảm từ tháng 7 năm nay. Chuyện tình của cặp đôi luôn là tâm điểm trên các mặt báo. Cả hai cũng vô tư thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Trong khoảng thời gian Miranda Kerr đang bận rộn hẹn hò, Orlando Bloom đang dành phần chăm sóc cậu nhóc Flynn. Tuy nhiên, mới đây, tạp chí Star bất ngờ đăng tải thông tin nam tài tử nổi tiếng vốn khó chịu khi vợ cũ có bồ mới.

Orlando Bloom khó chịu khi vợ cũ có bạn trai mới - 1

Orlando Bloom dành thời gian chăm sóc con...

Orlando Bloom khó chịu khi vợ cũ có bạn trai mới - 2

... trong khi Miranda Kerr đang chìm đắm bên tình mới.

Được biết, Orlando Bloom không vui khi Evan Spiegel ngày càng gần gũi con trai Flynn của anh và Miranda Kerr. Một nguồn tin cho biết: "Evan thường tới biệt thự của Miranda Kerr. Cả hai gần như là người một nhà. Orlando cho rằng chuyện này là quá sớm và vượt quá mức cho phép".

Orlando Bloom khó chịu khi vợ cũ có bạn trai mới - 3

Orlando Bloom không thích Evan thân thiết với con trai Flynn.

Orlando Bloom khó chịu khi vợ cũ có bạn trai mới - 4

Hình ảnh Evan và Miranda công khai đi chơi bên nhau.

Đặc biệt, nhóc Flynn lại khá yêu quý Evan Spiegel. Thậm chí trong bữa tiệc gia đình của vị CEO 25 tuổi, cậu nhóc Flynn còn biểu hiện thái độ coi anh thân thiết như bố đẻ. Mối quan hệ này khiến Orlando Bloom thực sự khó chịu. Trong khi đó, tờ Star lại đặc biệt cho biết Evan vì muốn lấy lòng người đẹp mà sẵn sàng trở thành "cha dượng" của Flynn.

Hiện tại, Miranda Kerr vẫn đang chìm đắm trong hạnh phúc bên tình mới. Cô liên tục xuất hiện trên mặt báo khi sánh bước bên vị tỷ phú trẻ. Cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông.

Beckham và Cruz nhí nhố đi chơi công viên cùng nhau

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Beckham và Cruz đi chơi công viên Disneyland cùng nhau. Thực tế, Beckham thường xuyên ở bên con gái út Harper nhưng điều đó không có nghĩa anh dành ít tình cảm cho ba cậu nhóc còn lại.

Orlando Bloom khó chịu khi vợ cũ có bạn trai mới - 5

Beckham đi chơi công viên cùng Cruz.

Orlando Bloom khó chịu khi vợ cũ có bạn trai mới - 6

Hai bố con thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cựu tuyển thủ nổi tiếng và cậu nhóc 10 tuổi đang cùng nhau tham gia Toy Story Midway Mania. Cả hai bố con đi chơi khá vui vẻ bên nhau. Sự xuất hiện của Beck và Cruz thu hút sự chú ý của nhiều người. Thậm chí cả hai nhí nhố chụp hình "tự sướng" đăng trên trang cá nhân.

Orlando Bloom khó chịu khi vợ cũ có bạn trai mới - 7

Phút nhí nhố của Beckham và Cruz.

Orlando Bloom khó chịu khi vợ cũ có bạn trai mới - 8

Hình ảnh hai bố con trên trang cá nhân.

Trước đó, cả gia đình Beckham đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc nhỏ chúc mừng Brooklyn vừa hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp trung học. Đại gia đình nổi tiếng này khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm thân thiết dành cho nhau. Đặc biệt, nhóc con Harper luôn được mọi người yêu thích.

Gia đình Beckham đi chơi công viên Disneyland:

Theo Sao Biển/ DM
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc