Park Shi Hoo "phát tướng" sau scandal cưỡng dâm

Ngày 05/10/2013 15:15 PM (GMT+7)

Sáng 5/10, chàng tài tử "Cheongdam-dong Alice" trở về Hàn Quốc sau 3 tháng tìm bình yên ở Mỹ.

Tại sân bay quốc tế Incheon, dù khoác một chiếc áo choàng dài, chùm mũ, đeo kính nhưng Park Shi Hoo vẫn bị nhận ra. Với gương mặt tròn trịa, trắng trẻo, có vẻ như nam diễn viên 37 tuổi đã tăng cân kha khá trong thời gian tạm nghỉ vì scandal hồi tháng 2.

Với sự trở về này, người hâm mộ tin rằng họ sẽ sớm được gặp lại Park Shi Hoo trên màn ảnh. Tháng 7, Park Shi Hoo đã tự tay viết một bức thư dài xin lỗi fan. Đầu tháng 10, công ty quản lý cũng đã chính thức đưa ra lời xin lỗi công chúng và úp mở về khả năng tái xuất của anh.

Park Woo Ho - em trai Park Shi Hoo và là chủ tịch công ty quản lý Park Shi Hoo Hoo Factory - phát biểu: "Chúng tôi muốn gửi đến mọi người lời xin lỗi chân thành. Shi Hoo đã phải chịu rất nhiều sự chỉ trích vì những sai lầm của mình. Vì đã trải qua một quãng thời gian dài đầy khó khăn, anh ấy sẽ trở lại với một hình ảnh mới và sẽ không bao giờ quên trách nhiệm phải trở thành một người nổi tiếng có hình ảnh đẹp. Shi Hoo sẽ nỗ lực để trở thành diễn viên tốt. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ Park Shi Hoo và Hoo Factory!".

park shi hoo "phat tuong" sau scandal cuong dam - 1

park shi hoo "phat tuong" sau scandal cuong dam - 2

park shi hoo "phat tuong" sau scandal cuong dam - 3

park shi hoo "phat tuong" sau scandal cuong dam - 4

Park Shi Hoo tại sân bay Incheon ngày 5/10

park shi hoo "phat tuong" sau scandal cuong dam - 5

Park Shi Hoo sẽ sớm trở lại

Theo Hồng Giang (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Park Shi Hoo