Lý do A và Park Shi Hoo rút đơn kiện trong vụ cưỡng dâm

Ngày 12/05/2013 10:04 AM (GMT+7)

Phía Park Shi Hoo cũng đã rút mọi đơn kiện tố cáo ngược lại A.

Ngay sau khi phía công tố thông tin cho biết nạn nhân A đã rút đơn kiện Park Shi Hoo tội danh cưỡng hiếp, dư luận Hàn lên tiếng nghi ngờ đã có vụ dàn xếp về tiền bạc giữa đôi bên.

Ngay khi có thông tin này, phía luật sư của Park Shi Hoo đã trả lời điện thoại Sports Seoul cho biết nạn nhân A rút đơn để tương lai của cô và Park Shi Hoo tốt hơn. Đại diện luật sư này nói: “Đúng như phía công tố thông báo, chúng tôi và phía nạn nhân A đã đạt được thỏa thuận phù hợp cho cả hai bên. Chúng tôi thường xuyên trao đổi điện thoại với phía A. Park Shi Hoo và A đều muốn tránh tổn thương hơn nữa trong tương lai. Gia đình của cả hai cũng đều nghĩ tương lai hai người có thể bị hủy hoại nếu vụ kiện này tiếp tục”.

ly do a va park shi hoo rut don kien trong vu cuong dam - 1

Park Shi Hoo.

Về việc phía Park Shi Hoo đã đưa rất nhiều tiền cho nạn nhân A, luật sư của nam diễn viên đã phủ nhận: “Cả hai đều muốn giải quyết mọi việc trong không khí hữu nghị và đó là lý do tại sao A rút đơn kiện. Hai bên đều rút đơn kiện đối với nhau. Ngay cả với những người liên quan như bạn thân của A – B, hay quản lý cũ của Park Shi Hoo cũng đều đồng ý giải quyết trong không khí hợp tác”.

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn trên Star News vào sáng qua, luật sư của A thoái thác tiết lộ nguyên nhân rút đơn: “Tôi không thể tiết lộ lý do tại sao A rút đơn kiện. Thời gian tới, tôi cũng sẽ không đề cập về vấn đề này. Tôi đã chấm dứt vai trò là luật sư của A trong vụ kiện với Park Shi Hoo

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Park Shi Hoo
Tin hay đừng bỏ lỡ