Park Bom rạng rỡ sau tin đồn buôn ma túy

Ngày 07/07/2014 16:14 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ nhóm nhạc đình đám 2NE1 khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, khi tham dự một sự kiện diễn ra tại Nhật, Park Bom trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trước đông đảo các fans và phóng viên. Sau thông tin buôn ma túy đá bằng cách giả làm kẹo dẻo, đây là lần đầu tiên Park Bom xuất hiện công khai không hề né tránh ống kính phóng viên. Khác với những gì mà người khác tưởng tượng, nữ ca sĩ của nhóm nhạc 2NE1 khá tươi tắn khi đối diện với ống kính.

park bom rang ro sau tin don buon ma tuy - 1
Park Bom xuất hiện tươi rói tại sự kiện mới đây.

Trước sự xuất hiện của thần tượng, các fans của cô nàng nổi tiếng này khẳng định luôn tin tưởng vào Park Bom vượt qua những tin đồn ác ý này. Đặc biệt, khi một số bằng chứng có lợi đang nghiêng về phía Park.

Mới đây nhất, Dispatch, trang báo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giải trí của xứ Hàn đã có bài viết giải trình minh oan cho thông tin Park Bom buôn ma túy. Tuy nhiên, sau đó không lâu, tờ Segye IIbo tố Park Bom giả ma túy thành kẹo dẻo dùng để giảm cân có gắn mác cẩn thận. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ ý thức được chuyện mình dùng thuốc cấm tại Hàn Quốc nhưng vẫn tìm cách "cải trang" chúng. Một số fans đã lên tiếng chỉ trích Segye IIbo vì một trang có uy tín như Dispatch đã đăng tải thì mọi thông tin đều đã được xác thực.

park bom rang ro sau tin don buon ma tuy - 2
Hình ảnh Park Bom và các thành viên 2NE1 tại sân bay Hàn Quốc.

park bom rang ro sau tin don buon ma tuy - 3
Hành động đẹp của fans khi che chắn cho Park Bom.

Thông tin về chuyện Park Bom của 2NE1 dính tới tin đồn buôn ma túy vào năm 2010 bắt đầu từ trang báo giấy Segye IIbo. Nữ ca sĩ nổi tiếng bị nghi chuyển phát nhanh qua đường quốc tế 82 viên Amphetamine (thuốc kích thích có thành phần tương tự ma túy đá) từ sân bay Mỹ về sân bay Incheon. Tại sân bay, Park Bom đã bị giữ lại để điều tra. Nhưng sau đó không lâu, Park Bom được thả bổng mà không hề rõ lý do.

park bom rang ro sau tin don buon ma tuy - 4
2NE1 gặp không ít ảnh hưởng từ scandal của Park Bom.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn